/ / Cách vượt qua tính năng phát hiện chặn Adblock trên bất kỳ trang web nào

Cách vượt qua tính năng phát hiện chặn Adblock trên bất kỳ trang web nào

Bản thân là một blogger, tôi ủng hộ quảng cáo trực tuyến và thực sự cảm thấy rằng một số quảng cáo hữu ích, không phô trương, không ảnh hưởng đến hoạt động trực tuyến của bạn sẽ hữu ích cho nhà xuất bản. Đối với hầu hết chúng tôi ở đây, đó là nguồn cung cấp bơ và bánh mì duy nhất hàng ngày. Nhưng sau đó, có một số trang web tấn công bạn bằng quảng cáo và đồng thời chặn quyền truy cập của bạn nếu phát hiện thấy trình chặn quảng cáo.


Quảng cáo Quảng cáo

Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ trình bày cách bạn có thể đưa vào danh sách trắng các trang web (như của chúng tôi) là hợp lý về việc đặt quảng cáo và đồng thời chỉ cho bạn một thủ thuật đơn giản sử dụng mà bạn có thể vượt qua kiểm tra trình chặn quảng cáo do nhiều trang web áp dụng.

Danh sách trắng các trang web trên Ad Blocker

Đó là một điều khôn ngoan nên làm bằng cách đưa một trang web hữu ích vào danh sách trắng trên trình chặn quảng cáo, một trang web cung cấp các quảng cáo hợp lý không cản trở công việc của bạn. Để hoàn thành việc đó, chỉ cần mở trang web và sau đó nhấp vào plugin trình chặn quảng cáo trên trình duyệt. Tại đây, hãy chọn tùy chọn Không chạy trên các trang của miền này. Sau đó, plugin sẽ cho phép quảng cáo trên trang web hiện tại và chặn trên những trang khác. Vì vậy, hãy tiếp tục và thử nó.


Cho phép Quảng cáo

Giải pháp dễ dàng bằng một cú nhấp chuột để bỏ qua phát hiện khối quảng cáo

Cách dễ nhất bạn có thể bỏ qua việc phát hiện khối quảng cáo trên một trang web là tắt JavaScript bằng cách sử dụng tùy chọn Thông tin trang web trên trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Thông tin trang web như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình và tắt JavaScript lựa chọn.


Tập lệnh Java

Tùy chọn sẽ bỏ qua trình chặn quảng cáo cho trang web cụ thể nhưng điều này cũng sẽ khiến các JavaScript khác cũng bị vô hiệu hóa. Vì vậy, nếu bạn đang truy cập trang web với mục đích đọc, nó sẽ tốt. Tuy nhiên, nếu có một số yếu tố quan trọng yêu cầu JavaScript, nó sẽ bị thiếu trên trang và điều đó có thể khiến bạn bối rối.

Bỏ qua Adblock bằng Tamper Monkey Script

Nếu có nhiều hơn một trang web mà bạn muốn bỏ qua, thì việc cài đặt trình diệt chặn adblock sẽ có ý nghĩa hơn. UserScript giúp bạn duy trì hoạt động của trình chặn quảng cáo khi bạn truy cập một trang web ngay cả khi nó yêu cầu bạn tắt nó. Vì đây là một script nên bạn sẽ phải cài đặt Greasemonkey trên Firefox hoặc Tampermonkey cho Opera hoặc Chrome. Sau khi các tiện ích bổ sung này được cài đặt, bạn sẽ phải Đăng ký Danh sách Bộ lọc cho trình chặn quảng cáo cụ thể mà bạn đang sử dụng trên trình duyệt của mình.


Lọc

Sau khi hoàn thành tất cả những điều đó, hãy cài đặt UserScript Anti-Adblock và khởi chạy lại trình duyệt để các thay đổi có hiệu lực.


Script

Đó là về nó. Tập lệnh sẽ tự động phát hiện các trang web đang cố chặn trình chặn quảng cáo của bạn và sẽ bỏ qua chúng một cách dễ dàng mà bạn thậm chí không cần phải giơ ngón tay lên. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng đây không phải là giải pháp phổ biến và có thể không hoạt động trên tất cả các trang web sử dụng trình chống chặn quảng cáo.

Sự kết luận

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể vượt qua các trình chặn chặn quảng cáo trên hầu hết tất cả các trang web hiện có. Thủ thuật này hoạt động trên Firefox, Chrome, Opera và Safari với các trình chặn quảng cáo được hỗ trợ như Adblock, Adblock Plus, uBlock Origin và Adguard AdBlocker. Vì vậy, hãy dùng thử và cho chúng tôi biết cái nào phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, xin đừng quên rằng những quảng cáo này cần thiết cho nội dung miễn phí mà chúng tôi xuất bản và do đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chặn quảng cáo trên một trang web cụ thể và chỉ tiếp tục nếu nó cực kỳ khó chịu.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 7 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *