/ / Các hạm đội sẽ thay đổi Twitter như thế nào khi chúng ta biết

Các hạm đội sẽ thay đổi Twitter như thế nào khi chúng ta biết

  • Twitter đã tung ra tính năng ‘Câu chuyện’ của riêng mình có tên là Đội bay trong tuần này, chỉ kéo dài trong 24 giờ.
  • Tính năng này đã được tích hợp bởi Facebook, Instagram, LinkedIn và tất nhiên là Snapchat.
  • Các chuyên gia cho biết có một số lợi ích khi sử dụng Hạm đội trên Twitter, đặc biệt là vì chúng không tồn tại lâu dài.


Hình ảnh Chesnot / Getty

Một tính năng mới có tên Fleets đã ra mắt cho người dùng Twitter ở Mỹ trong tuần này và mặc dù về cơ bản nó giống với tính năng “Câu chuyện” mà chúng ta đã thấy trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, các chuyên gia cho biết nó sẽ thay đổi Twitter như chúng ta biết.


Các đội bay được quảng cáo là phản ứng bằng văn bản đối với Tweet, ảnh hoặc video chỉ kéo dài 24 giờ. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn, đó là vì Facebook, Instagram, LinkedIn và Snapchat có các tính năng tương tự. Tuy nhiên, việc Twitter tham gia câu lạc bộ tính năng “Câu chuyện” hứa hẹn sẽ là duy nhất so với các nền tảng khác, nhờ thiết lập tập trung vào tiểu blog của Twitter.


William Lai, giám đốc sản phẩm của IAS Machine ở Seattle, cho biết: “Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thấy cách họ phát triển tính năng này khác với Instagram và Facebook”.Tại sao Hạm đội?

Twitter mô tả Hạm đội là một “cách giảm áp lực để mọi người nói về những gì đang xảy ra.” Tính năng này đã được thử nghiệm ở Brazil, Ý, Ấn Độ và Hàn Quốc trong những tháng gần đây và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.


“Những người mới sử dụng Twitter nhận thấy Hạm đội là một cách dễ dàng hơn để chia sẻ những gì họ đang nghĩ”, Giám đốc thiết kế Joshua Harris và Giám đốc dự án Sam Haveson viết trên Twitter của bài đăng trên blog chính thức thông báo về tính năng mới. “Bởi vì họ biến mất khỏi tầm nhìn sau một ngày, Fleets đã giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những suy nghĩ, ý kiến ​​và cảm xúc cá nhân và bình thường.”


Hình ảnh Westend61 / Getty

Cũng giống như Facebook và Instagram, Fleets xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn dưới dạng các vòng kết nối nhỏ mà bạn có thể nhấp vào, được đăng bởi những người theo dõi của bạn. Cho đến nay, mọi người đã chia sẻ thú cưng của họ, cảnh hậu trường, những gì chúng đang ăn và thậm chí là những dòng Tweet của chính họ để khiến chúng trở nên đáng chú ý hơn trong cuộn Twitter không ngừng nghỉ.


Các chuyên gia như Lai tin rằng thiết lập cuộn không ngừng này mà Twitter có sẽ phù hợp với tính năng này hơn các đối thủ cạnh tranh như Facebook và Instagram.


“Tôi thực sự nghĩ rằng loại bài đăng phù du này có thể phù hợp với chủ nghĩa nhiệt thành của Twitter hơn là Facebook”, ông nói. “Tất cả chúng ta đã quen với việc nguồn cấp dữ liệu Twitter như một vòi chữa cháy — bạn không bao giờ có thể sử dụng mọi thứ trên Twitter ngay từ đầu.”Bạn nên Tweet hay Fleet?

Nếu Twitter là mạng xã hội truy cập của bạn, thì việc bổ sung Fleets sẽ làm thay đổi trải nghiệm mà bạn đã từng sử dụng, nhưng các chuyên gia nói rằng có một số lợi ích đối với nội dung chỉ tồn tại trong 24 giờ.


“Tôi nghĩ rằng mọi người ngày càng có ý thức về lịch sử lâu dài của mọi thứ họ đăng trực tuyến, đặc biệt nếu bạn là người của công chúng (hoặc sẽ là một ngày nào đó) và để mọi người đào bới những thứ ngu ngốc mà bạn đã nói một thập kỷ trước … . Cũng không ai muốn điều đó, “Lai nói.


Vì Twitter tập trung rất nhiều vào từ ngữ, nên sẽ là một trải nghiệm khác khi xem thêm ảnh và video về những người theo dõi của bạn, những người mà cho đến nay, bạn chỉ biết dựa trên 280 ký tự trở xuống.


Hình ảnh Peter Dazeley / Getty

Những người khác nói rằng Fleets sẽ nhấn mạnh Tweet mà bạn thực sự muốn được nhìn thấy vì bạn có thể tích hợp Tweet trong một Fleet. Codi Dantu-Johnson, chuyên gia truyền thông xã hội tại một trường đại học công lập ở San Diego. Cô nói với smartreviewaz trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi thấy rằng tôi đã có hơn 100 người xem Hạm đội của mình, vì vậy tôi nghĩ nó sẽ hữu ích trong ý nghĩa khuếch đại. “Đặc biệt để sử dụng thương hiệu, Fleets sẽ rất tuyệt vời để quảng bá dịch vụ mới hoặc sản phẩm mới.”


Tuy nhiên, Dantu-Johnson nói rằng cô ấy tin rằng sự đồng nhất về tính năng giữa các nền tảng mạng xã hội có thể gây ra sự mệt mỏi trên mạng xã hội vì ngày càng có ít thứ khiến các nền tảng này nổi bật hơn.


“Tôi nghĩ rằng tính đồng nhất không phải lúc nào cũng là tốt nhất, ít nhất là đối với mạng xã hội. Tôi thích thực tế là có sự độc đáo trong mỗi nền tảng”, Dantu-Johnson nói. “Nó khiến người dùng ở trong không gian này, nơi họ phải quyết định nơi và những gì tôi nên cập nhật.”


Cho dù bạn có tham gia chuyến tàu của Hạm đội hay không, hãy mong đợi nó sẽ cải thiện trải nghiệm Twitter của bạn tốt hơn hoặc xấu hơn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể chọn bỏ qua Hạm đội hoàn toàn và bám vào một Tweet thời thượng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *