/ / 8 PC chơi game tốt nhất năm 2021

8 PC chơi game tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Cố gắng xây dựng PC của riêng bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, vì vậy, đặt cược tốt nhất để chơi các tựa game mới nhất ở cài đặt cao là đầu tư vào một trong những PC chơi game tốt nhất. Mặc dù việc xây dựng PC của riêng bạn hoặc nâng cấp các bộ phận cụ thể có thể tiết kiệm chi phí hơn, nhưng việc chọn một máy được tạo sẵn sẽ tiết kiệm thời gian và rất nhiều rắc rối.

Bộ sưu tập máy tính chơi game tốt nhất của chúng tôi giúp bạn có thể cắm và chơi mà không tốn nhiều công sức, trong khi vẫn cho phép bạn chọn và chọn các thành phần thể hiện gu thẩm mỹ của game thủ.

Khi tìm kiếm một chiếc PC chơi game phù hợp, có một số điều cần xem xét bên cạnh thành phần chung. Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên sâu về yếu tố tạo nên một giàn máy chơi game đỉnh cao, hãy nhớ xem hướng dẫn chơi game trên PC dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Nếu không, hãy đọc để xem các lựa chọn của chúng tôi về máy tính chơi game tốt nhất hiện có.

Phán quyết cuối cùng

Để có khả năng nâng cấp dễ dàng, hiệu suất hàng đầu và hỗ trợ tuyệt vời, thật khó để đánh bại dòng máy tính để bàn R11 ngoài trái đất mới nhất của Alienware (xem tại Amazon). Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thông thường hơn một chút, PC NZXT BLD tùy chỉnh (xem tại NZXT Build) là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Erika Rawes đã viết bài cho smartreviewaz từ tháng 10 năm 2019. Cô là chuyên gia về công nghệ tiêu dùng, bao gồm cả PC chơi game.

Alice Newcome-Beill liên tục tìm kiếm những cách thức mới để tạo ra một số hiệu suất bổ sung từ PC chơi game của mình và ám ảnh về các điểm chuẩn của thành phần.


Câu hỏi thường gặp

PC chơi game tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

PC chơi game tốt nhất cho người mới bắt đầu phụ thuộc phần lớn vào số tiền ngân sách hiện có và mức độ thoải mái của người dùng với khả năng nâng cấp PC của họ trong tương lai. Người mới bắt đầu không nên bắt đầu với một PC tùy chỉnh hoặc xây dựng PC tùy chỉnh của họ từ một trang web, vì vậy bạn có thể muốn tập trung vào một thiết bị được tạo sẵn nếu bạn là người mới làm quen với sở thích này.

Một chiếc PC chơi game có đáng tiền không?

Chơi game trên PC là một thú vui tuyệt vời cho phép người chơi bước vào vô số thế giới, trải nghiệm những câu chuyện thú vị và thử thách bản thân. PC có một số lợi thế so với máy chơi game console, chẳng hạn như quyền truy cập vào các loại trò chơi không chơi tốt hoặc không có sẵn trên bảng điều khiển. Mặc dù PC có vẻ đắt do chi phí trả trước, nhưng chúng thực sự có thể tồn tại trong thời gian dài và có thể nâng cấp. Các bảng điều khiển có thể chết và khiến người chơi phải mua một hệ thống hoàn toàn mới. Thông thường, nếu PC bị hỏng, bạn chỉ cần thay thế một bộ phận và tiếp tục sử dụng, tiết kiệm tiền về lâu dài.

Bạn cần bao nhiêu RAM để chơi game?

Bạn càng có nhiều RAM thì càng tốt. Nhiều trò chơi có yêu cầu RAM tối thiểu bắt đầu từ khoảng 8GB, nhưng một số trò chơi có thể yêu cầu nhiều hơn. Nên sử dụng 32GB hoặc 64GB để chơi game cấp cao nhất. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải bắt đầu với số lượng đó vì RAM rất dễ nâng cấp và bổ sung sau này, vì vậy đừng để RAM thấp ngăn cản bạn mua một chiếc PC mà bạn thích.

smartreviewaz / Erika Rawes
Những gì cần tìm trong một PC chơi game

Đồ họa

Nếu bạn muốn chơi bất kỳ trò chơi nghiêm túc nào, bạn nhất thiết phải có một hệ thống có card đồ họa rời. Đồ họa tích hợp, nơi GPU được tích hợp vào bo mạch chủ, sẽ không cắt giảm nó. Không thể quá lớn trong lĩnh vực này, nhưng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tránh các thẻ mới nhất thay vì thẻ cũ hơn vẫn có khả năng chạy các trò chơi yêu thích của bạn ở cài đặt cao.

SSD so với HDD

Sau CPU và card đồ họa, ổ cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất của PC chơi game. Nếu bạn muốn thời gian tải nhanh, thì bạn cần phải có một máy tính chơi game có ổ SSD hoặc chuẩn bị thêm một ổ SSD sau này. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách tiết kiệm, hãy mua một ổ SSD nhỏ có đủ dung lượng cho hệ điều hành của bạn và một vài trò chơi, và một ổ cứng HDD lớn hơn để lưu trữ mọi thứ khác.

Khả năng nâng cấp

Một trong những điều tốt nhất về chơi game trên PC là khi thiết bị của bạn bắt đầu bám lâu vào răng, bạn có thể thay thế từng linh kiện một hoặc thêm linh kiện mới. Hãy tìm một máy tính chơi game có đủ khe cắm PCI, PCIe và M.2 bổ sung và đủ chỗ trong thùng máy để chứa các bản nâng cấp. Đó là một phần thưởng tuyệt vời nếu trường hợp dễ dàng mở ra mà không cần các công cụ đặc biệt.

Alice Newcome-Beill / smartreviewazSimilar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *