kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 4 ứng dụng Reddit Android hoạt động giống như một phần mở rộng

4 ứng dụng Reddit Android hoạt động giống như một phần mở rộng

Reddit là một trong những nơi tốt nhất trên internet, nơi bạn có thể tìm thấy những thứ độc đáo và thú vị. Bạn có thể giải trí, nâng cao kiến ​​thức hoặc tự do tranh luận về một chủ đề với người lạ và chứng minh quan điểm của mình. Reddit khá phổ biến với người dùng Android, với Cửa hàng Play lưu trữ hàng chục ứng dụng khách giúp bạn duyệt web với trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tuy nhiên, có một số ứng dụng Reddit được phát triển cho các tác vụ cụ thể. Ví dụ: tìm kiếm trên Reddit hoặc đơn giản là duyệt ảnh và GIF trên Reddit. Vì vậy, tôi đã khám phá những ứng dụng như vậy và giới thiệu cho bạn những ứng dụng tốt nhất bên dưới. Nào cùng đào vào bên trong.


Ứng dụng khách Reddit Android

Ứng dụng Reddit của bạn có ngốn nhiều bộ nhớ hơn không? Dưới đây là một số lựa chọn thay thế nhẹ mà bạn phải thử.

1. Tìm kiếm Reddit: Tìm kiếm nhanh trên Reddit

Bạn muốn tìm hiểu xem một trang web đã được chia sẻ trên Reddit hay chưa? Bạn muốn xem trang web đã được chia sẻ trên những tín dụng phụ nào? Tìm kiếm Reddit giúp bạn dễ dàng tìm hiểu xem một trang web có được chia sẻ trên Reddit hay không và cho phép bạn truy cập trang đó bằng cách chỉ chia sẻ trang web với ứng dụng.


Tìm kiếm Reddit 1

Tìm kiếm Reddit 2

Tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ trang với ứng dụng Tìm kiếm Reddit và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn kết quả. Sau đó, bạn có thể nhấn vào chuỗi để xem nó trong ứng dụng hoặc trình duyệt Reddit yêu thích của mình.


Tìm kiếm Reddit 3

Ngoài ra, nó thậm chí còn hoạt động như một ứng dụng độc lập để tìm kiếm trên Reddit. Chỉ cần nhập truy vấn của bạn và bạn sẽ nhận được kết quả. Bộ lọc cũng có sẵn.

2. Đăng lại: Duyệt qua các bức ảnh và GIF từ các Subreddits yêu thích của bạn

Các Redditors dành một lượng thời gian đáng kể để duyệt các bức ảnh và GIF trên Reddit. Chà nếu bạn là một trong những người nghiện ảnh thì chắc chắn bạn nên thử Đăng lại. Đăng lại là một ứng dụng chuyên dụng để duyệt ảnh và GIF trên Reddit.


Đăng lại 1

Đăng lại 2

Bạn có thể tải chúng xuống và thậm chí mở chuỗi trong tab tùy chỉnh của Chrome để đọc nhận xét. Nó có một tính năng thú vị để hiển thị tất cả các bức ảnh và GIF dưới dạng trình chiếu. Bạn có thể kiểm soát cài đặt hẹn giờ của các trang trình bày trong menu cài đặt.


Đăng lại 3

Đăng lại 4

Có rất nhiều tùy chỉnh cần thực hiện trong cài đặt. Bạn có thể thay đổi chủ đề của ứng dụng và thẻ trong nguồn cấp dữ liệu. Bạn cũng có thể đặt bộ lọc cho nội dung GIF và NSFW lớn. Đó là một ứng dụng nhỏ tuyệt vời mà mọi Redditor phải thử.

Người dùng iOS? Dưới đây là một số ứng dụng khách Reddit thú vị dành cho iPhone và iPad.

3. Truyền cho Reddit: Truyền Reddit tới TV của bạn

Bạn có duyệt Reddit trên TV của mình bằng Chromecast không? Chà, đây là một ứng dụng chuyên dụng để giảm bớt công việc này cho bạn. Truyền cho Reddit mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi duyệt Reddit bằng thiết bị truyền của bạn.


Truyền 1

Diễn viên 2

Bạn có thể phát trình chiếu của nguồn cấp dữ liệu cho cả ảnh và video. Bộ hẹn giờ có thể được đặt cho điều đó trong menu cài đặt.

4. Muzei Reddit: Đặt các bức ảnh của một Subreddit làm Hình nền động

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của hình nền động Muzei không? Sau đó, bạn phải biết rằng ứng dụng có thể mở rộng. Có nghĩa là bạn có thể tạo tiện ích mở rộng cho ứng dụng này và thêm hình nền động từ các dịch vụ khác. Nhà phát triển Deepak Manoharan đã nắm bắt cơ hội này và phát triển một tiện ích mở rộng cho Reddit để hiển thị các hình nền động từ các subreddits khác nhau.


Muzei 1

Muzei 2

Bạn có thể đặt các subreddits yêu thích của riêng mình và đặt bộ hẹn giờ để thay đổi hình ảnh. Chỉ làm mới trên Wi-Fi là một tùy chọn hữu ích để tiết kiệm pin và sử dụng dữ liệu. Và có, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Muzei Live Wallpaper.

Cũng đọc: Các subreddits tốt nhất mà bạn nên theo dõi để tận dụng tối đa Reddit

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet