/ / Đánh giá máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife: Bộ khởi động

Đánh giá máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife: Bộ khởi động

Chúng tôi đã mua Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.


Thiết kế: Nhẹ nhưng chắc chắn

Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife đã được bọc trong lớp vỏ chống thấm nước. Mặc dù bạn sẽ cần phải tháo nút này để có quyền truy cập vào khe cắm thẻ nhớ (ở bên trái của thiết bị) hoặc cổng USB để sạc và truyền tệp (ở bên phải), bạn có thể bật nó cho tất cả các hoạt động khác của máy ảnh, vì vỏ chống thấm nước vẫn cho phép bạn truy cập vào tất cả sáu nút trên thiết bị. Ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy các nút chụp ảnh và video, và ở phía sau thiết bị bên dưới màn hình LCD, bạn sẽ thấy các nút Trái, Nguồn, OK và Phải, theo thứ tự đó.

smartreviewaz / Jonno Hill

Bản thân chiếc máy ảnh này nhỏ và nhẹ, và có lẽ hơi mỏng manh, nhưng đặt nó trong vỏ chống thấm nước và nó có cảm giác chống đạn khá nhiều. Chúng tôi tưởng tượng đây là cách công ty tưởng tượng người mua sẽ sử dụng máy ảnh hầu hết thời gian. Các nút yêu cầu một lực khá lớn để nhấn khi ở sau lớp vỏ, đây là điều cần lưu ý đối với trẻ nhỏ.

Phần tốt nhất của thiết kế Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife thực sự nằm ở các phụ kiện. Trong gói nhỏ gọn này, họ đã quản lý để bao gồm mọi thứ bạn cần để gắn máy ảnh lên mũ bảo hiểm, ghi đông trên xe đạp hoặc bất kỳ giá đỡ ba chân tiêu chuẩn nào (cũng có thể lắp vào gậy tự sướng).


Quy trình thiết lập: Sẵn sàng triển khai

Các nhà sản xuất Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife rõ ràng đã nhắm đến việc cung cấp cho người mua mọi thứ họ cần để bắt đầu ngay trong hộp. Không mua pin, quên mua thẻ nhớ hoặc nhận ra rằng bạn cần thêm phần cứng gắn hoặc vỏ chống thấm nước để phát huy hết tác dụng của sản phẩm.

Bạn sẽ muốn tháo máy ảnh khỏi vỏ chống nước khi lần đầu tiên nhận được máy để có thể sạc pin và bắt đầu sử dụng ngay. Nhưng về mặt thiết lập, đó là về nó. Nếu bạn muốn gắn máy ảnh vào mũ bảo hiểm hoặc ghi đông của xe đạp ngay lập tức, bạn có thể chọn cài đặt chúng, nhưng với thiết kế đơn giản, bạn sẽ không cần tốn nhiều hơn vài phút cho tác vụ này.

smartreviewaz / Jonno Hill

Hướng dẫn sử dụng cũng là một lĩnh vực mà chúng tôi phải khen ngợi Ourlife – mặc dù một số hướng dẫn có lẽ không phải là bản dịch tiếng Anh hay nhất, nhưng chúng vẫn giữ nguyên bản hướng dẫn này thành 15 trang cực kỳ súc tích trong một tập sách nhỏ, trái ngược với thông thường. gói thông tin có kích thước thủ công trên ô tô đi kèm với hầu hết các máy ảnh. Mọi thứ được sắp xếp theo những thuật ngữ đơn giản với nhiều hình ảnh đi kèm để trả lời bất kỳ câu hỏi thông thường nào mà không cần nhiều phiền phức.

Tuy nhiên, người dùng nên dành một chút thời gian để làm quen với chức năng của các nút và hệ thống menu, bởi vì một trong những thiếu sót đáng chú ý của thiết bị này là hoạt động hơi không trực quan và kỳ quặc. Ví dụ: nhấn nút ảnh hoặc video sẽ không chụp ảnh hoặc bắt đầu quay video trừ khi bạn đang ở chế độ đó. Vì vậy, nếu bạn vừa quay video và muốn chụp ảnh tĩnh, bạn nhấn vào nút chụp ảnh hai lần, một lần để chuyển đổi chế độ và một lần để chụp ảnh.

Khi nói đến thời gian để chụp ảnh, nó xuất hiện khá ngắn.

Tìm chế độ phát lại để xem lại nội dung của bạn cũng khó hiểu tương tự. Khi đã ở chế độ ảnh hoặc video, hãy nhấn vào nút nguồn để vào hệ thống menu chứa bốn biểu tượng: máy ảnh (tồn tại menu này trở lại chế độ máy ảnh), biểu tượng phát (thực sự hiển thị phát lại), máy quay video ( tồn tại menu này trở lại chế độ video) và biểu tượng bánh răng (để mở menu tùy chọn). Không rõ mục nào thực hiện những gì cho đến khi bạn nhấp vào chúng và thực tế là biểu tượng chế độ chơi trông giống như một mũi tên lớn bên phải không thực sự hữu ích.


Chất lượng ảnh: Ngắn

Đây là nơi lời khen ngợi của chúng tôi dành cho Máy ảnh chống thấm nước Ourlife Kids đến cuối con đường. Có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về chiếc máy ảnh này, nhưng khi nói đến thời gian chụp ảnh, nó xuất hiện khá ngắn. Độ phân giải tối đa 5 megapixel đặt máy ảnh này phù hợp với GoPro khoảng năm 2006 và đó cũng là nơi chất lượng đạt được. Ảnh có độ chi tiết rất thấp và bị nhiễu ảnh nhiều. Ngoài ra, máy ảnh gặp khó khăn trong việc tìm cân bằng trắng phù hợp cho một nửa số cảnh mà chúng tôi đã thử nghiệm, thường cho hình ảnh có màu xanh lá cây rất rõ rệt.

Người dùng có lẽ nên cố gắng tránh sử dụng máy ảnh trong nhà hoặc vào ban đêm, vì hiệu suất ánh sáng yếu kém có nghĩa là bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn. Ngoài trời, trong điều kiện ánh sáng ban ngày, máy ảnh hiển thị tốt hơn đáng kể, mặc dù vẫn không có gì đáng để viết về nhà. Nếu việc chụp những bức ảnh đáng được chia sẻ nằm trong danh sách những thứ phải có đối với một chiếc máy ảnh, bạn có thể cần phải tiếp tục tìm kiếm.

smartreviewaz / Jonno Hill

Có thể dự đoán, những thiếu sót lớn nhất của chiếc máy ảnh này là chất lượng cảm biến hình ảnh (vượt quá 5 megapixel) và màn hình LCD phía sau 1,77 inch – hai trong số những yếu tố đắt tiền nhất trong bất kỳ thân máy nào và không thể hoàn thiện xung quanh. Chất lượng hình ảnh thậm chí sẽ không đáp ứng được hiệu suất của điện thoại thông minh ngân sách và màn hình phía sau sẽ làm ảnh và video của bạn trở nên bất công hơn nữa cho đến khi bạn có thể chuyển chúng sang một thiết bị khác. Điều này không nên quá ngạc nhiên về mức giá, nhưng chỉ cần lưu ý thực tế đang diễn ra.

Tất cả những điều này là không may, nhưng nó không gây sốc. Bạn chỉ có thể mong đợi rất nhiều từ một chiếc camera hành động giá rẻ có đầy đủ phụ kiện và thẻ nhớ để khởi động. Ourlife cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh rất toàn diện mà không cần mua sắm bổ sung, nhưng không phải là không có sự hy sinh.


Chất lượng video: Ít hơn xuất sắc

Video chịu số phận tương tự như ảnh chụp bằng Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife. Bạn vẫn sẽ đạt được kết quả tốt nhất ở ngoài trời trong điều kiện ánh sáng dồi dào và muốn tránh quay video trong nhà hoặc trong các tình huống thiếu sáng nếu có thể. Có lẽ đó chỉ là trí tưởng tượng của chúng tôi, nhưng chúng tôi thực sự thấy chất lượng video có lợi hơn một chút so với chất lượng hình ảnh tĩnh trong cùng một cài đặt, trong khi điều ngược lại thường là đúng. Điều này chắc chắn đáng chú ý, vì các camera hành động như thế này chắc chắn hướng nhiều hơn đến việc sử dụng video.

smartreviewaz / Jonno Hill

Tuy nhiên, có một điều bất ngờ rất kỳ lạ với đoạn video. Mặc dù độ phân giải video tối đa được quảng cáo là 1280 x 720 (HD), vẫn có một tùy chọn để ghi ở 1920 x 1080 (FHD). Điều này là cực kỳ bất thường đối với một máy ảnh như thế này Tại sao bạn lại muốn bán khống một trong những tính năng của thiết bị? Nhận thấy đây có thể là một sai lầm, chúng tôi đã lấy một vài video clip mẫu và nhập chúng vào máy tính xách tay để kiểm tra thông số kỹ thuật clip chính thức. Chắc chắn, máy ảnh thực sự có thể quay video ở 1920 x 1080. Tuy nhiên, khi kiểm tra thêm, chúng tôi nhận ra rằng nó chỉ có thể làm như vậy ở tối đa 15 khung hình / giây, thấp hơn nhiều so với tốc độ khung hình tối thiểu có thể chấp nhận được là 24 khung hình / giây được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng video nào. . Vì vậy, sự phấn khích của chúng tôi chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, không phải nó sẽ tạo ra một thế giới khác biệt theo cách nào đó, vì chất lượng video cơ bản không đủ cao để yêu cầu thêm pixel.


Phần mềm: Đơn giản với các tính năng bổ sung đáng tin cậy

Không có phần mềm bổ sung nào liên quan đến việc vận hành hoặc sử dụng máy ảnh. Khi bạn đã sẵn sàng sạc máy ảnh hoặc tắt ảnh và video của mình, chỉ cần kết nối cáp USB được cung cấp với máy tính của bạn và chuyển chúng như cách bạn làm với bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào khác.

Khi chụp ảnh, Ourlife cung cấp cho người dùng sáu khung (ví dụ như trang trí, đường viền tĩnh) có thể được đặt xung quanh ảnh. Chúng bao gồm các khung hình theo chủ đề Giáng sinh, bảng chữ cái và chú thỏ, cũng như một số lựa chọn ít chủ đề hơn, chẳng hạn như viền vàng với các ngôi sao, trái tim “I LOVE YOU” có cánh và cầu vồng. Tương tự, với video, bạn có thể chọn từ sáu bộ lọc có thể được áp dụng trong quá trình quay video, bao gồm xanh lam, xanh lục, đỏ, đảo ngược, nâu đỏ và đen trắng.

Một lựa chọn chi phí rất thấp cho những người muốn giới thiệu trẻ em đến với thế giới nhiếp ảnh và quay phim.


Giá cả: Dễ dàng biện minh

Máy ảnh chống thấm nước cho trẻ em Ourlife có giá bán lẻ thường khoảng 40 đô la, làm cho nó trở thành một lựa chọn chi phí rất thấp cho những người muốn giới thiệu trẻ em với thế giới nhiếp ảnh và quay phim. Rất ít sản phẩm tương tự trong tìm kiếm của chúng tôi cung cấp một bộ phụ kiện khá toàn diện để bổ sung cho máy ảnh và điều này tạo ra sự khác biệt lớn cho những người muốn có mọi thứ họ cần để ra khỏi cổng. Rốt cuộc, không ai thích nhận một món quà yêu cầu các tính năng bổ sung không có trong hộp.


Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife so với Máy ảnh tự sướng VTech Kidizoom Duo

Một máy ảnh khác có trong danh sách các máy ảnh thân thiện với trẻ em tốt nhất của chúng tôi là Máy ảnh tự sướng VTech Kidizoom Duo. Tuy nhiên, Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife thực sự cung cấp độ phân giải video và ảnh cao hơn và nhiều phụ kiện hơn với mức giá thấp hơn. VTech chắc chắn là một chiếc máy ảnh dành riêng cho trẻ em với thiết kế phù hợp. Trẻ em dưới năm tuổi có thể dễ dàng xử lý VTech hơn và bố cục và thiết kế nút chắc chắn được thiết kế để thân thiện hơn với trẻ mới biết đi. Tuy nhiên, cuối cùng thì Ourlife có thể sẽ cung cấp nhiều công dụng hơn về lâu dài, vì trẻ em sẽ phát triển nhanh hơn VTech Kidizoom rất nhiều.

Xem các bài đánh giá khác của chúng tôi về máy ảnh thân thiện với trẻ em và máy quay video tốt nhất dưới 100 đô la.


Phán quyết cuối cùng

Một điểm khởi đầu tốt cho bất kỳ đứa trẻ nào có tham vọng về ảnh.

Máy ảnh chống nước cho trẻ em Ourlife không đắt tiền cũng không dễ vỡ và do đó là một đề xuất khá dễ dàng cho những ai muốn giới thiệu trẻ em đến với thế giới nhiếp ảnh. Chất lượng ảnh và video chắc chắn còn thiếu, nhưng nhìn chung, chúng tôi vẫn cảm thấy rằng máy ảnh mang lại đủ giá trị ở mức 39,99 đô la để đáng được xem xét nghiêm túc.

Các sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *