/ / 5 trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ

5 trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ

Cách đây vài ngày, tôi đang cố gắng tạo video bằng Adobe Sparks. Mặc dù nó là một công cụ rất linh hoạt với nhiều tính năng, nhưng tính năng hình mờ đã làm tôi hơi mất hứng. Đó là cách tôi bắt đầu tìm kiếm trình chỉnh sửa video. Tiêu chí chính của tôi là tính khả dụng sẵn sàng mà không cần tải phần mềm nào, một vài tính năng cơ bản như cắt và âm thanh cũng như hình mờ khó chịu ở phía dưới.


5 trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ

Tại thời điểm này, bạn có thể tranh luận rằng tốt hơn nên tải phần mềm chỉnh sửa video miễn phí ngoại tuyến. Bạn không hoàn toàn sai. Tuy nhiên, tôi sẽ không muốn kích hoạt một phần mềm lớn chỉ để tạo các video ngắn hài hước. Muốn một cái gì đó nhẹ nhàng, và tốt nhất là trực tuyến. Ngoài ra, đôi khi đơn giản là tốt hơn.

Vì vậy, đây là một số trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ khó hiểu ở phía dưới.

1. Clipchamp

Clipchamp có rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm cả giao diện nâng cao. Thêm vào đó, nó chứa một thư viện hình ảnh lưu trữ rộng lớn. Và những điều này đã đủ để làm cho tôi yêu nó. Đáng buồn thay, hình ảnh kho lưu trữ chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí.


Trình chỉnh sửa video Mp3 trực tuyến 3

Tạo video với Clipchamp đơn giản như đi dạo trong công viên. Tất cả những gì bạn phải làm là tải ảnh cũng như video lên và đặt chúng trên dòng thời gian. Đặt cược an toàn nhất là làm theo thứ tự – tải lên video và âm thanh, sau đó là tiêu đề và hình ảnh nền.


Trình chỉnh sửa video Mp3 trực tuyến 5

Có một số tính năng đáng chú ý của công cụ này. Ví dụ: bạn có thể thêm các bộ lọc riêng lẻ vào video hoặc hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát độ phơi sáng và độ bão hòa của phim cùng một lúc.


Trình chỉnh sửa video Mp3 trực tuyến 4

Một hạn chế đáng kể là phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn tải xuống các video SD (480p).

2. Video Hà mã

Công cụ tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Hippo Video. Vâng, tôi thề đó là tên! May mắn thay, giao diện không thú vị như tên. Nó sạch sẽ và mượt mà và ngang bằng với Clipchamp. Điều tuyệt vời về công cụ trực tuyến này là bạn có thể thêm nhạc từ Google Drive hoặc PC của mình.


2018 08 23 17 02 58

Cái hay của Hippo Video là bản thân nó gần như là một gói đầy đủ. Bạn có thể nhập video từ PC hoặc ghi trực tiếp từ webcam. Hơn nữa, bạn có thể chọn độ phân giải video trước khi bắt đầu chỉnh sửa video.


2018 08 23 16 58 05

Hippo Video chỉ hỗ trợ một số định dạng tệp bao gồm MP4, MKV, FLV, 3GP và MPG. Ngoài ra, video không được vượt quá 500 MB.

Trước đó, nó có tùy chọn tạo video từ trình chiếu hình ảnh. Tuy nhiên, điều đó đã không còn tiếp tục.

3. Kawping

Nếu các công cụ chỉnh sửa video trên hơi quá lạ so với sở thích của bạn, bạn nên xem qua Kawping. Đó là một trình tạo video đơn giản nhưng giàu tính năng cho phép bạn chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng. Và giống như những cái khác, nó cho phép bạn tạo video mà không cần thêm hình mờ. Bạn có thể phát với tỷ lệ khung hình của video, cắt bớt thời lượng hoặc giới thiệu các tệp âm thanh mới, trong số những người khác.Các trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ kawping 1

Giao diện người dùng siêu mượt và tất cả các tùy chọn đều được trình bày trên trang chủ, nghĩa là bạn có thể tìm thấy chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Dòng thời gian được hiển thị ở dưới cùng và nó được sửa đổi khi bạn thêm nhiều yếu tố hơn vào video.Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ kawping 3

Tuy nhiên, nó không phải là không có giới hạn. Đầu tiên, Kawping không có tùy chọn thêm âm thanh không có bản quyền và bạn phải tải lên tệp âm thanh của mình. Mặt khác, bạn có thể thêm trực tiếp liên kết đến âm thanh YouTube.Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ kawping 2

Kawping không thêm hình mờ vào video của bạn nếu bạn đăng nhập vào công cụ. Rất may, các hoạt động của ứng dụng rất nhanh và rất có thể bạn sẽ thích ứng dụng này vì tính năng hiện đại và phong phú của nó.

4. FlexiClip

Flexiclip là một trình chỉnh sửa video trực tuyến khác cho phép bạn tạo video mà không có hình mờ. Điểm nổi bật của công cụ này là giao diện cực kỳ đơn giản, tạo điều kiện thuận tiện cho người mới bắt đầu tạo video mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều yếu tố để mang lại giao diện mới cho video của mình. Chúng tôi đặc biệt thích cách Flexiclip cho phép bạn thêm văn bản động.Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ f C2

Các hiệu ứng trông hiện đại và chỉnh chu, và nếu bạn đang muốn tạo video cho kênh truyền thông xã hội của mình, thì đây là công cụ phù hợp để bắt đầu. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể truy cập vào kho nhạc và ảnh có sẵn bản quyền miễn phí. Hai tính năng này hóa ra lại giúp ích rất nhiều nếu bạn phải tạo video từ đầu.Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí hàng đầu không có hình mờ f C1

Điểm mấu chốt là có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và giao diện thông minh giúp bạn dễ dàng tạo video. Đương nhiên, có một vài hạn chế. Với gói miễn phí, bạn sẽ có thể tải xuống video 480p và bạn sẽ phải nâng cấp để tải xuống video ở 720p và 1080p.

5. Máy cắt video

Mặc dù nó không phải là một trình chỉnh sửa video cụ thể, nhưng nó phù hợp cho các công việc cắt nhỏ hoặc cắt xén. Giao diện tối giản cho phép bạn tải video lên từ máy tính của mình và thậm chí tải chúng từ các trang web khác cũng như Google Drive. Thật tuyệt.


2018 08 17 11 13 46

Các lựa chọn thay thế khác: Hộp công cụ video

Cho đến nay, Video Toolbox là trình chỉnh sửa video phức tạp nhất khi so sánh với các công cụ trên. Nhưng đừng lo, nó tạo nên điều đó với hàng loạt các tính năng nâng cao. Đối với một, bạn có thể chuyển đổi các tệp của mình sang bất kỳ định dạng video phổ biến nào như MKV, MOV, MP4, v.v.


2018 08 17 11 09 56

Ngoài ra, nó có thể nhập các video có dung lượng lớn tới 1500MB. Vì vậy, trừ khi bạn có một video được thực hiện bằng máy ảnh DSLR, nó sẽ hoàn thành công việc của bạn. Ngoài những điều trên, Hộp công cụ Video cho phép bạn cắt, hợp nhất và cắt các tệp video. Hơn nữa, bạn có thể thêm hình mờ của riêng mình hoặc tách âm thanh từ video. Bạn có thể quay video từ các đầu thu video và webcam của PC.


2018 08 17 11 12 15

Tuy nhiên, Hộp công cụ Video không phải là một trang HTTPS và nếu bạn đang nghĩ đến việc điều chỉnh các video cá nhân của mình, tôi sẽ thận trọng.

Kể câu chuyện của bạn

Các trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí bị hạn chế theo nhiều cách. Ví dụ, bạn cần tốc độ tải lên và tải xuống tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chỉnh sửa các video dài và có kích thước tệp lớn, thì bất kỳ trang web nào được đề cập ở trên đều phù hợp với bạn. Nếu không, bạn luôn có thể tạo một số video ngắn nhưng thú vị trong nháy mắt.

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 2 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *