/ / Một Soundbar vững chắc với mức giá bình dân

Một Soundbar vững chắc với mức giá bình dân

Sản phẩm được đánh giá ở đây phần lớn đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, điều này được phản ánh trong các liên kết đến các trang sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi đã giữ đánh giá trực tiếp cho các mục đích thông tin.

Chúng tôi đã mua AmazonBasics Soundbar để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Như tên gọi của nó, loa soundbar 31 inch của AmazonBasics là một lựa chọn đơn giản cho những ai đang tìm cách tạo ra âm thanh đầy đủ hơn cho hệ thống giải trí của họ. Về cốt lõi, nó thực hiện mọi thứ bạn cần: lấy âm thanh từ nhiều loại cáp khác nhau, phát ra âm thanh có vẻ đầy đủ hơn so với các loa tích hợp nhỏ trên TV của bạn và thậm chí nó còn cung cấp cho bạn kết nối Bluetooth để phát trực tuyến phương tiện từ các thiết bị khác các thiết bị.

smartreviewaz / Jason Schneider


Thiết kế: Cực kỳ mỏng, không chạm vào thị giác

Thiết kế cho soundbar AmazonBasics không phải là tính năng. Bạn đã biết nó dài 31 inch (Amazon có sở trường đặt tên các sản phẩm của họ theo các thuật ngữ hoàn toàn tiện dụng), nhưng cả chiều sâu và chiều cao đều là 2,5 inch. Đó gần như là dấu chân vật lý nhỏ nhất mà chúng tôi từng thấy từ một soundbar.

Kích thước nhỏ đóng vai trò là một cái nhìn đẹp cho thiết bị, vì nó sẽ đặt dưới TV của bạn (hoặc trên tường) một cách khiêm tốn nhất có thể. Toàn bộ thiết bị có màu đen mờ mịn với màng loa dạng lưới mềm mại. Nó có sáu nút ở trên cùng và một loạt đèn LED báo sáng. Nó có nghĩa là một soundbar tối giản và theo quan điểm của chúng tôi, nó thực sự đạt được mục tiêu này.


Chất lượng xây dựng: Nhẹ, đơn giản và hơi mỏng manh

Mặc dù chất lượng xây dựng sẽ không phải là mối quan tâm đầu tiên của bạn với một thiết bị mà bạn hầu như không di chuyển, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng cần lưu ý là soundbar dường như được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa mỏng, rẻ tiền. Điều này có ưu và nhược điểm của nó.

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ đáng kể của soundbar đã tạo ra cảm giác thiết lập giải trí của chúng tôi.

Mặt khác, chúng tôi khuyên bạn không nên bất cẩn trong việc gắn tường, bởi vì một cú rơi từ bất kỳ độ cao đáng kể nào cũng có thể làm hỏng vỏ và có thể cản trở hiệu suất. Mặt khác, sự nhẹ nhàng đóng vai trò tích cực vì nó bổ sung vào yếu tố hình thức mỏng, kiểu dáng đẹp dành cho thiết lập của bạn.

Bởi vì nó chỉ nặng hơn 3 pound, nên hầu như bạn sẽ không cần phải khoan vào đinh tán để gắn soundbar, vì hầu hết các vách thạch cao sẽ hỗ trợ trọng lượng. Không mất nhiều công sức để nhặt và di chuyển nó, thật dễ dàng để trượt nó vào bất kỳ thiết lập nào bạn cần. Chúng tôi không thể nói về độ tin cậy lâu dài (chúng tôi đã dành một tuần với soundbar), nhưng chất lượng xây dựng thấp không mang lại hiệu quả tốt về mặt đó.


smartreviewaz / Jason Schneider


Thiết lập & Kết nối: Một giải pháp plug-and-play đơn giản

Trước nguy cơ phát ra âm thanh như một bản ghi bị hỏng, kết nối là một tính năng khác chỉ cơ bản trên soundbar. Nhưng, theo chúng tôi, đây là một điều tốt cho hầu hết mọi người. Những gì mà các đối thủ cạnh tranh như Sonos cố gắng đạt được bằng cách xây dựng một ứng dụng, Amazon hoàn thành bằng cách cung cấp cho bạn những tùy chọn cơ bản nhất.

Có một RCA đơn giản trong (cáp màu đỏ và trắng mà bạn đã sử dụng để kết nối với đầu đĩa DVD), một đầu vào hỗ trợ 3,5 mm và quang học kỹ thuật số. Tùy chọn cuối cùng này là những gì chúng tôi đề xuất cho thiết bị này, vì nó sẽ cho phép bạn chuyển bất kỳ tính năng âm thanh vòm hoặc kỹ thuật số nào từ TV của bạn. Rất may, Amazon bao gồm mọi cáp bạn cần trong hộp (một cáp cho mỗi đầu vào), vì vậy bạn có thể chỉ cần chọn bất kỳ loại cáp nào phù hợp với tình huống của mình. Từ đó, điều khiển từ xa và các nút trên đầu soundbar rất trực quan và không yêu cầu bất kỳ học tập nào.


Chất lượng âm thanh: Bất chấp các thông số kỹ thuật, âm thanh rất ấn tượng

Chúng tôi có một chút khó khăn về chất lượng âm thanh khi nói đến soundbar 31 inch của AmazonBasics. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc soundbar, thì mức giá của thiết bị này có thể sẽ cho thấy những gì bạn đã mong đợi — chiếc loa này sẽ không cung cấp một cú đấm cao cấp về mặt chất lượng âm thanh.

Chỉ có hai loa toàn dải đi kèm và nó chỉ bao phủ dải tần từ 90Hz-20kHz. Điều này thiếu 70Hz tốt ở đầu dưới và vì các trình điều khiển không thể lớn hơn 2,5 inch, bạn có thể mong đợi một âm thanh mỏng. May mắn thay, mặc dù nó không phải là cấu hình âm thanh nổi bật nhất mà chúng tôi từng nghe, nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ đáng kể của soundbar mang lại cảm giác thiết lập giải trí của chúng tôi.

Bạn sẽ có phạm vi hạn chế và sự ổn định với Bluetooth 2.0 ngày.

Amazon đo độ lớn ở khoảng 90 decibel, nghe có vẻ đúng. Miễn là bạn đang ngồi trên một chiếc ghế dài ở góc trực tiếp với người nói, 90 decibel đó là một chặng đường dài. Có ba cài đặt cấu hình âm thanh: Tiêu chuẩn, cho phản ứng phẳng nhất; Phim giúp củng cố nhiều bản nhạc phim điện ảnh hơn; Tin tức, để cung cấp cho bạn phản hồi sắc nét hơn trong cuộc đối thoại.

Các dấu hiệu xử lý tín hiệu nội bộ này khá tinh tế, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng soundbar tỏa sáng với dải động đáng ngạc nhiên ở cài đặt Phim. Một điều cần lưu ý là vì soundbar sử dụng Bluetooth 2.1 có phần lỗi thời, (Amazon không cho biết codec nào được tích hợp sẵn) phát trực tuyến không dây từ thiết bị của bạn có thể sẽ mỏng và có thể xảy ra độ trễ khi truyền.

smartreviewaz / Jason Schneider


Các tính năng: Cơ bản như bạn nhận được

Không giống như các sản phẩm từ Bose, Sonos, hoặc thậm chí là các tùy chọn thông minh từ Yamaha và Vizio, soundbar của AmazonBasics không có nhiều điểm khác biệt về tiếng chuông và tiếng còi. Trớ trêu thay, đây là một trong số ít soundbars mà chúng tôi đã thử nghiệm mà không có sự hỗ trợ của Alexa. Amazon có thể hy vọng bạn sẽ mua riêng một Echo.

Những gì mà các đối thủ cạnh tranh như Sonos cố gắng đạt được bằng cách xây dựng một ứng dụng, Amazon hoàn thành bằng cách cung cấp cho bạn những tùy chọn cơ bản nhất.

Những gì bạn có là kết nối Bluetooth đơn giản cực kỳ đáng tin cậy trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Bạn sẽ có phạm vi và độ ổn định hạn chế với thông số kỹ thuật Bluetooth 2.1 ngày xưa, nhưng vì rất có thể bạn sẽ chỉ kết nối với thiết bị soundbar khi bạn ở trong cùng một phòng, đây không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Mặt khác, soundbar có tất cả các tùy chọn đầu vào và đầu ra mà bạn mong đợi, không có ứng dụng hào nhoáng hoặc định hình âm thanh tích hợp của các tùy chọn cao cấp hơn.


Giá cả: Về cơ bản là soundbar hợp lý nhất mà bạn có thể nhận được

Trừ các thiết bị không có thương hiệu hoặc đã được tân trang lại, về cơ bản đây là chiếc soundbar rẻ nhất trên bàn làm việc của chúng tôi mà ít nhất cũng đáng để bạn dành thời gian. Giá thường dao động dưới 70 đô la (tại thời điểm viết bài này, nó là 68 đô la) và khi bạn so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó gặp khó khăn khi phá vỡ dưới 80 đô la, điều này trở thành một người chiến thắng món hời rõ ràng. Không có nhiều điều để truyền đạt ở đây — nếu giá cả là ưu tiên chính của bạn, thì soundbar này nên ở đầu danh sách của bạn.


Cạnh tranh: Ít lựa chọn ở mức giá này, nhiều lựa chọn đắt hơn

Vizio 29-inch: Đơn vị gần nhất mà chúng tôi theo dõi về giá là soundbar 29 inch từ Vizio với giá khoảng 80 đô la. Bạn sẽ nhận được phản hồi âm thanh tốt hơn hợp lý với Vizio, nhưng trong trường hợp này, bạn chủ yếu trả tiền cho tên thương hiệu.

Dòng ATS của Yamaha: Có một số kích thước và tùy chọn (một số có Bluetooth, một số không) trong phạm vi Yamaha ATS, nhưng bạn sẽ phải trả nhiều hơn AmazonBasics khoảng 50% nếu mua mới. Đôi khi bạn có thể tìm thấy một giao dịch tân trang tốt và trong những trường hợp đó, bạn sẽ nhận được một bộ tính năng tuyệt vời với một mức giá phù hợp.

Sonos Beam: Đây là cách vượt ra ngoài phạm vi giá của soundbar AmazonBasics, nhưng nếu bạn đang muốn tăng ngân sách của mình hơn nữa, bạn sẽ có được dải âm thanh tốt hơn nhiều, cộng với một số tích hợp ứng dụng tuyệt vời từ soundbar rẻ nhất của Sonos. Mặc dù “rẻ”, chúng tôi có nghĩa là 399 đô la, điều này đã đặt nó cao hơn AmazonBasics.Phán quyết cuối cùng

Sự cân bằng tốt giữa hiệu suất và giá cả

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh tốt nhất hiện có hoặc bạn cần một loạt các tính năng hào nhoáng, bạn sẽ không tìm thấy điều đó với AmazonBasics Soundbar. Nhưng nếu bạn cần thứ gì đó cho một thiết lập cấp thấp hoặc bạn muốn có loa để giúp mở rộng phạm vi động giới hạn của TV, soundbar 31 inch này có thể thực hiện công việc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *