kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 2 cách để kiếm thẻ quà tặng Amazon hoặc iTunes miễn phí

2 cách để kiếm thẻ quà tặng Amazon hoặc iTunes miễn phí

Đừng lo lắng, bạn đã không nhấp vào bài viết này để tìm một cuộc khảo sát dài mà bạn phải thực hiện hoặc một lời đề nghị lừa dối vô lý để yêu cầu. Đây là thỏa thuận thực sự. Thường xuyên có một album trên iTunes hoặc một mặt hàng trên Amazon mà tôi rất muốn, nhưng không thể biện minh cho sự phung phí không cần thiết. Vì vậy, tôi tự nghĩ … giá như tôi có một thẻ quà tặng. Chà, tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.


Shutterstock 436518451
Đây là hai phương pháp để kiếm thêm một ít tiền mặt khi chi tiêu | Ảnh: ymgerman / Shutterstock

Dưới đây là hai cách miễn phí để kiếm thẻ quà tặng Amazon miễn phí hoặc thẻ quà tặng iTunes. Chúng đòi hỏi bạn phải nỗ lực một chút nhưng không cần chi tiêu – chỉ cần bạn đam mê và cống hiến để kiếm được những điều tốt đẹp.

1. Phần thưởng Bing

Hãy xem kỹ Google Tìm kiếm vì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa. Bạn đồng hành internet mới của bạn là Bing. Tôi đã sử dụng Bing trong vài năm. Tôi có thể chứng minh rằng nó cũng tốt như Google cho các mục đích hàng ngày và tôi tìm kiếm trên web ít nhất 40 đến 50 lần mỗi ngày nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Nhưng quan trọng hơn, Bing sẽ thưởng cho bạn nếu bạn sử dụng nó đủ. Với tài khoản Microsoft của mình, bạn có thể đăng ký chương trình Bing Rewards (hoàn toàn miễn phí) để bắt đầu thu thập điểm khi bạn tìm kiếm. Bạn nhận được một điểm cho mỗi hai lần tìm kiếm, tối đa 15 điểm mỗi ngày từ máy tính của bạn và tối đa 10 điểm mỗi ngày từ điện thoại của bạn. (Đúng vậy, hãy thay đổi công cụ tìm kiếm của bạn ở đó.) Bạn cũng có thể hoàn thành một bài kiểm tra tìm kiếm nhanh mỗi ngày để kiếm thêm ba điểm và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ khác để nhận tiền thưởng.


Chụp màn hình 2016 07 19 Lúc 10 05 20 Pm

Khi bạn tích đủ điểm, bạn có thể đổi giải thưởng. Thẻ quà tặng Amazon trị giá 5 đô la có giá trị 525 điểm, mặc dù nếu bạn tăng cấp bằng cách thực hiện đủ tìm kiếm, con số này sẽ giảm xuống 475 điểm, đây là tỷ lệ của tôi trong nhiều năm. Nhiều thẻ quà tặng và giải thưởng khác cũng có sẵn: thẻ quà tặng Starbucks, Outlook.com không có quảng cáo, tư cách thành viên Xbox Live Gold, thẻ quà tặng GameStop, thẻ quà tặng Hulu, v.v.

Ghi chú: Thẻ quà tặng iTunes không có sẵn từ phần thưởng Bing. Nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi, hãy bỏ qua phần Swagbucks bên dưới.

Tôi đã kiếm được 8.339 điểm trọn đời – đó là con số khổng lồ 85 đô la trong thẻ quà tặng Amazon. Tôi có xu hướng kiếm thẻ quà tặng 5 đô la mới mỗi năm đến sáu tuần một lần, điều này thực sự không tệ chút nào.


Chụp màn hình 2016 07 19 Ở 9 32 59 Pm

Để đăng ký Bing Rewards, hãy truy cập bing.com và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn ở trên cùng bên phải. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào phần thưởng biểu tượng ngay bên cạnh nó và nhấp vào Tham gia phần thưởng Bing.


Ảnh chụp màn hình 2016 07 19 At 10 38 51 Pm

Để đổi điểm tích lũy của bạn, hãy nhấp vào phần thưởng một lần nữa ở góc trên cùng bên phải của Bing và sau đó nhấp vào Phần thưởng Bing đầu trang.


Ảnh chụp màn hình 2016 07 19 Lúc 10 05 33 Pm

Trong thanh điều hướng, hãy nhấp vào Chuộc lại, sau đó chọn một giải thưởng mà bạn đủ điều kiện. Đối với mục đích của chúng tôi, tôi sẽ chọn Thẻ quà tặng Amazon $ 5.


Ảnh chụp màn hình 2016 07 19 lúc 10 07 21 giờ

Nhấp vào màu xanh lam Chuộc lại nút và sau đó Xác nhận và đặt phần thưởng của tôi khi tài khoản và thông tin giao hàng của bạn được thiết lập. (Thẻ quà tặng đến qua email.)

Swagbucks

Swagbucks là một dịch vụ khác cho phép bạn kiếm được nhiều điểm theo cách tương tự như Bing Rewards, ngoại trừ Swagbucks có nhiều hoạt động khác nhau hơn nhiều để hoàn thành. Nó cũng có nhiều giải thưởng hơn.

Nếu muốn, bạn có thể thực hiện các tìm kiếm trên web thông qua Swagbucks, một cách dễ dàng và thuận tiện để kiếm điểm một cách vô tâm, nhưng vẫn còn nhiều tùy chọn khác. Bạn có thể chơi các trò chơi được tài trợ, làm câu đố, mua sắm thông qua các trang web liên kết khác nhau, xem video và hơn thế nữa. Mỗi hoạt động giúp bạn kiếm được điểm ở một mức độ khác nhau, thường là từ một đến ba điểm cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Cách nhanh nhất mà tôi có thể tìm thấy để kiếm một món quà miễn phí mà không tốn nhiều công sức là đăng ký Audible chỉ với $ 1. Khi bạn đăng ký qua Swagbucks trong một tháng, bạn ngay lập tức kiếm được 800 điểm – đủ tốt cho một thẻ quà tặng 5 đô la và một thẻ quà tặng 3 đô la. Theo cách tôi thấy, tôi đã nhận được một thẻ quà tặng trị giá $ 7 miễn phí. Thêm vào đó, bạn thậm chí còn kiếm được nhiều điểm hơn nếu bạn duy trì đăng ký của mình. Chỉ cần tìm kiếm Audible trong Cửa hàng tiết diện.


Ảnh chụp màn hình 2016 07 19 At 10 34 51 Pm

Truy cập swagbucks.com để đăng ký miễn phí. Để đổi điểm tích lũy của bạn, hãy nhấp vào Phần thưởng trong Đổi SB của bạn trong thanh bên. Duyệt qua các giải thưởng hiện có hoặc chỉ cần đi thẳng vào vấn đề bằng cách tìm kiếm thẻ quà tặng Amazon hoặc thẻ quà tặng iTunes.


Ảnh chụp màn hình 2016 07 19 lúc 10 giờ 31 43 phút

Nhấp vào giải thưởng bạn muốn, sau đó nhấp vào màu xanh lục Snag cái này! và điền thông tin của bạn để nhận được nó.


Ảnh chụp màn hình 2016 07 19 Lúc 10 32 07 Pm

Ghi chú: Thẻ quà tặng đến dưới Thẻ quà tặng của tôi trong tài khoản của bạn và đôi khi có thể mất vài ngày, cộng với tối đa một tuần trước khi được đăng chính thức để đổi.

Vậy là xong, hai dịch vụ miễn phí giúp bạn có được những thứ miễn phí – đó là thẻ quà tặng Amazon và iTunes hấp dẫn. Đúng vậy, chúng mất nhiều thời gian và một chút nỗ lực từ phía bạn, nhưng nếu bạn tuân thủ chúng một cách nhất quán, những điều tốt đẹp sẽ đổ về.

CŨNG ĐỌC: 5 cách dễ dàng để gửi cho ai đó một món quà vào phút cuối từ iPhone của bạn

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet