THABET

/ / 6 ứng dụng và trò chơi trượt ván tốt nhất dành cho Android

6 ứng dụng và trò chơi trượt ván tốt nhất dành cho Android

Thỉnh thoảng tôi sẽ bắt gặp một video trên YouTube nơi mọi người thể hiện kỹ năng trượt ván của họ. Việc nhìn thấy thanh thiếu niên hoàn thiện các động tác tự do của họ trong công viên và khắp các khu phố là điều rất phổ biến.


Ứng dụng và trò chơi ván trượt cho Android

Internet đã mở ra cánh cửa cho những người đam mê trượt ván. Có những trò chơi mà bạn có thể chơi, các nền tảng truyền thông xã hội để giao tiếp với những người trượt ván khác, các trang web lưu trữ hình ảnh và video để thể hiện kỹ năng của bạn và các ứng dụng để học các kỹ năng trượt ván mới. Dưới đây là một số ứng dụng và trò chơi ván trượt tốt nhất dành cho nền tảng Android.

1. Skate Spots Hunter

Tìm một địa điểm mới để trượt ván có thể khó khăn. Ý tôi là, bạn không thể học những động tác mới nếu không khám phá những điểm mới với những rào cản mới để luyện tập. Đây là nơi Skate Spots Hunter sẽ giúp bạn. Bất kể bạn sống ở khu vực nào trên thế giới, vẫn có một vị trí dành cho bạn.


Skate Spots Hunter cho Skateboaders

Skate Spots Hunter là một cộng đồng người dùng trên khắp thế giới thường xuyên chia sẻ các địa điểm mới trong khu vực lân cận của họ. Bạn có thể nhanh chóng tạo hồ sơ, thêm vị trí hiện tại của mình với một số bức ảnh hữu ích về địa điểm trượt ván và tải lên. Có một hệ thống tích điểm để khuyến khích các thành viên của cộng đồng chia sẻ nhiều điểm hơn.

Ứng dụng này miễn phí để sử dụng và có hỗ trợ quảng cáo.

2. Spotting Skate Spots

Một ứng dụng săn điểm trượt ván khác, nơi những người trượt ván từ các vùng khác nhau trên thế giới đăng nhập để chia sẻ các điểm mới tìm thấy của họ. Bạn có thể thêm các vị trí của riêng mình bằng cách tạo một hồ sơ.


Spotting Skate Spots

Có một tính năng bản đồ tiện dụng, nơi bạn có thể xem vị trí chính xác của điểm và nhận chỉ đường. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí nhưng đi kèm với quảng cáo.

Nếu mọi thứ khác không thành công, bạn luôn có thể sử dụng Google Maps để tìm các công viên và sân chơi gần đó. Shreddit là một đề cập đáng chú ý khác mà bạn nên kiểm tra trong Cửa hàng Play để tìm các điểm mới.

3. ZonedIn Skate

ZonedIn không chỉ là một ứng dụng cộng đồng xã hội, nơi bạn có thể gặp gỡ, giao tiếp và thể hiện kỹ năng của mình. Nó là nhiều hơn thế. Bạn thấy đấy, nó có hơn 600 video hướng dẫn sẽ thực sự dạy cho bạn những kỹ năng trượt ván mới.

Bạn bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ và thêm video trượt ván của mình. Các thành viên khác cũng làm như vậy, nhưng cũng có một số thành viên chuyên nghiệp ở đây muốn bạn thành công. Họ sẽ thường xuyên chia sẻ các video hướng dẫn đưa bạn qua từng bước một.


Ứng dụng trượt ván Zonedin

Zonedin Trượt băng Trình độ Mới bắt đầu Video

Các nhà phát triển đã thêm một lớp trò chơi hóa vào ứng dụng mà khi bạn tiến bộ qua ứng dụng, các thủ thuật và video mới sẽ được mở khóa cho bạn.

Tại sao bạn nên tham gia? Ngoài cộng đồng thú vị, bạn còn nhận được giải thưởng dưới dạng tiền mặt và bánh răng cho những nỗ lực của mình.

ZonedIn cung cấp một trong những trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người trượt ván, người mới bắt đầu và cả những người chuyên nghiệp. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và không có quảng cáo nhưng nó đi kèm với tính năng mua hàng trong ứng dụng để mua bánh răng, mở khóa nội dung mới trực tiếp, v.v.

4. Tay đua

Riders là một ứng dụng tuyệt vời khác dành cho những người muốn cộng tác, học hỏi, giúp đỡ và phát triển với nhau. Ngoài trượt ván, ứng dụng còn tổ chức cộng đồng BMX, trượt tuyết và trượt tuyết. Không cần phải nói, nó có một lượng lớn người dùng.


Hồ sơ người đua

Riders Videos

Bạn có thể gặp gỡ những tay đua địa phương, theo dõi sự tiến bộ của mình, đặt câu hỏi hoặc thậm chí tự mình trở thành huấn luyện viên. Riders rõ ràng có cơ sở người dùng lớn hơn với nhiều video hướng dẫn hơn để cung cấp vì nó đang nhắm mục tiêu đến nhiều môn thể thao tự do. Bạn có thể học rất nhiều thủ thuật trượt ván mới chỉ cần xem những video hướng dẫn này. Nhưng đó không phải là lý do tại sao nó lọt vào danh sách.

Riders cũng là nhà của các huấn luyện viên chuyên nghiệp trong khu vực địa phương của bạn. Nếu bạn có một người ở gần bạn, bạn có thể đặt các buổi học trực tiếp với họ. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Ứng dụng được tải xuống miễn phí, không có quảng cáo nhưng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. 2500 video đầu tiên miễn phí cho người mới bắt đầu.

5. Mike V: Bữa tiệc ván trượt

Khi bạn không trượt ván trong công viên, bạn đang nghĩ về nó … nhưng điều đó sẽ không giúp bạn thỏa mãn cơn khát thể thao này. Maple Media LLC, một nhà phát triển trò chơi Android, là một chuyên gia về trượt ván.

Mike V có đồ họa thực tế trông tuyệt đẹp. Có tám nhân vật để lựa chọn với nhiều lựa chọn về quần áo và phụ kiện hơn trong tủ quần áo của tôi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng của mình bằng nhãn dán, bánh xe và vòng bi.


Mike V Skateboard Party

Tôi thích chế độ nghề nghiệp cung cấp khá nhiều thủ thuật và kỹ năng để thành thạo. Ngoài ra còn có một chế độ tự do mà bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Trò chơi miễn phí để tải xuống và chơi nhưng đi kèm với quảng cáo. Nâng cấp ứng dụng sẽ loại bỏ quảng cáo, thêm ba vị trí mới và nhiều thành tích khác để mở khóa.

6. Bữa tiệc ván trượt 3

Nếu bạn yêu thích Mike V từ Maple Media, bạn sẽ yêu thích Skateboard Party 3 đến từ cùng một nhóm nhà phát triển. Không cần phải nói, đồ họa và bản đồ chân thực và tuyệt đẹp như trong Mike V. Vậy còn gì mới nữa?

Skateboard Party mang đến nhiều bản đồ, nhân vật mới và nhiều phụ kiện hơn nữa để bạn chơi cùng. Có những thành tựu mới cần được mở khóa và các kỹ năng mới để thành thạo. Nhưng có cái gì đó khác.


Bữa tiệc ván trượt 3

Ứng dụng này đi kèm với chế độ nhiều người chơi, nơi bạn và bạn bè của mình có thể cùng nhau phá bỏ khu vực lân cận. Điều này yêu cầu nhiều địa điểm hơn và Skateboard Party không làm bạn thất vọng.

Các nhà phát triển đã lấy gợi ý từ các địa điểm ngoài đời thực từ khắp nơi trên thế giới và tạo lại chúng để bạn khám phá. Tất cả chúng ta đều biết đi du lịch có thể tốn kém!

Mặc dù miễn phí, ứng dụng có chứa quảng cáo nhưng bạn có thể nâng cấp để loại bỏ chúng và mở khóa nhiều vị trí và phụ kiện hơn.

Giữ bình tĩnh và trượt băng

Trượt ván có thể rất thú vị ngay cả khi bạn làm việc đó một mình. Nó mang lại cho bạn cảm giác kiểm soát và tốc độ khi bạn biết đường đi của mình. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn theo nhiều cách khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải trí, bạn bè, địa điểm hoặc video hướng dẫn, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tiếp theo: Bạn đang tìm cách chỉnh sửa video trượt ván của mình? Tìm hiểu sự khác biệt giữa hai trong số các trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất hiện có trên Android.

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 7 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *