/ / 8 phần mềm sản xuất âm nhạc tốt nhất năm 2021

8 phần mềm sản xuất âm nhạc tốt nhất năm 2021


Tốt nhất cho điện tử: Ableton Live 10

Ableton Live 10
Nếu Pro Tools là tiêu chuẩn công nghiệp cho các tính năng phòng thu chuyên dụng, đầy đủ, thì Ableton là tiêu chuẩn cho DJ, EDM và hip-hop beat. Ableton Live 10 đi kèm với một loạt các tính năng hoàn hảo cho bất kỳ nhà sản xuất beat nhạc nào — đang phát triển hoặc có kinh nghiệm. Giống như tất cả các phiên bản trước đó, Live có ba phiên bản: phiên bản Intro nhẹ hơn, rẻ hơn, phiên bản Tiêu chuẩn và một Suite đầy đủ bao gồm tất cả các plugin và âm thanh bạn sẽ cần.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Suite hơi quá mức cần thiết đối với nhà sản xuất bình thường, vì vậy chúng tôi đã chọn Tiêu chuẩn ở đây. Nó cung cấp cho bạn các bản nhạc MIDI và âm thanh không giới hạn cho bất cứ nơi nào dự án của bạn đưa bạn đến, 12 bus gửi và trả lại cho các hiệu ứng, lên đến 256 đầu vào và đầu ra mono khác nhau, khả năng nắm bắt đầu vào MIDI để lập trình trực tiếp, một số chế độ dọc phức tạp thú vị và hơn thế nữa . Chúng đã bao gồm hơn 1.800 âm thanh tích hợp khác nhau (tất cả đều có trong thư viện 10GB!), Cộng với 34 hiệu ứng âm thanh và 8 hiệu ứng MIDI, tất cả đều có trong phiên bản Tiêu chuẩn.

Phần mềm Ableton Live 10 đi kèm với một loạt các tính năng hoàn hảo cho bất kỳ nhà sản xuất nhạc beat nào — đang phát triển hoặc có kinh nghiệm.

Quan tâm đến việc đọc thêm các nhận xét? Hãy xem lựa chọn của chúng tôi về các mặt hàng thiết bị DJ tốt nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *