/ / 8 điện thoại di động tốt nhất cho người cao tuổi năm 2021

8 điện thoại di động tốt nhất cho người cao tuổi năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Những chiếc điện thoại tốt nhất dành cho người cao tuổi tính đến mọi nhu cầu của những người đã qua tuổi vàng son. Có những nhu cầu về khả năng tiếp cận và một số khuyết tật về thể chất cần tính đến. Nhưng không có lý do gì mà người cao niên không liên lạc, đó là lý do tại sao điện thoại di động của họ phải dễ học và dễ sử dụng như điện thoại được sử dụng bởi các thế hệ trẻ.

Hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại đều có “chế độ dễ dàng” hoặc các tính năng trợ năng có thể được bật. Nói chung, những chiếc điện thoại tốt nhất dành cho người cao tuổi sẽ có các nút bấm lớn, màn hình sáng lớn để dễ nhìn, sạc không dây – nghĩa là không cần dây cáp – và thời lượng pin dài.

Một điều khác cần xem xét là ngân sách. Nhiều người cao niên của chúng tôi đang sống bằng thu nhập cố định, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra các lựa chọn phù hợp với những hạn chế ngân sách đó. Chúng tôi đã tổng hợp các điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường.

Phán quyết cuối cùng

Khi nói đến việc giữ cho những người lớn tuổi của chúng tôi kết nối, Jitterbug Flip (xem tại Amazon) là lựa chọn của chúng tôi. Các nút lớn và giao diện dễ dàng làm cho việc sử dụng điện thoại trở nên đơn giản, do đó giúp cuộc sống của họ trở nên đơn giản. Màn hình lớn và điều hướng Có / Không đơn giản là một trong những cách tốt nhất để sử dụng điện thoại và Jitterbugs đã được thiết kế đặc biệt cho thế hệ này.

Nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn một chút nhưng vẫn đủ đơn giản, Jitterbug Smart2 (xem tại Amazon) có một bộ tính năng cơ bản của điện thoại thông minh. Nó cũng tự hào có một loạt các tính năng an toàn tuyệt vời được thiết kế để trợ giúp bất cứ khi nào cần thiết. Loại hỗ trợ được tích hợp trong điện thoại thông minh mạnh mẽ đến mức khó có thể đề xuất bất kỳ điều gì khác.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Adam Doud đã viết trong lĩnh vực công nghệ trong gần một thập kỷ. Khi anh ấy không lưu trữ podcast Lợi ích của Doud, anh ấy đang chơi với điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay mới nhất. Khi không làm việc, anh ấy là một người đi xe đạp, vận động viên địa lý và dành nhiều thời gian bên ngoài nhất có thể.

Andrew Hayward đã đánh giá công nghệ và trò chơi từ năm 2006. Trước đây anh đã được xuất bản bởi TechRadar, Stuff, Polygon, Macworld và là biên tập viên cho Mac | Life. Anh ấy đã xem xét một lượng lớn điện thoại trong đợt này do chuyên môn của anh ấy về điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.


Câu hỏi thường gặp

Greatcall là gì?
Greatcall là nhà điều hành mạng ảo mạng di động (MVNO) sử dụng mạng của Verizon để cung cấp dịch vụ di động của riêng mình. Ngoài ra, Greatcall còn bổ sung thêm các dịch vụ tuyệt vời cho người cao tuổi bao gồm bác sĩ, y tá và cộng sự luôn ở đó để hỗ trợ người cao niên bất cứ khi nào họ cần.

Làm cách nào để bạn kích hoạt Chế độ dễ dàng của Samsung?
Đi tới Cài đặt và tìm kiếm “Chế độ dễ dàng”. Nó thường nằm trong cài đặt hiển thị. Chế độ dễ dàng sắp xếp các ứng dụng của bạn thành ba cột nút lớn và dễ nhìn.

Bạn vẫn có thể nhận được điện thoại trong hợp đồng?
Điều đó thường phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại sẽ không có “hợp đồng”, nhưng họ sẽ có các gói thanh toán nhiều năm, tương tự như các hợp đồng mà chúng tôi từng có với dịch vụ di động. Kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xem có hợp đồng hay không, hoặc tránh hợp đồng và mua điện thoại đã mở khóa có thể hoạt động với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

smartreviewaz / Andrew Hayward
Những gì cần tìm ở một chiếc điện thoại di động cho một công dân cao cấp

Giá

Sống bằng thu nhập cố định trong những năm sau này của bạn có thể tạo gánh nặng cho túi tiền của bạn khi đến thời điểm mua điện thoại thông minh. Trong nhiều trường hợp, một mức giá thấp hơn không nhất thiết có nghĩa là một trải nghiệm tồi tệ. Điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng giữa các tính năng và giá cả khi mua sắm điện thoại thông minh.

Kích thước màn hình

Kích thước màn hình rất quan trọng khi nói đến điện thoại dành cho người cao tuổi. Nếu thị lực đã bắt đầu giảm hoặc nếu cần đeo kính, màn hình lớn hơn có thể chứa các biểu tượng và văn bản lớn hơn, điều này sẽ giúp sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

smartreviewaz / Andrew HaywardMáy ảnh

Điện thoại thông minh là một công cụ đa dụng và hầu hết người cao tuổi đều thích chụp ảnh. Một chiếc điện thoại thông minh có máy ảnh tốt có thể ghi lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời, và điều quan trọng là bạn phải có một chiếc máy ảnh tốt như túi tiền của bạn cho phép. Số megapixel cao hơn thường tốt hơn, nhưng xử lý phần mềm cũng có nhiều điều để nói về nó. Kiểm tra các đánh giá về điện thoại và tìm kiếm các mẫu ảnh.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *