/ / 9 điện thoại Verizon tốt nhất năm 2021

9 điện thoại Verizon tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Là một trong hai nhà cung cấp dịch vụ truyền thông không dây lớn nhất tại Hoa Kỳ, Verizon là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng (cả mới và hiện tại) trên khắp đất nước. Điều đó nói rằng, phạm vi phủ sóng di động trên toàn quốc chỉ là một trong những lợi thế của Verizon. “Big Red” cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn điện thoại thông minh để lựa chọn, ở tất cả các mức giá, mọi thứ từ Apple iPhone 11 Pro tại Amazon đến Moto G7 tại Amazon.

Mặc dù đúng là sự lựa chọn về cơ bản phụ thuộc vào nền tảng ưa thích của một người (iOS hoặc Android), nhưng không thể phủ nhận thực tế là dòng điện thoại thông minh tương thích khổng lồ của Verizon có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng “Big Red” đang có ý định mua một thiết bị mới, danh sách các điện thoại Verizon tốt nhất được tuyển chọn này chính là thứ bạn cần.

Phán quyết cuối cùng

Có lẽ điều tốt nhất về dòng điện thoại thông minh mở rộng của Verizon là khách hàng không có sự thiếu hụt các tùy chọn, bất kể nền tảng phần mềm (iOS hoặc Android) mà họ thích. Đối với những người thích sự an toàn và tiện lợi của hệ sinh thái Apple, iPhone 11 Pro là một gợi ý dễ dàng. Chiếc iPhone cao cấp nhất cung cấp mọi thứ, từ hiệu suất máy ảnh chuyên nghiệp đến tích hợp phần cứng-phần mềm liền mạch, tất cả trong một gói vừa cao cấp vừa mạnh mẽ. Mặt khác, những người thích tính chất cởi mở trong thế giới của Google sẽ yêu thích Galaxy S20 5G. Là chiếc flagship mới nhất của Samsung, nó bao gồm một lượng lớn các tính năng như kết nối 5G và sạc không dây ngược.


Chúng tôi đã kiểm tra như thế nào

Để kiểm tra điện thoại Verizon (và tất cả điện thoại thông minh nói chung), các chuyên gia đánh giá và kiểm tra của chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Đầu tiên, chúng tôi xem xét thiết kế, trọng lượng và tính di động, để xem điện thoại di chuyển dễ dàng như thế nào. Nếu đó là một chiếc điện thoại có thể gập lại, chúng ta có thể xem xét tính năng đó cho cả tính di động và năng suất. Chúng tôi cũng đánh giá kích thước và độ phân giải màn hình để xem video trực tuyến, xem hình ảnh và đa nhiệm. Âm thanh đóng một phần quan trọng trong việc xác định chất lượng đa phương tiện, nhưng chúng tôi cũng gọi điện thoại để đánh giá chất lượng cuộc gọi và khả năng khử tiếng ồn.

Để kiểm tra chất lượng máy ảnh, chúng tôi thực hiện một loạt luân lưu so sánh với một điện thoại tương tự. Chúng tôi chụp ảnh cùng một bối cảnh và môi trường với từng điện thoại cạnh nhau, sau đó chúng tôi so sánh và đối chiếu các hình ảnh trên một màn hình riêng biệt.

Đối với các phép đo hiệu suất khách quan, chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra phổ biến như Geekbench, PCMark và 3DMark, đồng thời thử tải xuống một số trò chơi yêu cầu cao để xem liệu nó có thể xử lý được hay không. Chúng tôi sử dụng Ookla Speedtest để đo khả năng kết nối trên cả Wi-Fi và dữ liệu di động. Để kiểm tra thời lượng pin, chúng tôi phát trực tuyến video ở độ sáng tối đa để đo thời gian chạy, cùng với mức sử dụng chung trong suốt một ngày. Cuối cùng, chúng tôi xem xét đề xuất giá trị và sự cạnh tranh, để xem điện thoại vượt trội như thế nào so với các đối thủ trong một phạm vi giá tương tự. Hầu hết các điện thoại chúng tôi kiểm tra đều do chúng tôi mua; đôi khi các bản phát hành mới hơn được cung cấp bởi một nhà sản xuất, nhưng nó không ảnh hưởng đến tính khách quan trong đánh giá của chúng tôi.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Rajat Sharma đã làm việc trong lĩnh vực báo chí công nghệ hơn sáu năm nay và đã thử nghiệm và xem xét hàng trăm điện thoại thông minh (trong số các thiết bị khác) trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay. Trước khi gia nhập smartreviewaz, anh từng là nhà văn / biên tập viên công nghệ cấp cao của The Times Group và Zee Entertainment Enterprises Limited, hai trong số những công ty truyền thông lớn nhất của Ấn Độ.

Lance Ulanoff là một nhà báo kỳ cựu hơn 30 năm trong ngành và từng đoạt giải thưởng, người đã nói về công nghệ kể từ khi PC có kích thước bằng vali và “on line” có nghĩa là “chờ đợi”. Trước đây, Lance từng là người phụ trách chuyên mục của Medium, Tổng biên tập của Mashable và Tổng biên tập của PCMag.com.

Brittany Vincent viết cho nhiều loại ấn phẩm bao gồm Complex, IGN, Tom’s Hardware, CNN Underscored, Mic, Mashable, GamesRadar, Destructoid, Kotaku và GameSpot. Cô cũng đã có kinh nghiệm làm việc với các đại diện PR để xây dựng mối quan hệ và có được các sản phẩm đánh giá cho công việc của mình.

Andrew Hayward là một nhà văn sống tại Chicago, người đã viết về công nghệ và trò chơi điện tử từ năm 2006. Các lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, thiết bị gia đình thông minh, trò chơi điện tử và thể thao điện tử.

Jeremy Laukkonen cho rằng thành công của anh ấy trong việc viết lách là do những kinh nghiệm trong quá khứ đã dạy anh ấy tầm quan trọng của việc phá vỡ các chủ đề kỹ thuật phức tạp theo những cách dễ hiểu. Là một nhà văn công nghệ cho các ấn phẩm thương mại và smartreviewaz, anh ấy đã cố gắng làm điều đó cho độc giả ở mọi cấp độ công nghệ.


Tìm kiếm gì ở điện thoại Verizon tốt nhất

Apple và Android – Quyết định đầu tiên bạn có thể sẽ đưa ra khi chọn điện thoại thông minh là bạn muốn thiết bị iOS hay Android. Trong khi điện thoại thông minh iOS nhìn chung phổ biến hơn, có nhiều tùy chọn Android hơn; cao cấp nhất trong số này cao cấp hơn các sản phẩm của Apple.

Máy ảnh – Nhiều người trong chúng ta đã bỏ máy ảnh ngắm và chụp truyền thống để chuyển sang máy ảnh trên điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn định sử dụng máy ảnh của điện thoại thường xuyên, điều quan trọng là đảm bảo rằng kiểu máy bạn chọn có khả năng chụp ảnh đẹp. Một số điện thoại thậm chí còn cho phép bạn quay video 4K.

Độ bền – Nhiều điện thoại có kính ở cả mặt trước và mặt sau, trông lộng lẫy nhưng cũng dễ vỡ hơn; một sự đánh rơi đơn giản có thể khiến bạn mắc kẹt với một hóa đơn sửa chữa đắt đỏ. Nếu bạn khá dễ gặp tai nạn hoặc nếu bạn thích mang theo điện thoại mà không có vỏ, bạn nên lưu ý đến độ bền trước khi mua hàng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *