/ / 6 ứng dụng được đánh bạc để tăng năng suất của bạn

6 ứng dụng được đánh bạc để tăng năng suất của bạn

Chúng tôi luôn tìm kiếm các phương pháp để nâng cao cuộc sống của chúng tôi, về mặt cá nhân và sự nghiệp. Tuy nhiên, việc thực hiện những thay đổi mà chúng ta mong muốn trong cuộc sống là một thách thức.

Các ứng dụng được đánh bạc có thể giúp bạn đi đúng hướng với các mục tiêu của mình và đạt được chúng nhanh hơn bao giờ hết. Đó là một phương pháp tuyệt vời để thêm gia vị cho những công việc tẻ nhạt và không thú vị.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng trò chơi hóa là gì và một số tùy chọn đáng xem xét.

Ứng dụng được đánh bạc là gì?

Ứng dụng đánh bạc là công cụ bổ sung các yếu tố trò chơi vào các công việc hàng ngày của bạn để tăng cường mức độ tương tác và năng suất. Thêm các yếu tố trò chơi như hệ thống phần thưởng, cạnh tranh, thử thách hoặc cốt truyện vào các nhiệm vụ không phải trò chơi khiến chúng trở nên thú vị hơn, thú vị hơn và có thể đạt được, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Thêm một lớp trò chơi vào một số hoạt động có thể làm cho trải nghiệm thú vị và hoàn thiện hơn. Những kỹ thuật này thúc đẩy bạn bằng cách đặt ra những trở ngại để vượt qua và thưởng cho bạn khi hoàn thành các mục tiêu khác nhau.

Các ứng dụng được đánh bạc có thể giúp:

  • Tăng mức độ tương tác và năng suất

  • Cải thiện kỹ năng quản lý thời gian

  • Giảm sự nhàm chán

  • Đè bẹp sự trì hoãn

  • Khuyến khích cạnh tranh với những người khác

  • Giữ cho bản thân có động lực để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày

  • Có được sự tự tin thông qua việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn mỗi ngày

  • Tăng cường hợp tác với đồng đội và đồng nghiệp

  • Làm cho quá trình học tập trở nên thú vị và tương tác hơn.

Với tất cả những lợi ích này, đây là lựa chọn của chúng tôi về các ứng dụng được đánh bạc hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau.

6 ứng dụng tốt nhất thúc đẩy cờ bạc

1. Duolingo để học ngôn ngữ mới

Học ngôn ngữ là một kỹ năng quan trọng, nhưng cũng rất khó để hình thành thói quen thực hành nó thường xuyên. Rất dễ rơi khỏi toa xe và bỏ cuộc khi bạn không có đủ động lực.

Duolingo là một công cụ học tập được trò chơi hóa giúp bạn học ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng. Với ứng dụng này, bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha, v.v. Ứng dụng theo dõi tiến trình của bạn vì nó thích ứng với nhu cầu của bạn và điều chỉnh các bài học để giúp bạn học đúng tốc độ.

Nó sử dụng các yếu tố trò chơi như tăng cấp, tăng điểm hoặc phần thưởng cho các câu trả lời đúng, khiến việc học ngôn ngữ mới trở nên thú vị và hấp dẫn. Bằng cách tận hưởng quá trình học ngoại ngữ với Duolingo, bạn phát triển đủ động lực để thiết lập thói quen thực hành kỹ năng mới học cho đến khi bạn đạt đến mức độ trôi chảy.

Tải xuống: Duolingo cho Android | iOS (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

2. Làm tròn để sắp xếp các công việc của bạn

Nhiều người quản lý nhiệm vụ phức tạp và quá tải. Chúng thường cung cấp rất nhiều tính năng nhằm biến bạn thành một người làm việc hiệu quả, nhưng chúng thường khiến bạn căng thẳng.

To Round là một trình quản lý nhiệm vụ được đánh giá cao biến việc tổ chức thành một trải nghiệm hấp dẫn. Với giao diện thú vị và các yếu tố được gam màu vui nhộn, To Round hoàn hảo cho những người có tư duy hình ảnh. Nó tập trung vào tính dễ sử dụng bằng cách tinh giản giao diện và loại bỏ những phức tạp không cần thiết để cung cấp một giải pháp quản lý đơn giản cho các nhiệm vụ của bạn.

Sau khi tải xuống ứng dụng và đăng ký, hãy nhấn vào dấu + trên màn hình để thêm nhiệm vụ đầu tiên của bạn, chọn kích thước bong bóng của bạn (tùy thuộc vào mức độ ưu tiên hoặc khẩn cấp) và đặt lời nhắc. Phễu của bạn sẽ đầy khi bạn tiếp tục thêm nhiệm vụ / bong bóng và chúng sẽ đi qua lối ra khi bạn hoàn thành chúng.

Tải xuống: To Round cho iOS (miễn phí)

3. Sức khỏe để cải thiện thể chất của bạn

Fitocracy là một ứng dụng tập trung vào thể dục giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình bằng cách thêm các yếu tố trò chơi vào quá trình này. Ứng dụng này sử dụng các nhiệm vụ, điểm hoặc cấp độ để khuyến khích bạn trên từng bước của hành trình hướng tới sức khỏe và thể trạng tốt hơn.

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều bài tập miễn phí từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp để giúp bạn cải thiện thể chất của mình tại nhà hoặc phòng tập thể dục. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các bài tập tùy chỉnh, tập thể dục với huấn luyện viên cá nhân, nhận lời khuyên về dinh dưỡng hoặc tham gia cộng đồng Fitocracy để tương tác với những người yêu thích thể dục khác và nâng cao động lực của bạn.

Tải xuống: Fitocracy dành cho iOS (miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

4. Habitica để xây dựng thói quen

Habitica là một công cụ xây dựng thói quen và năng suất được đánh bạc nhằm khuyến khích bạn sáng tạo và bám sát mục tiêu của mình thông qua các phần thưởng và hình phạt trong ứng dụng. Ứng dụng này biến các hoạt động hàng ngày của bạn thành những thử thách thú vị giúp bạn duy trì động lực và cải thiện năng suất.

Habitica cho phép bạn nhập nhật ký (những việc bạn muốn làm thường xuyên), thói quen và việc cần làm. Bạn kiếm được điểm khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và bạn có thể sử dụng những phần thưởng này để nâng cấp hình đại diện của mình và mở khóa các kỹ năng mới. Khi bạn cải thiện cuộc sống của mình, bạn thăng cấp trong trò chơi, điều này giúp thúc đẩy bạn hơn nữa trên hành trình phát triển cá nhân này.

Tải xuống: Habitica dành cho Android | iOS (miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

5. Zombies, Chạy! Để lấy lại vóc dáng

Zombies, chạy! là một trò chơi chạy bộ nhập vai khuyến khích bạn tập thể dục bằng cách biến việc chạy bộ hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm sống sót sau ngày tận thế của thây ma. Ứng dụng này có một câu chuyện phiêu lưu bằng âm thanh mà bạn nghe khi chạy. Khi bạn chạy, câu chuyện mở ra và bạn phải đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi.

Ngoài chế độ câu chuyện, Zombies, Run! cũng cung cấp một chế độ luyện tập ngắt quãng giúp cải thiện tốc độ và sức chịu đựng của bạn. Ứng dụng này cũng bao gồm tính năng danh sách phát để giúp bạn có động lực trong quá trình tập luyện và theo dõi tiến trình của bạn, vì vậy bạn có thể biết mình đã đi được bao xa.

Tải xuống: Zombies, chạy! cho Android | iOS (miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

6. Beeminder để thiết lập (và đáp ứng) các mục tiêu

Beeminder là một ứng dụng cung cấp các giải pháp quản lý và theo dõi mục tiêu để giúp bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Công cụ này cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng nhập các công việc hàng ngày hoặc hàng tuần, đánh dấu tiến độ và nhận cảnh báo khi bạn có nguy cơ thất bại.

Ý tưởng cơ bản của Beeminder là giúp bạn đặt ra các mục tiêu và khuyến khích tiền tệ để bạn kiên định với các mục tiêu đó. Nếu bạn không hoàn thành hoặc không đạt được mục tiêu theo thời gian quy định, bạn phải trả khoản tiền cam kết của mình (tiền thực tế).

Mặc dù việc mất tiền của bạn theo cách này có thể không dễ chịu, nhưng ứng dụng này có thể giúp bạn hoàn thành các công việc mà bạn biết mình cần phải làm nhưng thường xuyên bị trì hoãn.

Tải xuống: Beeminder cho Android | iOS (Miễn phí)

Hoàn thành công việc với niềm vui

Đã đến lúc bắt đầu trò chơi của bạn. Nếu bạn muốn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn, thì các ứng dụng được đánh bạc là cách phù hợp.

Họ sử dụng các kỹ thuật tham gia khác nhau và hệ thống khen thưởng để làm cho quá trình đạt được mục tiêu của bạn vừa bổ ích vừa hiệu quả. Sử dụng các ứng dụng trò chơi hóa này để giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân hoặc nghề nghiệp của mình một cách vui vẻ và thú vị đồng thời nâng cao năng suất.


Ba người trong văn phòng.
5 cách đáng ngạc nhiên Gamification tăng năng suất tại nơi làm việc

Tương tác là chìa khóa thành công của tổ chức bạn. Dưới đây là một số cách tận dụng trò chơi để đạt được điều này tại nơi làm việc của bạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *