/ / Cách nâng cấp lên iOS 15

Cách nâng cấp lên iOS 15

Những gì để biết

 • Trên iPhone :, Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Lựa chọn Tải xuống và cài đặt, đợi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó chọn Cài đặt ngay.
 • Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp. Trong iTunes: Nhấp vào biểu tượng iPhone ở trên cùng bên phải của iTunes, nhấp vào Kiểm tra cập nhật hoặc Cập nhật, nhấp chuột Cập nhật.

iOS 15 là hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho iPhone. Mặc dù nó chưa có sẵn chính thức nhưng bạn sẽ có thể tải xuống trên iPhone của mình hoặc thông qua iTunes khi nó xuất hiện.Khi nào tôi có thể tải xuống iOS 15?

iOS 15 sẽ chính thức có sẵn để tải xuống vào mùa thu năm 2021, với một ngày cụ thể vẫn chưa được xác định.


Bản beta công khai cho iOS 15 được cung cấp cho công chúng vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bản beta công khai trên thiết bị mà bạn phụ thuộc vào hàng ngày.


Những iPhone nào có thể nhận được iOS 15?

Nếu iPhone của bạn tương thích với iOS 14 thì bạn cũng có thể tải xuống iOS 15. Điều này bao gồm iPhone 6S Plus và mọi mẫu iPhone được phát hành sau đó (lên đến iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max).Cách nâng cấp lên iOS 15 trên iPhone của bạn

Bạn không nhất thiết phải kết nối iPhone với máy tính để tải xuống iOS 15 khi có sẵn. Miễn là bạn có kết nối Internet, bạn có thể tải xuống bằng cách sử dụng iPhone của mình. 1. Mở thiết bị của bạn Cài đặt.


 2. Cuộn xuống và chọn Chung.


 3. Lựa chọn Cập nhật phần mềm.

 4. Nếu bản cập nhật cho iOS 15 có sẵn, nó sẽ xuất hiện ở đây. Lựa chọn Tải xuống và cài đặt và nhập mật mã của bạn để xác nhận.


 5. Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất. Thời gian chờ tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn.


 6. Lựa chọn Cài đặt ngay.

  Ví dụ dưới đây của chúng tôi không hiển thị iOS 15 vì nó chưa được phát hành, nhưng các bước để nâng cấp lên iOS 15 sẽ giống hệt nhau.

 7. Màn hình thiết bị của bạn sẽ tối đi và bắt đầu quá trình cập nhật.


Cách nâng cấp lên iOS 15 từ iTunes

Một cách khác để bạn có thể tải iOS 15 là kết nối thiết bị của mình với máy tính, sau đó thực hiện nâng cấp qua iTunes.


 1. Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính bằng cáp USB tương thích (chẳng hạn như cáp dùng để sạc pin).


 2. Mở iTunes.

  Mẹo

  Khi đang ở đó, bạn cũng có thể muốn sao lưu thiết bị của mình vào iTunes trước khi nâng cấp lên iOS 15.

 3. Nếu iTunes tự động nhận ra có bản cập nhật dành cho iOS 15 (hoặc bất kỳ bản cập nhật nào cho vấn đề đó), bạn sẽ thấy một thông báo bật lên ngay lập tức. Nếu bạn thấy điều này, bạn có thể nhấp vào Tải xuống và cập nhật.

 4. Nếu bạn không thấy thông báo bật lên được đề cập ở bước trước, hãy nhấp vào biểu tượng iPhone ở góc trên cùng bên trái của iTunes để chuyển đến màn hình quản lý thiết bị.


 5. Nhấp chuột Kiểm tra cập nhật hoặc Cập nhật.

 6. Xác nhận bằng cách nhấp vào Cập nhật.

 7. Chờ quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất trước khi loại bỏ thiết bị của bạn khỏi iTunes. Thời gian bạn sẽ phải đợi tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *