/ / 8 tấm lót chuột mở rộng tốt nhất năm 2021

8 tấm lót chuột mở rộng tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Tấm lót chuột mở rộng rất hữu ích cho công việc, thiết kế đồ họa và đặc biệt là chơi game trên PC. Những tấm lót chuột này đủ lớn để đặt dưới cả chuột và bàn phím của bạn với không gian trống, cho bạn rất nhiều không gian để di chuyển chuột không dây của mình mà không bị trượt khỏi mép.

Trong khi một số có lớp đệm cực dày để tạo sự thoải mái, những người khác có các tùy chọn bề mặt khác nhau ưu tiên tốc độ hoặc khả năng kiểm soát. Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn ma sát thấp hoặc vừa phải, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ bạn cảm thấy bề mặt dưới bàn tay của mình. Nếu bạn không quá nghiêm túc về những chi tiết này, bạn có thể ưu tiên tính thẩm mỹ và đi kèm với một miếng đệm phù hợp với thiết lập của bạn. Chọn từ đồ họa đậm, màu trung tính dịu và thậm chí các tùy chọn ánh sáng có thể tùy chỉnh sẽ thực sự hoàn thiện trạm chơi game của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin để hoàn thành thiết lập của mình, hãy đảm bảo đọc hướng dẫn của chúng tôi về những điều cần biết trước khi mua chuột máy tính trước khi xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có tấm lót chuột mở rộng tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng

Bàn di chuột chơi game mở rộng Razer Goliathus (xem tại Amazon) cung cấp tốc độ, độ chính xác và ánh sáng RGB vui nhộn không thể cưỡng lại sẽ đưa thiết lập của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn không cần một thứ gì đó quá công nghệ cao, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Bàn di chuột chống Fray Corsair MM300 (xem tại Amazon) vì chất lượng và giá trị tuyệt vời của nó.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Erika Rawes đã viết lách chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ và cô ấy đã xem xét khoảng 150 thiết bị, bao gồm máy tính, thiết bị ngoại vi, thiết bị A / V, thiết bị di động và thiết bị nhà thông minh. Erika hiện đang viết cho Digital Trends và smartreviewaz.


Câu hỏi thường gặp

Sử dụng chuột không có miếng lót có hại không?
Có, chuột được thiết kế để hoạt động tốt nhất với tấm lót chuột. Tấm lót giúp chuột không bị hư hại do cọ xát trên bề mặt bàn của bạn, đồng thời cũng bảo vệ bàn của bạn khỏi bị chuột mài mòn. Hầu hết các con chuột ngày nay đều là chuột quang học hoặc chuột laze, và cảm biến của chúng có thể đọc chất liệu tấm lót chuột tốt hơn các bề mặt khác như gỗ hoặc kính.

Các tấm lót chuột mở rộng có đáng giá không?
Chắc chắn rồi. Một tấm lót chuột mở rộng sẽ ngăn chuột của bạn chạy ra khỏi mép của tấm lót chuột khi bạn đang hào hứng chơi một trận đấu và nó cũng sẽ đỡ mòn hơn so với tấm lót chuột bình thường. Những bàn di chuột này cũng cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho bàn của bạn và là một giao diện tuyệt vời cho trạm chơi game của bạn.

Những game thủ chuyên nghiệp sử dụng tấm lót chuột nào?
Nhiều game thủ chuyên nghiệp được tài trợ, vì vậy họ sẽ sử dụng thương hiệu tấm lót chuột được liên kết với sự tài trợ của họ. Tuy nhiên, các game thủ chuyên nghiệp có thể thích miếng lót chuột mở rộng hơn vì lý do thoải mái và hiệu suất. Nếu bạn thích sự xuất hiện của đèn flash, thì một chiếc mouspad với hệ thống đèn RGB luôn có một chút phong cách.


Những gì cần tìm trong Bàn di chuột mở rộng

Kích thước – Trước khi nâng cấp từ bàn di chuột thông thường lên bàn di chuột có kích thước mở rộng, bạn sẽ cần đo không gian bàn của mình và xem bạn muốn kích thước như thế nào. Nó sẽ có thể vừa với bàn phím của bạn với một số chỗ trống và phải cung cấp nhiều không gian xung quanh con chuột của bạn để di chuyển tự do. Hầu hết các bàn di chuột trong danh sách này là một trong những loại lớn nhất mà các thương hiệu này cung cấp — nếu chúng có vẻ quá lớn so với thiết lập của bạn, hãy kiểm tra và xem liệu mặt hàng được cung cấp ở kích thước “trung bình” hay “lớn” thay vì “cực lớn”.

Ma sát bề mặt – Mức độ ma sát bạn muốn từ bàn di chuột sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích cá nhân và phong cách chơi của bạn. Nói chung, các game thủ có DPI thấp thích một lượng ma sát vừa phải vì nó cải thiện khả năng kiểm soát và giúp dễ dàng dừng chuột hơn sau khi di chuyển nhanh. Các game thủ có DPI cao thường thích ma sát thấp vì nó cho phép di chuyển và tốc độ cực kỳ chính xác. Nhưng không có quy tắc cứng và nhanh. Nếu bạn muốn “cảm nhận” bề mặt chơi game dưới con chuột của mình, hãy tìm thứ gì đó có nhiều họa tiết hơn một chút. Nếu bạn chỉ muốn lướt nhẹ trên một bề mặt siêu mịn, hãy xem các tấm lót chuột có độ ma sát thấp ưu tiên tốc độ.

Độ bền – Nếu bạn mua chất lượng tốt hơn, bạn sẽ mua ít thường xuyên hơn. Đây là một thiết bị được sử dụng nhiều và có thể bị mài mòn khá nhiều. Các tính năng như các cạnh được khâu hoặc liên kết có thể giúp ngăn ngừa sờn và nâng cao tuổi thọ. Khả năng chịu nước và nhiệt cũng có thể ngăn ngừa phai màu, ố màu và có mùi hôi.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *