/ / 8 ứng dụng Android mà nhân viên GT không thể sống thiếu

8 ứng dụng Android mà nhân viên GT không thể sống thiếu

Tại GT, chúng tôi tiếp tục dùng thử các ứng dụng, dịch vụ và sản phẩm mới hàng ngày. Để tìm ra cách tốt nhất để làm điều gì đó, tìm kiếm những tiện ích tuyệt vời nhất để làm việc hoặc những ứng dụng tốt nhất để duy trì năng suất, chúng tôi luôn chú ý đến những lựa chọn tốt nhất.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without

Sau khi dành thời gian đáng kể với các đồng chí của mình, các nhân viên GT, tôi đã tìm thấy một bộ ứng dụng và công cụ chung mà họ sử dụng để cải thiện cuộc sống của họ. Trong khi họ luôn tìm cách tiết kiệm thêm một lần nhấn hoặc vài giây, họ vẫn tin tưởng vào các ứng dụng yêu thích của mình. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể thử để khai thác tiềm năng của điện thoại.

Hãy bắt đầu nào.

1. Trình tổ chức SMS

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên mọi điện thoại thông minh Android tại văn phòng của chúng tôi. SMS Organizer đọc tin nhắn của bạn sau đó thực hiện một hành động có trách nhiệm như tạo lời nhắc thông minh cho các chuyến bay, hóa đơn thẻ tín dụng và các sự kiện khác với ngày tháng.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 3

Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 4

Có một nút để sao chép OTP trực tiếp, vì vậy bạn không cần phải nhập thủ công. Ứng dụng sắp xếp tất cả các tin nhắn văn bản thành bốn tab: Cá nhân (từ danh bạ), Giao dịch (liên quan đến ngân hàng, mua hàng), Khuyến mại (spam) và Gắn dấu sao. Bạn có thể nhanh chóng tắt tiếng danh bạ, lên lịch gửi tin nhắn vào một ngày sau đó và lọc tin nhắn chưa đọc.

Mang lại sự tỉnh táo cho hộp thư đến SMS của bạn và không bao giờ quên điều gì nữa. Và, ồ, nó có chế độ tối và cung cấp các bản sao lưu thông minh.

2. Dashlane

Dashlane là trình quản lý mật khẩu ưa thích của nhóm tôi. Tôi đang chuyển mọi thứ từ LastPass sang Dashlane vì các vụ hack và lỗ hổng bảo mật lặp đi lặp lại mà nền tảng này đã phải đối mặt trong những năm gần đây.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 5

Dashlane có sẵn trên tất cả các nền tảng. Nó cung cấp một số tính năng tiện lợi như 2FA, mở khóa sinh trắc học / nhận dạng khuôn mặt, tự động điền, ghi chú bảo mật và giao diện người dùng trực quan. Một tính năng làm nên sự khác biệt của nó là khả năng thay đổi mật khẩu hàng loạt, trên các trang web được hỗ trợ, trong trường hợp có khả năng bị tấn công. Một cách khác là chia sẻ an toàn, nơi bạn có thể chia sẻ chi tiết đăng nhập với bất kỳ ai mà không cần chia sẻ mật khẩu.

Nhược điểm duy nhất là giá cả hơi cao so với đối thủ, nhưng khi toàn bộ cuộc đời kỹ thuật số của bạn đang ở trên mạng, tiền bạc chỉ là một con số theo quan điểm của tôi.

3. Ứng dụng của Google

Chúng tôi yêu thích các ứng dụng của Google tại GT và sử dụng chúng mọi lúc để hoàn thành công việc trong ngày của chúng tôi. Google Authenticator là ứng dụng 2FA ưa thích của chúng tôi để đảm bảo quyền truy cập vào các trang web quan trọng. Google Keep Notes rất hữu ích trong việc ghi chú nhanh chóng vì chúng tôi thấy dễ dàng lưu trữ chúng dưới dạng kỹ thuật số và chúng tôi tin tưởng vào việc tiết kiệm giấy.

Chúng tôi sử dụng Google Tài liệu để viết bài và các ứng dụng Drive khác để hiểu dữ liệu và giữ cho các tệp được đồng bộ hóa.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 9

Cuối cùng, Snapseed là công cụ chỉnh sửa hình ảnh ưa thích của chúng tôi và chúng tôi đã đề cập rộng rãi đến các bộ lọc, cài đặt và mẹo tốt nhất của Snapseed. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta cũng là người hâm mộ của PicsArt và sử dụng nó cho một bộ công cụ khác. Chúng tôi cũng cung cấp các mẹo và thủ thuật chỉnh sửa tốt nhất cho PicsArt. Sau khi dành hàng giờ và hàng ngày để tranh luận về công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất, chúng tôi thậm chí còn đưa ra so sánh giữa Snapseed và PicsArt.

Tôi thích sử dụng ứng dụng bàn phím Gboard vì nó tích hợp các dịch vụ khác của Google một cách gọn gàng, nhưng SwiftKey cũng phổ biến không kém trong nhà.

4. Solid File Explorer

Solid File Explorer, như tên cho thấy, là một sự thay thế đáng tin cậy cho ứng dụng khám phá mặc định hoặc ES File Explorer phổ biến đi kèm với quảng cáo, các tính năng không cần thiết và giao diện người dùng không còn trực quan nữa.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 8

Chúng tôi thích thiết kế hai bảng điều khiển bằng vật liệu của Solid Explorer, giao diện dễ sử dụng và khả năng phát trực tuyến các bài hát từ các trang web lưu trữ đám mây một cách nhanh chóng. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã phân tích sự khác biệt giữa Solid Explorer và ES File Explorer.

5. Feedly

Theo dõi những gì đang diễn ra trong lĩnh vực công nghệ không chỉ là niềm đam mê mà còn là nhu cầu của chúng tôi. Và chúng tôi thừa nhận đã nghiện đọc các nguồn cấp dữ liệu RSS, và vì điều đó, chúng tôi tin tưởng vào Feedly. Đây là một ứng dụng tổng hợp RSS được sử dụng miễn phí và cho phép bạn thêm bất kỳ blog hoặc trang web nào có nguồn cấp RSS vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể tạo các thư mục cho từng ngách hoặc chủ đề và xem tin tức khi chúng xảy ra xung quanh bạn.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 6

Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 7

Feedly là điểm đến hàng đầu để tìm kiếm nhiều trang web chia sẻ thông tin qua nguồn cấp dữ liệu RSS, đọc chúng và chia sẻ tin tức nóng hổi – tất cả trong một gói gọn gàng. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ các kênh YouTube yêu thích của bạn và những người có ảnh hưởng trên Twitter.

Hãy xem kênh YouTube của smartreviewaz để biết các video thú vị và thông tin về công nghệ.

6. Apple Music / Spotify

Khi nói đến sở thích nghe nhạc của chúng tôi, chúng tôi thống nhất với nhau về sự đa dạng. Một số người trong chúng ta thích sử dụng Apple Music cho giai điệu hàng ngày. Trong khi những người khác đã tìm ra cách để sử dụng Spotify vẫn chưa ra mắt ở một số khu vực.

Chúng tôi cũng đã đề cập đến Spotify rất chi tiết và bạn sẽ tìm thấy một số mẹo có giá trị bằng cách chỉ cần tìm kiếm chúng.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 11

Mặc dù dịch vụ đăng ký nhạc cao cấp có giá trị của chúng, nhưng một số người trong chúng ta có bộ sưu tập của mình và thích nghe chúng ngoại tuyến. Chúng tôi đã có một cuộc tranh luận sôi nổi về BlackPlayer so với GoneMAD và hầu hết đã giải quyết cho GoneMAD như một ứng dụng trình phát nhạc ưa thích để nghe nhạc ngoại tuyến. GoneMAD cung cấp rất nhiều chủ đề và các tùy chọn tùy chỉnh để giúp bạn có được trải nghiệm nghe được cá nhân hóa.

7. Thư mục ứng dụng theo ngữ cảnh (CAF)

CAF là một ứng dụng ít được biết đến, hầu như đã nằm trong tầm ngắm của tôi trong một thời gian dài nhất. CAF nhằm mục đích tự động hóa một số phần trong cuộc sống của bạn bằng cách tạo một thư mục ứng dụng thông minh có ngữ cảnh. Giả sử, bạn muốn khởi chạy ứng dụng điều hướng mỗi khi kết nối điện thoại thông minh với ô tô của mình và CAF sẽ tự động sử dụng GPS của bạn để làm điều đó.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 1

Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 2

Bạn có muốn chạy bộ không? CAF sẽ khởi chạy ứng dụng chạy yêu thích của bạn ngay khi bạn đến phòng tập thể dục hoặc khu vườn gần nhà.

Điều tốt nhất về CAF là bạn không cần phải thay đổi trình khởi chạy của mình. Tôi đã thử sử dụng nó với trình khởi chạy Nova và nó hoạt động tốt. Nó phát hiện bản sao lưu Nova và tạo các thư mục và biểu tượng để phù hợp với sở thích của tôi. Hoặc, bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách khác bằng cách nhấn vào biểu tượng sơn.

Độc giả của chúng tôi với một con mắt tinh tường chắc hẳn đã nhận thấy sự tích hợp Tasker. Điều đó mở ra tiềm năng không giới hạn theo quan điểm của tôi.

8. Ngón tay Mmm

Bắt kịp với công nghệ tiên tiến đòi hỏi chúng ta phải luôn nhạy bén và tỉnh táo. Và giữa lịch trình tẻ nhạt của mình, chúng tôi thường nghỉ ngơi để giải trí. Đó là lý do tại sao một số người trong chúng ta thích chơi Mmm Fingers. Một trò chơi thông thường sẽ giúp bạn luôn nhạy bén, hoặc bạn có thể bị mất ngón tay.


Ứng dụng Android Gt Nhân viên Cant Live Without 10

Mmm Fingers, một cái tên khác thường, yêu cầu bạn phải nhấn và giữ ngón tay của mình mọi lúc trên màn hình trong khi cố gắng bảo vệ ngón tay khỏi bất cứ thứ gì có bộ răng sắc như dao cạo. Nó rất thú vị để chơi và kết thúc nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho nó.

Ứng dụng Android yêu thích của GT Staff

Đây là một số ứng dụng phổ biến nhất và được các nhân viên GT sử dụng rộng rãi. Tất nhiên, đây không phải là một danh sách đầy đủ để bao gồm tất cả chúng nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn này. Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích và không thể thiếu ứng dụng nào.

Tiếp theo: Bạn muốn làm việc hiệu quả khi sử dụng trình duyệt Chrome? Nhấp vào liên kết bên dưới để xem 10 tiện ích bổ sung hiệu quả của Chrome.

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 10 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *