/ / Paper Rater sẽ đọc lại bài viết của bạn về ngữ pháp, đạo văn và hơn thế nữa

Paper Rater sẽ đọc lại bài viết của bạn về ngữ pháp, đạo văn và hơn thế nữa

phu-kien

Bạn có phải đối mặt với vấn đề viết và mắc rất nhiều lỗi ngữ pháp, chính tả và các lỗi khác? Viết là một kỹ năng và cải thiện nó cần thời gian, nhưng bạn có thể giảm rất nhiều lỗi bằng cách hiệu đính các bài báo của mình. Nhưng nếu bạn không có sự hiểu biết thích hợp về ngôn ngữ thì bạn có thể không đọc được các bài viết của mình.

Paper Rater là một công cụ tuyệt vời có thể tự động đọc lại những thứ bạn đã viết. Nó phân tích phong cách viết, lựa chọn từ của bạn và cho biết hầu hết các lỗi ngữ pháp và chính tả (nó không chính xác 100%).


Paperrater

Nhấp vào “Sử dụng ngay bây giờ miễn phí” và sao chép và dán những gì bạn đã viết giấy vào hộp, chọn loại giấy bạn đang gửi, tức là bài nghiên cứu, tường thuật cá nhân, bài luận, báo cáo sách, bài phát biểu, v.v. Đọc và đồng ý với thuật ngữ và dịch vụ và nhấn vào “Nhận báo cáo”Để nhận báo cáo chi tiết về bài báo của bạn.

Nó mở báo cáo trên một trang mới hiển thị nội dung ở bên trái và phân tích ở bên phải. Các báo cáo được chia thành các tab và bạn có thể xem chúng bằng cách nhấp vào nó. Các lỗi chính tả và ngữ pháp được gạch chân bằng màu đỏ và màu xanh lá cây. Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ gợi ý cho bạn từ chính xác. Bạn có thể chỉnh sửa, thay thế hoặc bỏ qua các thay đổi.

Tôi đã thử công cụ này bằng cách sao chép một đoạn nhỏ nhưng nó đưa ra cảnh báo rằng “Độ dài tài liệu quá ngắn. Vui lòng nhấn nút Quay lại và thử lại. ” Và điều đó khá khó chịu vì nó không quy định độ dài bài viết. Cuối cùng nó đã hoạt động khi tôi dán một bài báo dài 450 từ.

Kết quả kiểm tra

Phát hiện tính nguyên bản / đạo văn: Nó phát hiện đạo văn (nếu có) và cho thấy rằng nội dung của bạn là nguyên bản hay không. Của tôi là bản gốc.


Paperrater11

Chọn từ: Kiểm tra văn bản gạch chân màu xanh lam trong nội dung của bạn. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ nhận được từ chính xác để sử dụng.


Paperrater41

Phong cách: Nó cho biết chi tiết về cách sử dụng các từ. Theo Paper rater

Số lượng sử dụng từ nhằm giúp xác định việc sử dụng quá mức các phần cụ thể của bài phát biểu

Bạn sẽ nhận được rất nhiều mẹo viết bằng công cụ này.


Paperrater51

Bạn cũng có thể nhận được chi tiết về độ dài câu.


Paperrater61

Từ vựng: Nó cung cấp chi tiết về cách sử dụng các từ phức tạp trong bài báo.


Paperrater81

Nhìn chung, tôi muốn nói rằng nó là một công cụ tốt để phân tích và nhận phản hồi về bài viết của bạn. Nó không hoàn hảo và một số lỗi ngữ pháp có thể không được chú ý. Tuy nhiên, nó vẫn làm rất tốt trong việc đề xuất các cải tiến.

Cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn khi sử dụng công cụ này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.