/ / 7 lý do tại sao PDFelement là một trình chỉnh sửa PDF cần phải có (giảm giá 50% ngay bây giờ)

7 lý do tại sao PDFelement là một trình chỉnh sửa PDF cần phải có (giảm giá 50% ngay bây giờ)

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên các tệp PDF, bạn phải biết rằng việc tạo và xem tệp này là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều đó nói rằng, việc tìm kiếm công cụ chỉnh sửa phù hợp là một việc khó khăn. Trong khi một số tùy chọn cho phép bạn chèn các hộp văn bản, những tùy chọn khác lại hạn chế việc sử dụng phông chữ và các tính năng chỉnh sửa khác. PDFelement nhằm mục đích cung cấp tất cả những điều đó với trình chỉnh sửa PDF của nó. Đó là một công cụ có nhiều tính năng với hầu hết mọi chức năng chỉnh sửa.


7 lý do tại sao Pdfelement là phải có Pdf Editor

PDFelement cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác và cũng cho phép truy cập vào nhiều mẫu PDF khác nhau. Tất cả được đóng gói trong một trình cài đặt có kích thước tệp nhỏ hơn 150 MB. Nếu những lý do này không thuyết phục được bạn, thì các tính năng sau có thể đủ để biến PDFelement trở thành trình chỉnh sửa PDF cần phải có cho bạn.

1. Thiết kế lộn xộn

PDFelement có giao diện rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu. Tất cả các công cụ được tách biệt thành các danh mục và được sắp xếp trong một dải băng ở trên cùng. Ngoài ra, người dùng Windows sẽ thích chủ đề của ứng dụng vì nó giống với các công cụ tích hợp sẵn của hệ điều hành.


Lý do nên mua Pdfelements 2

Các biểu tượng của thanh công cụ nổi bật và chính xác hơn. Bạn có thể mở nhiều tệp cùng một lúc và chế độ xem theo thẻ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Có một thanh công cụ có thể thu vào ở bên phải, có thể được bật khi cần thiết. Bằng cách sử dụng này, bạn có thể duyệt qua các tính năng tệp khác nhau như Tệp đính kèm, Dấu trang, Chú thích, v.v.


Lý do nên mua Pdfelements 1

Hơn nữa, công cụ này có màn hình bắt đầu giúp đơn giản hóa quá trình sàng lọc thông qua các mô-đun khác nhau. Trên hết, bạn có thể ghim các tệp được truy cập thường xuyên trên màn hình bắt đầu để mở chúng trong thời gian ngắn hơn.

2. Chỉnh sửa & chú thích tệp PDF

Đến với khu vực chỉnh sửa, PDFelement có nhiều tùy chọn chỉnh sửa như thêm văn bản, tem, điểm nổi bật, thay đổi phông chữ và màu sắc, và những thứ khác. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn thích hợp trên thanh công cụ và bạn sẽ được nhắc với các tùy chọn như màu sắc và kích thước.


Lý do nên mua Pdfelements 14

Ngoài ra, có một chế độ Dòng / Đoạn văn tiện dụng. Sử dụng các chế độ này, bạn có thể chọn giữa một dòng hoặc toàn bộ đoạn văn bản để chỉnh sửa.

Một đề cập đáng giá khác là các loại phông chữ. Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều phông chữ, thông qua thanh công cụ ở bên phải. Ngoài phông chữ, bạn có thể điều chỉnh nền, loại phông chữ (bao gồm cả gạch ngang), khoảng cách dòng, khoảng cách từ, v.v.


Pdfelement

Ngoài ra, PDFelement có nhiều tính năng cộng tác dưới dạng hộp văn bản, ghi chú dính, bút đánh dấu, v.v. Chỉ cần chọn công cụ và thêm các phần tử. Những phần tử này như hộp văn bản có thể được sử dụng để nhập nhận xét, trong khi công cụ đánh dấu làm nổi bật văn bản quan trọng trong tệp.

Tóm lại, PDFelement đơn giản hóa việc thêm hoặc xóa các phần tử khỏi PDF, nhờ vào nhiều loại công cụ.

3. Chuyển đổi hàng loạt tệp PDF

Tiếp tục, hãy sử dụng mô-đun Chuyển đổi hàng loạt. Như gợi ý về tên gọi của nó, bạn có thể chuyển đổi một đống tệp PDF sang định dạng bạn chọn. Hiện tại, PDFelement hỗ trợ các định dạng đầu ra sau – doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx, EPUB và BMP.


Pdfelement 2

Thời gian xử lý chuyển đổi hàng loạt phụ thuộc vào loại và kích thước tệp của bạn. Ngoài ra, PDFelement cho phép bạn tùy chỉnh quá trình chuyển đổi ở một mức độ nào đó – chọn chất lượng hình ảnh, mức độ ưu tiên của bố cục / văn bản, v.v.


Pdfelement 2

Hơn nữa, trình chỉnh sửa PDF này có tùy chọn đặt định dạng đầu ra mặc định. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên chuyển đổi PDF sang Tài liệu (doc hoặc docx), bạn có thể đặt điều đó thông qua phần Tùy chọn.

4. Đính kèm tài liệu vào PDF

Mặc dù bao gồm các liên kết bên ngoài là tốt cho các trang web, nhưng không thể nói điều tương tự đối với các tệp PDF. Trước hết, nó dẫn đến sự nhầm lẫn. Và thứ hai, đôi khi rất khó để theo dõi các liên kết này. Để giảm thiểu vấn đề này, PDFelement cho phép bạn đính kèm nhiều tài liệu vào tệp PDF.


Lý do nên mua Pdfelements 7

Tương tự với email, nhấp vào nút Đính kèm, chọn tài liệu của bạn và chúng được đính kèm vào tệp PDF. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi tên tài liệu ngay bên trong công cụ.

Một tính năng khác để thử là Kết hợp PDF, như tên cho thấy, có thể kết hợp nhiều tệp PDF thành một.

5. Che chắn các tệp PDF nhạy cảm bằng mật khẩu

PDFelement có một tính năng tích hợp cho phép bạn bảo vệ tệp bằng mật khẩu. Hơn nữa, công cụ này cũng cho phép bạn mã hóa tài liệu của mình trước khi gửi hoặc chia sẻ chúng. Hiện tại, nó hỗ trợ các tiêu chuẩn mã hóa 128-bit AES, 256-bit AES và 128-bit RC4.


2018 09 29 11 47 52

Ngoài ra, có một tùy chọn mật khẩu bổ sung hạn chế việc sửa đổi thêm (chỉnh sửa, in hoặc nhận xét) tệp. Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi giữa các tùy chọn khác nhau thông qua một menu thả xuống đơn giản. Tính năng này sẽ tỏ ra hữu ích đối với các tài liệu nhạy cảm mà bạn không muốn bất kỳ ai thay đổi sau khi gửi chúng đi.

6. Ẩn thông tin nhạy cảm

Ngoài tính năng mật khẩu, PDFelement còn có một công cụ tên là Redact cho phép bạn chặn các khối mã, hình ảnh hoặc văn bản riêng lẻ. Đó là một công cụ đơn giản mà bạn chỉ cần chọn một khối và nhấn vào tùy chọn Redaction.


Lý do nên mua Pdfelements 4

Cần lưu ý rằng công cụ Redaction của PDFElement sẽ chặn vĩnh viễn văn bản sau khi tệp được lưu. Điều thú vị là bạn cũng có thể tìm kiếm văn bản cụ thể và biên tập lại.

7. Nhận dạng hình thức

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PDFelement gói một tính năng Nhận dạng biểu mẫu tiện dụng có thể đơn giản hóa công việc điền biểu mẫu tẻ nhạt. Nó hoạt động bằng cách nhận dạng tất cả các phần tử biểu mẫu có thể điền như hộp văn bản và hộp radio, sau đó cho phép bạn điền chúng từ máy tính của mình.


Lý do nên mua Pdfelements 3

Vì vậy, nếu bạn có một tài liệu thực cần được điền, quét và sau đó gửi qua email, bạn có thể sử dụng công cụ này để đẩy nhanh tiến độ. Rõ ràng là bạn cần phải quét tài liệu trước để chuyển nó thành dạng kỹ thuật số.

Chia tay, tai ương PDF

PDFelement là một trình chỉnh sửa PDF linh hoạt với nhiều tính năng. Nó giúp loại bỏ việc xáo trộn không cần thiết giữa các công cụ PDF khác nhau để hoàn thành công việc của bạn. Và bạn không cần phải tải xuống một loạt các ứng dụng khác để thực hiện một loại chỉnh sửa cụ thể.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng phiên bản tiêu chuẩn với giá 59,95 đô la (với thời gian giới hạn giảm giá 50% cho độc giả của smartreviewaz, vui lòng tìm liên kết giảm giá ở cuối bài viết) và phiên bản chuyên nghiệp của trình chỉnh sửa PDF này có giá 89,95 đô la cho một PC Windows đơn lẻ, trong khi đối với một PC bổ sung, nó có giá $ 169,11.


Phần tử Wondershare Pdf

Giá cả có một chút khác biệt đối với máy tính chạy hệ điều hành macOS. Nó sẽ có giá khoảng 99,95 đô la cho một người dùng và 187,91 đô la cho người dùng bổ sung.


Định giá Mac

Trong khi phiên bản tiêu chuẩn của PDFelement hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa như Hình mờ, Hình nền và các tính năng khác, thì phiên bản chuyên nghiệp bao gồm các tính năng nâng cao như Nhận dạng biểu mẫu, Trích xuất dữ liệu và Xử lý hàng loạt. Bạn có thể kiểm tra so sánh chi tiết giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản chuyên nghiệp.

Phiên bản tiêu chuẩn của PDFelement có sẵn với mức chiết khấu 50% cho đến ngày 30 tháng 10 năm 2018.

Cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 11 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *