/ / Review BuySellAds.com để kiếm tiền quảng cáo trên website

Review BuySellAds.com để kiếm tiền quảng cáo trên website

Smartreviewaz sẽ review BuySellAds.com. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog của mình bằng cách bán không gian quảng cáo, thì BuySellAds.com là một lựa chọn tuyệt vời. Nói một cách đơn giản nhất, BuySellAds.com là mạng quảng cáo trực tuyến tập hợp các nhà xuất bản trực tuyến (chẳng hạn như người viết blog) và các nhà quảng cáo trực tuyến lại với nhau, giúp các nhà quảng cáo đó dễ dàng tìm thấy các trang web và blog phù hợp nhất với quảng cáo và ngân sách của họ.

review buysellads

BuySellAds.com hoạt động như thế nào?

Để thêm blog của bạn vào thư mục nhà xuất bản BuySellAds.com, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên trang Web BuySellAds.com. Sau khi có tài khoản, bạn có thể nhập thông tin cho blog của mình vào biểu mẫu được cung cấp. BuySellAds.com cung cấp cho bạn mã HTML cần thiết để chèn vào mẫu blog của bạn để quảng cáo hiển thị trên blog của bạn sau khi các nhà quảng cáo mua không gian.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Sau khi blog của bạn được gửi đến BuySellAds.com, blog sẽ xuất hiện trong danh mục nhà xuất bản, nơi các nhà quảng cáo tìm kiếm để tìm các trang web nơi họ muốn đặt quảng cáo. Khi một nhà quảng cáo tìm thấy danh sách của bạn (xem danh sách ví dụ tại đây), BuySellAds.com sẽ tự động bổ sung dữ liệu phân tích có sẵn công khai vào danh sách đó như xếp hạng Alexa trên blog của bạn, xếp hạng trang Google, số lượng người đăng ký RSS, v.v.

BuySellAds Xử lý các khoản thanh toán

Các nhà quảng cáo mua không gian trên blog của bạn trực tiếp thông qua Trang web BuySellAds.com, vì vậy bạn không cần phải tham gia vào việc chấp nhận thanh toán từ các nhà quảng cáo riêng lẻ. Thông thường, quảng cáo được mua với số lượng tăng dần trong 30 ngày với một khoản phí cố định, do bạn đặt. Khi tài khoản của bạn đạt 50 đô la, bạn có thể yêu cầu rút tiền và nhận thu nhập của mình.

Review ưu điểm của BuySellAds.com

Có một số điểm tốt khi sử dụng BuySellAds.com để bán không gian quảng cáo trên blog của bạn.

Đầu tiên, BuySellAds.com thực hiện tất cả công việc cho bạn sau khi bạn thiết lập danh sách blog của mình trong thư mục nhà xuất bản và dán mã HTML được cung cấp một cách thích hợp vào blog của bạn.

Bạn có thể thiết lập tài khoản của mình để tất cả quảng cáo được tự động phê duyệt hoặc bạn có thể thiết lập tài khoản để bạn phải phê duyệt quảng cáo theo cách thủ công. Đây là một tính năng tuyệt vời vì nó cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát như bạn muốn về việc xác định các loại quảng cáo xuất hiện trên blog của bạn.

Hơn nữa, các khoản thanh toán diễn ra thông qua giao diện BuySellAds.com, vì vậy bạn không phải xử lý quá trình xử lý giao dịch với nhà quảng cáo.

Lý tưởng cho blog mới

BuySellAds.com là một lựa chọn tuyệt vời cho các blog nhỏ hơn chưa có nhiều lưu lượng truy cập vì trang web đặt blog của họ trước một lượng lớn các nhà quảng cáo hơn là những blog nhỏ hơn có khả năng tự tiếp cận. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải đặt tỷ lệ quảng cáo của mình ở mức thích hợp để có thể cạnh tranh với các blog khác được liệt kê trên BuySellAds.com để thu hút một nhà quảng cáo tương tự như blog của bạn thu hút. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bạn tạo danh sách blog của mình trong danh mục nhà xuất bản. Tìm các blog tương tự như blog của bạn và cố gắng định giá không gian quảng cáo trên blog của bạn so với giá của đối thủ cạnh tranh.

Bạn quyết định chi tiết cụ thể

Ngoài ra, BuySellAds.com cung cấp sự linh hoạt về loại và số lượng không gian quảng cáo mà bạn có thể cung cấp thông qua danh sách của mình trong danh mục nhà xuất bản. Bạn có thể cung cấp nhiều kích thước quảng cáo, vị trí, giá cả, v.v. để bạn có thể tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình.

Nhược điểm của BuySellAds.com

Doanh thu

Khiếu nại lớn nhất mà người dùng có về BuySellAds.com là việc BuySellAds.com lấy một phần trăm thu nhập của bạn làm khoản bồi thường cho việc cung cấp công nghệ và dịch vụ của trang web. Đó là một cái giá nhỏ để trả cho sự hiển thị mà trang web mang lại trong việc tiếp cận nhiều đối tượng nhà quảng cáo hơn là một blogger có thể tự mình tiếp cận. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn từ bỏ bất kỳ khoản thu nhập quảng cáo nào của mình, thì BuySellAds.com có ​​thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thư mục lộn xộn

Các blogger cũng phàn nàn về danh mục nhà xuất bản lộn xộn khiến các nhà quảng cáo khó tìm thấy blog của họ trong tìm kiếm và một khi blog được tìm thấy, thật khó để nổi bật giữa đám đông.

Cách tận dụng tối đa BuySellAds

Chìa khóa để khắc phục những nhược điểm này là dành thời gian để thực hiện tốt ba điều khi bạn thiết lập danh sách blog của mình trong danh mục nhà xuất bản trên BuySellAds.com:

Sử dụng càng nhiều từ khóa cụ thể càng tốt để gắn thẻ danh sách blog của bạn trong thư mục nhà xuất bản để tối đa hóa lượt truy cập tìm kiếm từ khóa.

Viết mô tả tuyệt vời về blog của bạn trong danh sách của bạn trong thư mục nhà xuất bản, bao gồm bất kỳ thống kê hoặc thông tin nhân khẩu học nào thu hút sự chú ý đến đối tượng thích hợp duy nhất và mong muốn mà blog của bạn thu hút.

Định giá cạnh tranh cho không gian quảng cáo của bạn như được mô tả trong phần “Tin tức tốt” ở trên.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *