/ / 6 trường hợp MacBook Pro tốt nhất năm 2021

6 trường hợp MacBook Pro tốt nhất năm 2021

Nhìn chung tốt nhất: Vỏ bảo vệ Fintie cho MacBook Pro 13

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Fintie nổi tiếng trong việc sản xuất các loại ốp lưng chất lượng cao, giá tốt cho máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị khác, và các phiên bản MacBook Pro của hãng cũng không phải là ngoại lệ. Kết hợp nội thất bằng nhựa bền với bên ngoài bằng da PU mềm mại, đồng thời có nhiều màu sắc và kiểu dáng hấp dẫn, chiếc vỏ này có tất cả những điều cơ bản.

Được thiết kế cho các mẫu MacBook Pro 13 inch gần đây nhất, không có hoặc không có TouchBar, vỏ Fintie đủ chắc chắn để bảo vệ máy tính xách tay quý giá của bạn khỏi va đập, trầy xước và rơi nhỏ mà không quá nặng hoặc cồng kềnh. Cài đặt là một quá trình hai bước đơn giản, nhấp vào đế và nắp của máy tính xách tay vào các phần vỏ riêng biệt.

Các đường cắt rộng rãi đảm bảo quyền truy cập được giữ lại vào tất cả các cổng của MacBook, ngay cả khi kết nối các phụ kiện bằng phích cắm cồng kềnh. Không giống như một số trường hợp cạnh tranh, có hệ thống thông gió đầy đủ được cắt vào dưới cùng của trường hợp để duy trì luồng không khí.

Phong cách, tiện ích và giá cả sắc nét của chiếc ốp lưng Fintie này khiến nó trở thành lựa chọn ốp lưng hàng đầu của chúng tôi cho các mẫu MacBook Pro gần đây. Công ty cũng tạo ra các phiên bản cho một loạt các mô hình cũ hơn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *