/ / 5 máy ảnh tốt nhất với giá dưới 2.000 đô la vào năm 2021

5 máy ảnh tốt nhất với giá dưới 2.000 đô la vào năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Cả những nhiếp ảnh gia mới và có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao những lợi ích có được khi mua một chiếc máy ảnh cao cấp. Từ độ phân giải cao hơn đến các điều khiển tùy chỉnh, việc đầu tư vào một máy ảnh mới có thể đưa khả năng chụp ảnh của bạn lên một tầm cao mới, mang lại những bức ảnh và video chuyên nghiệp, sống động và rõ ràng. Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp, không tìm đâu xa hơn danh sách những máy ảnh tốt nhất dưới 2.000 đô la của chúng tôi.

Những máy ảnh này, từ các nhà sản xuất hàng đầu như Sony, Nikon và Canon, cung cấp các công cụ bạn cần để chụp những bức ảnh ấn tượng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định của mình dựa trên một số yếu tố, bao gồm độ phân giải, tốc độ chụp, kích thước, trọng lượng và kết nối Wi-Fi. Trước khi mua, hãy dành thời gian suy nghĩ về các lựa chọn ống kính, vì một số máy ảnh có nhiều loại bộ ống kính hơn những máy ảnh khác.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về những điểm tốt hơn của máy ảnh chuyên nghiệp, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về máy ảnh Mirrorless và máy ảnh DSLR trước khi đặt mục tiêu vào các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho những chiếc máy ảnh tốt nhất mà bạn có thể nhận được với giá dưới 2.000 đô la.

Phán quyết cuối cùng

Nếu bạn đang mua một chiếc máy ảnh dưới 2.000 đô la, bạn không thể sai lầm với Nikon D500 (xem tại Walmart). Nó có tất cả mọi thứ mà một nhiếp ảnh gia có thể cần — chụp nhanh, quay video 4K và thân máy bền, chịu được thời tiết.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Katie Dundas là một nhà văn tự do đã làm việc trong lĩnh vực công nghệ trong vài năm và cũng là một nhiếp ảnh gia đam mê. Cá nhân cô ấy chụp bằng cả máy ảnh Sony và Nikon.

Jonno Hill là một nhà văn chuyên viết về công nghệ như máy tính, thiết bị chơi game và máy ảnh cho smartreviewaz và các ấn phẩm bao gồm AskMen.com và PCMag.com.

Kelsey Simon là một nhà văn và thủ thư sống ở Atlanta. Cô có bằng thạc sĩ về thư viện và khoa học thông tin và rất đam mê trò chơi điện tử.


Tìm kiếm gì ở một chiếc máy ảnh với giá dưới 2.000 đô la

Chất lượng hình ảnh – Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào cảm biến hình ảnh. Có hai loại cảm biến: CCD và CMOS. Cảm biến CCD đắt hơn nhưng có độ nhạy sáng tốt hơn, trong khi cảm biến CMOS có thể rẻ hơn nhưng có thể có nhiều nhiễu hình ảnh hơn. Với giá dưới 2.000 USD, bạn sẽ có thể mua một chiếc máy ảnh chất lượng với cảm biến hình ảnh từ 18 đến 24 megapixel.

Kết nối – Thật dễ dàng để chế giễu chất lượng phụ của (một số) máy ảnh điện thoại thông minh, nhưng bạn phải thừa nhận rằng chúng giúp chia sẻ ảnh trong thời gian thực trở nên liền mạch. May mắn thay, chất lượng và sự tiện lợi không còn là sự hy sinh mà bạn cần phải thực hiện với một chiếc máy ảnh độc lập nữa — ngày càng nhiều nhà sản xuất trang bị cho các mẫu máy của họ kết nối Bluetooth, Wi-Fi hoặc NFC tích hợp, giúp việc tải ảnh của bạn lên Instagram trở nên đơn giản hoặc sao lưu chúng khi đang di chuyển.

Khả năng tương thích – Khi bạn mua một máy ảnh DSLR với ống kính có thể hoán đổi, bạn khá nhiều bị khóa vào hệ sinh thái phần cứng của nhà sản xuất — ví dụ: không thể sử dụng ống kính Nikon trên máy ảnh Canon và ngược lại. Nếu bạn đã có một vài ống kính từ một thương hiệu, bạn có thể muốn làm điều đó và ở lại trong gia đình.


Câu hỏi thường gặp

Tôi nên mua cảm biến crop hay máy ảnh full-frame?
Máy ảnh full-frame có cảm biến có cùng kích thước với phim 35mm tiêu chuẩn, trong khi cảm biến cắt nhỏ hơn thế và sẽ cắt một số trường nhìn của bạn khi bạn chụp.

Máy ảnh full-frame có xu hướng nặng hơn và đắt hơn cảm biến crop, nhưng thường có dải động tốt hơn và có thể tạo ra độ sâu trường ảnh nông hơn. Tuy nhiên, hầu hết các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu và trung cấp đều chụp bằng máy ảnh cảm biến crop, vì chúng có giá cả phải chăng hơn và vẫn chụp được những bức ảnh ấn tượng.

Tại sao Wi-Fi lại quan trọng trong máy ảnh?
Nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích máy ảnh có Wi-Fi vì nó cho phép bạn truyền ảnh và video thẳng đến một thiết bị thông minh, nơi bạn có thể chỉnh sửa, đăng lên mạng xã hội hoặc gửi email cho bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Wi-Fi để điều khiển máy ảnh của mình bằng một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh của bạn.

Tôi có nên đầu tư thêm ống kính cho máy ảnh mới của mình không?
Đối với các nhu cầu chụp ảnh cơ bản, bạn có thể ổn với ống kính đi kèm với máy ảnh của mình. Tuy nhiên, khi bạn tiến bộ và muốn nâng cao kỹ năng của mình, bạn có thể được hưởng lợi từ các ống kính bổ sung, chẳng hạn như ống kính tele hoặc ống kính macro.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *