/ / Những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết

Với sự phát triển không thể tránh khỏi của công nghệ, các dịch vụ 4K từ dịch vụ cáp Xfinity của Comcast cho TV Ultra HD 4K của bạn tiếp tục tăng và chúng có sẵn ở tất cả các thị trường mà Comcast có giấy phép hoạt động.Những gì bạn cần để xem 4K trên Comcast Infinity Cable

Để xem 4K qua Comcast, trước tiên bạn phải sắp xếp một số thứ:


 • Một đăng ký đến cáp Xfinity và dịch vụ internet
 • Hộp cáp tương thích với Comcast Xfinity XG1v4 (hoặc cao hơn) 4K (thuê / cho thuê từ Comcast)
 • TV 4K Ultra HD tương thích – Cho đến gần đây, truy cập 4K chỉ khả dụng trên một số TV Ultra HD 4K của LG và Samsung thông qua ứng dụng UHD sampler, nhưng Comcast đã ngừng ứng dụng này. Nếu người đăng ký có hộp cáp XG1v4 (hoặc mới hơn) được yêu cầu, thì hầu hết tất cả các TV 4K Ultra HD đều tương thích. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến khả năng tương thích của TV, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Comcast.


smartreviewaz / Derek Abella


Tìm Nội dung ở đâu

Khi bạn đã cam kết đăng ký Xfinity và thuê hộp, bạn sẽ có khả năng truy cập nội dung 4K do Comcast cung cấp từ hai nguồn nội dung:


 • Netflix: Nội dung Netflix 4K được phân phối qua internet thông qua phát trực tuyến, giống như cách có sẵn bằng cách sử dụng trình phát đa phương tiện độc lập hoặc plug-in hoặc thông qua TV thông minh 4K Ultra HD tương thích: kết nối internet nhanh chóng. Việc lựa chọn lập trình cũng giống như thông qua các tùy chọn đó. Để xem nội dung này, bạn cũng phải có tài khoản Netflix trả phí hiện tại, không bao gồm bất kỳ khoản phí nào bạn trả cho gói Comcast của mình.
 • Dịch vụ theo yêu cầu tại nhà của Comcast Xfinity: Thông qua yêu cầu, người đăng ký có thể chọn từ một số bộ phim và chương trình TV giới hạn, lựa chọn thay đổi định kỳ. Cũng có sẵn các sự kiện đặc biệt có thể được trình bày trên cơ sở trì hoãn, thay vì phát sóng trực tiếp – ví dụ: Thế vận hội và các sự kiện thể thao nổi tiếng khác. Chương trình 4K được luân chuyển trong và ngoài liên tục, vì vậy nếu bạn nhận thấy nội dung nào đó bạn muốn xem, hãy làm như vậy càng sớm càng tốt; nó có thể không có sẵn trong thời gian dài.Hộp XG1v4

XG1v4 không có sẵn để tự cài đặt; một housecall trình cài đặt là bắt buộc.

Dưới đây là các tính năng cốt lõi của Hộp XG1v4 được yêu cầu:


 • Khả năng tương thích 4K và HDR (HDR10): Cũng tương thích với lập trình SD và HD
 • Sáu bộ chỉnh: Tích hợp cho các tùy chọn xem và ghi âm linh hoạt
 • Ổ cứng 500GB: Cung cấp khả năng lưu trữ tạm thời các video đã ghi (hỗ trợ quay ở 4K)
 • Một đầu ra HDMI để kết nối video / âm thanh với TV và bộ thu rạp hát tại nhà (nhưng không có đầu ra video thành phần hoặc tổng hợp hoặc các tùy chọn đầu ra âm thanh tương tự quang / đồng trục hoặc RCA kỹ thuật số bổ sung)
 • Một đầu vào cáp RF và một đầu ra cáp RF: Không thể truy cập 4K thông qua đầu ra RF. Tham khảo trang trình bày 9 và 10 trong Thư viện kết nối rạp hát tại nhà của chúng tôi để biết các ví dụ về cáp RF.
 • Cổng mạng: Cho phép kết nối với bộ định tuyến mạng cung cấp quyền truy cập vào Netflix và mọi tính năng dựa trên Internet có sẵn hoặc bắt buộc khác
 • Hỗ trợ Bluetooth: Cho phép người dùng truyền âm thanh qua hộp từ các thiết bị tương thích (chẳng hạn như điện thoại thông minh); cũng cho phép người dùng truyền phát nhạc đến tai nghe và loa Bluetooth tương thích (mỗi lần một thiết bị)


XG1v4 cũng có một đầu vào HDMI; tuy nhiên, nó không hoạt động, vì vậy bạn không thể sử dụng nó làm kết nối truyền cho các thiết bị HDMI bổ sung. Điều này đã dẫn đến sự bối rối và tức giận giữa một số người đăng ký Comcast, những người muốn tính năng này được kích hoạt cho mục đích thiết kế của nó.


Điểm mấu chốt

Kể từ khi TV 4K Ultra HD được giới thiệu, tính sẵn có và doanh số bán hàng đã tăng đều đặn, với xu hướng tương ứng là giá cả phải chăng. Điều này đã dẫn đến việc hàng triệu người tiêu dùng có và sử dụng các bộ sản phẩm này. Mặc dù các bộ rất phong phú và giá cả phải chăng, tốc độ phân phối nội dung 4K để xem đã chậm lại so với nhu cầu.


Tương tự như vậy, trong khi nội dung 4K trên đĩa Ultra HD Blu-ray và thông qua các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon, Netflix, Vudu và các dịch vụ khác đã tăng đều đặn, thì việc phát sóng TV 4K vẫn còn một khoảng cách xa. DirecTV và Dish Network cung cấp nội dung 4K hạn chế qua vệ tinh, nhưng 4K qua cáp gần như không tồn tại. Comcast / Infinity là nhà cung cấp cáp lớn duy nhất cung cấp quyền truy cập nội dung 4K hạn chế.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *