/ / 6 cách hàng đầu để sửa lỗi nhận xét trên YouTube không tải trong Chrome

6 cách hàng đầu để sửa lỗi nhận xét trên YouTube không tải trong Chrome

Nhận xét về video YouTube có lợi cho người xem và người sáng tạo. Đôi khi, tôi lướt nhanh qua các nhận xét của video để lấy thêm thông tin hoặc xác định trước xem nội dung đó có xứng đáng với thời gian của tôi hay không. Tuy nhiên, đôi khi các nhận xét về video không tải được, đặc biệt là với Chrome. Nếu điều này mô tả hoàn cảnh hiện tại của bạn, hãy tham khảo các bước kiểm tra khắc phục sự cố trong hướng dẫn này để khắc phục sự cố đó.Khắc phục các nhận xét trên youtube không tải được hình ảnh có lông vũ của chrome

Trước khi bạn chỉnh sửa trình duyệt, hãy kiểm tra xem video có thực sự hỗ trợ nhận xét hay không. Để kiềm chế lời nói căm thù, bạo lực, v.v., YouTube đôi khi vô hiệu hóa nhận xét về một số video nhất định. Ngoài ra, có thể không có nhận xét trên các video mà người sáng tạo đã hạn chế người xem nhận xét. Nếu sự cố chỉ ảnh hưởng đến một video cụ thể, các hạn chế nói trên có thể được áp dụng. Để xác nhận điều đó, hãy mở video trong một trình duyệt khác.

Nếu nhận xét trên YouTube đang tải chính xác cho tất cả video trên các trình duyệt khác thì Chrome chắc chắn đã xảy ra lỗi. Thử đóng tab video hoặc mở video trong tab Chrome mới. Bạn cũng nên đóng và mở lại trình duyệt. Điều đó có thể giúp ích.

1. Xóa dữ liệu của Chrome

Việc tích lũy dữ liệu duyệt web (hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache, cookie, lịch sử duyệt web, v.v.) trên bộ nhớ cục bộ của PC đôi khi dẫn đến những bất thường dai dẳng khi lướt internet. Xóa dữ liệu duyệt web của Chrome có thể giúp khắc phục sự cố ngăn không cho tải nhận xét trên YouTube.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt (bên cạnh thanh địa chỉ) và chọn Cài đặt.Sửa lỗi bình luận trên youtube không tải chrome

Ngoài ra, hãy nhập chrome: // settings vào thanh địa chỉ và nhấn Enter / Return trên bàn phím của bạn.

Bước 2: Cuộn đến phần ‘Quyền riêng tư và bảo mật’ và chọn ‘Xóa dữ liệu duyệt web.’Sửa lỗi youtube comment không tải chrome 01

Bước 3: Nhấp vào nút thả xuống Phạm vi thời gian và chọn xem bạn muốn xóa dữ liệu của trình duyệt trong 24 giờ qua, 7 ngày, 4 tuần hay Toàn bộ thời gian.Sửa lỗi bình luận youtube không tải chrome 02

Chúng tôi khuyên bạn nên xóa dữ liệu do trình duyệt tạo trong 24 giờ qua. Nếu bạn vẫn không thể xem các nhận xét trên YouTube, hãy lặp lại bước # 1 đến # 3 và chọn các khoảng thời gian khác.

Bước 4: Chọn tất cả các tùy chọn dữ liệu duyệt web và nhấn vào nút Xóa dữ liệu.Sửa lỗi bình luận youtube không tải chrome 03

Tải lại video YouTube và kiểm tra xem các nhận xét có đang tải lên hay không.

2. Đặt lại Chrome

Bằng cách đặt lại Chrome, bạn đang khôi phục cài đặt của trình duyệt về mặc định ban đầu. Đây là một giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả cho một số trục trặc ảnh hưởng đến chức năng của trình duyệt và hiệu suất của một số trang web. Nếu bạn vẫn không thể truy cập nhận xét của YouTube sau khi xóa dữ liệu duyệt web, hãy làm theo các bước bên dưới để đặt lại cài đặt Google Chrome.

Ghi chú: Đặt lại dữ liệu của Chrome sẽ xóa dữ liệu tạm thời của trình duyệt và tắt tất cả các tiện ích mở rộng. Các dữ liệu khác (mật khẩu đã lưu, dấu trang, lịch sử, v.v.) sẽ không bị xóa.

Bước 1: Cuộn xuống cuối menu cài đặt và nhấn vào nút thả xuống Nâng cao.Sửa lỗi youtube comment không tải chrome 04

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào ‘Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.’Sửa lỗi youtube comment không tải chrome 05

Bước 3: Nhấn vào Đặt lại cài đặt trên lời nhắc để tiếp tục.Sửa lỗi youtube comment không tải chrome 06

3. Tắt Proxy trên PC của bạn

Sử dụng máy chủ proxy trên PC của bạn cũng có thể gây rối với nhận xét của video YouTube và gây ra các sự cố kết nối khác trên Chrome. Nếu máy tính của bạn sử dụng kết nối proxy, hãy tắt proxy và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được sự cố không.

Bước 1: Khởi chạy menu cài đặt Chrome và nhấn vào nút thả xuống Nâng cao.Sửa lỗi youtube comment không tải chrome 04

Bước 2: Nhấp vào ‘Mở cài đặt proxy của máy tính của bạn.’Sửa lỗi nhận xét trên youtube không tải được chrome 11

Điều đó sẽ chuyển hướng bạn đến trang cài đặt mạng của PC, nơi bạn có thể tắt bất kỳ kết nối proxy nào đang hoạt động.

4. Tắt trình chặn quảng cáo

Bạn cũng có thể gặp khó khăn khi điều hướng một số trang web trên Chrome nếu bạn đã cài đặt các tiện ích mở rộng bị hỏng hoặc bị hỏng trên trình duyệt. Một số người dùng nhận xét YouTube hoạt động trở lại bằng cách tắt tiện ích chặn quảng cáo. Trình chặn quảng cáo nổi tiếng là gây ra sự cố trang web, đặc biệt là trên Chrome.Sửa lỗi youtube comment không tải chrome 08

Nếu bạn đã cài đặt Trình chặn quảng cáo hoặc bất kỳ tiện ích mở rộng nào tương tự trên trình duyệt của mình, hãy tắt nó và tải lại YouTube.

đi vào chrome: // extensions vào thanh địa chỉ và tắt Trình chặn quảng cáo (hoặc các tiện ích mở rộng tương tự).

5. Thử Chế độ ẩn danh

Nếu bạn chưa cài đặt Trình chặn quảng cáo hoặc bạn không biết chính xác tiện ích mở rộng chịu trách nhiệm chặn nhận xét trên YouTube, hãy thử tải video ở chế độ Ẩn danh.

Để mở tab Ẩn danh trong Chrome, hãy nhấn vào biểu tượng menu và chọn ‘Cửa sổ ẩn danh mới’.Sửa lỗi nhận xét trên youtube không tải chrome 10

Phím tắt nhanh: Sử dụng ‘Control + Shift + N’ (đối với Windows) hoặc ‘Command + Shift + N’ (đối với Mac) để khởi chạy nhanh tab Ẩn danh trong Chrome.

Nếu nhận xét trên YouTube tải mà không gặp sự cố ở chế độ Ẩn danh, thì đó là dấu hiệu cho thấy sự cố bắt nguồn từ một tiện ích mở rộng bị hỏng. Để khắc phục vĩnh viễn sự cố này, bạn phải cô lập và xóa phần mở rộng có vấn đề.

Nhấn vào nút menu Chrome, điều hướng đến Công cụ khác> Tiện ích mở rộng và tắt từng tiện ích mở rộng.

6. Cập nhật Chrome

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem trình duyệt của bạn có được cập nhật hay không. Để cập nhật Chrome trên PC của bạn, hãy nhập chrome: // settings / help vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Trình duyệt sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật và nhắc bạn tải xuống bất kỳ phiên bản Chrome nào có sẵn. Đảm bảo bạn hoàn tất cập nhật bằng cách khởi chạy lại trình duyệt. Nếu không, sự cố này có thể vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi tải phiên bản cập nhật xuống thiết bị của bạn.Sửa lỗi bình luận youtube không tải chrome 09

Đừng bỏ lỡ những bình luận

Các bình luận trên YouTube thường trở thành mỏ vàng của thông tin và giải trí. Đáng ngạc nhiên, kết nối internet của bạn cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự bất thường này. Vì vậy, bạn muốn đảm bảo kết nối mạng của mình mạnh và nằm trong phạm vi phủ sóng. Chúng tôi cũng nên nói thêm rằng vấn đề có thể do YouTube. Đôi khi, họ tạm thời vô hiệu hóa tính năng bình luận để khắc phục một số vấn đề hoặc tung ra các bản cập nhật / tính năng mới cho nền tảng. Điều này thường được khôi phục nhanh chóng, vì vậy bạn có thể phải đợi các nhận xét được kích hoạt lại.

Tiếp theo:

Đọc bài đăng được liên kết bên dưới để khắc phục sự cố không tải nguồn cấp dữ liệu YouTube để bạn có thể cập nhật video mới nhất từ ​​các kênh yêu thích của mình và xem video cả ngày.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 10 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *