/ / 9 máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất năm 2021

9 máy tính xách tay doanh nhân tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Cho dù bạn là một chuyên gia hay di chuyển hay chỉ thích kích thước nhỏ gọn và tính di động, máy tính xách tay doanh nhân là công cụ quan trọng cho cả gia đình và văn phòng truyền thống. Những cải tiến về thời lượng pin có nghĩa là bất kỳ ai làm việc nhiều giờ tại văn phòng hoặc cần pin để sạc trong vài ngày làm việc đều có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Một số mẫu máy tính xách tay, chẳng hạn như MacBook Pro 13 inch mới nhất, có thời lượng pin lên đến 20 giờ cho một lần sạc.

Kết nối cũng là một yếu tố chính cần xem xét khi mua một máy tính xách tay kinh doanh mới. Với USB-C, người dùng có thể thiết lập thiết bị lưu trữ bên ngoài để truyền tệp nhanh hơn, màn hình phụ để cải thiện đa nhiệm hoặc sạc thiết bị di động để giúp quy trình làm việc của bạn diễn ra suôn sẻ.

Kết nối Bluetooth cho phép bạn sử dụng các thiết bị ngoại vi không dây như chuột và tai nghe để có không gian làm việc gọn gàng hơn, có tổ chức hơn (lý tưởng cho bàn làm việc nhỏ hơn hoặc không gian làm việc chung), cũng như cho phép bạn truyền tệp không dây từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nếu bảo mật là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn sẽ muốn chọn một máy tính xách tay doanh nhân cung cấp bảo vệ mã hóa cho dữ liệu cá nhân và tệp công việc của bạn hoặc một số loại đăng nhập sinh trắc học như đầu đọc dấu vân tay hoặc camera hồng ngoại hoạt động với nhận dạng khuôn mặt Windows Hello phần mềm để bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị sử dụng trái phép.

Lưu trữ là một thách thức lớn khác đối với các chuyên gia kinh doanh. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy máy tính xách tay có ổ cứng hoặc ổ cứng thể rắn lên đến 2TB, cho phép bạn lưu trữ hàng nghìn tài liệu, ảnh và video mà không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng. Chúng tôi đã tập hợp các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dưới đây cho các máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất hiện có và chia nhỏ các tính năng của chúng để giúp bạn quyết định đâu là bản nâng cấp hoàn hảo cho văn phòng gia đình hoặc văn phòng truyền thống của bạn.

Bản án cuối cùng

MacBook Pro 13 inch mới nhất (xem tại Amazon) được xây dựng trên chip Apple M1 mới nhất, tích hợp CPU, GPU và công cụ thần kinh vào một đơn vị duy nhất để tiết kiệm không gian và cung cấp sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc. Với kết nối Thunderbolt 4 mới, bạn có thể thiết lập màn hình phụ với độ phân giải lên đến 6K, sạc thiết bị di động hoặc di chuyển tệp giữa các thiết bị lưu trữ với tốc độ lên đến 40GB mỗi giây.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi:

Taylor Clemons là một nhà văn công nghệ đã viết cho IndieHangover, GameSkinny, TechRadar, The Inventory và The Balance: Small Business. Taylor chuyên về linh kiện PC, hệ điều hành và phần cứng máy chơi game.

Andrew Hayward chuyên về điện thoại thông minh, thiết bị đeo được, công nghệ nhà thông minh và trò chơi điện tử. Tác phẩm của anh ấy đã được xuất bản bởi TechRadar, Macworld và những người khác.

Jordan Oloman là một nhà văn công nghệ sống tại Newcastle có tác phẩm đã xuất hiện trên PC Gamer, TechRadar, Eurogamer, IGN, GamesRadar và nhiều ấn phẩm khác.

Jeremy Laukkonen là một nhà văn công nghệ và là người sáng tạo ra một blog và trò chơi điện tử khởi nghiệp nổi tiếng. Ông cũng viết các bài báo cho nhiều ấn phẩm thương mại lớn.

Jonno Hill là một nhà văn chuyên viết về công nghệ như máy tính, thiết bị chơi game và máy ảnh cho smartreviewaz và các ấn phẩm bao gồm AskMen.com và PCMag.com.

Alice Newcome-Beill là biên tập viên thương mại liên kết cho smartreviewaz kể từ tháng 12 năm 2019. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên PCMag, PC Gamer và GamesRadar. Khi rảnh rỗi, cô thích chế tạo máy tính, mô phỏng phần mềm cũ trong DOSBox và đạp xe.

Andy Zahn đã phụ trách mảng máy tính xách tay, trò chơi và phần cứng máy tính cho smartreviewaz kể từ năm 2019. Anh cũng chuyên về công nghệ máy tính nói chung và thiết bị di động.


Câu hỏi thường gặp

Máy tính xách tay 2 trong 1 là gì?

Máy tính xách tay 2 trong 1, đôi khi còn được gọi là máy tính xách tay chuyển đổi, là một máy tính di động có thể được sử dụng như một máy tính xách tay truyền thống hoặc như một máy tính bảng. Một bản lề đặc biệt cho phép bạn gập màn hình lại để tận dụng các tính năng của màn hình cảm ứng, chẳng hạn như có thể viết ghi chú hoặc sử dụng máy tính xách tay như khi sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Những loại máy tính xách tay này hoàn hảo cho các chuyên gia sáng tạo làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số hoặc cho công việc văn phòng điển hình có thể yêu cầu nhiều loại thiết bị để giải quyết khối lượng công việc.

Bạn có thể tự nâng cấp linh kiện laptop không?

Nó thực sự phụ thuộc vào loại máy tính xách tay bạn có. Một số thương hiệu, chẳng hạn như Apple, sử dụng các thành phần tích hợp mà người dùng không thể chuyển đổi. Điều này có nghĩa là khi máy tính xách tay của bạn trở nên chậm chạp hoặc lỗi thời, bạn thường phải mua một máy tính xách tay hoàn toàn mới. Những hãng khác như HP và Dell thường cho phép người dùng nâng cấp những thứ như RAM và ổ cứng, nhưng sử dụng card đồ họa tích hợp để tiết kiệm dung lượng bên trong và làm cho chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ.

Cái nào tốt hơn: đồ họa tích hợp hay đồ họa rời?

Cho dù khả năng đồ họa của bạn được quyết định bởi một card tích hợp hay thiết bị rời, chức năng của chúng về cơ bản là giống nhau. Đồ họa tích hợp thường được tìm thấy trong máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mini, nơi không gian bên trong có dung lượng lớn và chất thải nhiệt dư thừa có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Card màn hình chuyên dụng thường được tìm thấy trong các máy tính để bàn thông thường và sử dụng nhiều năng lượng hơn cũng như bộ nhớ lưu trữ riêng của chúng. Cho dù bạn chọn loại cạc đồ họa nào, bạn phải đảm bảo có đủ năng lượng để chạy các chương trình bạn cần hoặc các trò chơi yêu thích của bạn.


Những gì cần tìm trong một máy tính xách tay kinh doanh

Độ phân giải và kích thước màn hình

Trừ khi bạn có kế hoạch đầu tư vào một màn hình di động, đây là một lĩnh vực mà bạn không muốn cắt giảm. Độ phân giải tối thiểu cho một máy tính xách tay kinh doanh tốt là 1920 x 1080 và không nhỏ hơn màn hình 15 inch trừ khi bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay phụ nhẹ để bổ sung cho máy làm việc chính của mình.

Bàn phím chất lượng

Một trong những thứ đầu tiên phải gánh chịu trong cuộc đua làm cho máy tính xách tay nhỏ hơn, nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn là bàn phím. Hãy ưu tiên các ngón tay và cổ tay của bạn và tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nhân có bàn phím nhạy, linh hoạt đủ lớn để tránh việc hai tay bạn bị kẹt vào nhau một cách khó chịu.

Sức mạnh xử lý

Đối với mục đích sử dụng chung, bộ xử lý lõi kép và đồ họa tích hợp hoạt động tốt. Nếu bạn cần máy tính xách tay của mình để thực hiện bất kỳ công việc nặng nhọc nào, đặc biệt nếu bạn thực hiện chỉnh sửa video, tạo mô hình 3D hoặc bất kỳ công việc đòi hỏi nào khác, hãy tìm một máy tính xách tay có bộ xử lý lõi tứ và card đồ họa rời.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *