/ / 13 Hình nền Ghost of Tsushima HD và 4K đẹp nhất

13 Hình nền Ghost of Tsushima HD và 4K đẹp nhất

Các samurais đã trở lại với một sự báo thù. Với Ghost of Tsushima, chúng ta du hành ngược thời gian về năm 1274 để đến hòn đảo nhỏ bé Tsushima trong vai Jin Sakai, nhân vật chính, sẵn sàng đánh đuổi thế lực xấu xa khỏi vùng đất của mình. Nếu bạn đã chơi hoặc xem bài đánh giá Ghost of Tsushima, một trong những điều ở lại với bạn là cốt truyện tuyệt vời và đồ họa tuyệt vời của trò chơi.


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 5

Cho dù đó là sự xáo trộn nội tâm của Jin Sakai, cuộc đấu kiếm hay phong cảnh tuyệt vời, trò chơi này đã cố gắng lắng đọng trong trái tim chúng ta một cách tốt đẹp. Xét cho cùng, những trò chơi có cốt truyện hay là một điều hiếm thấy trong những ngày này.

Dựa trên tình yêu to lớn mà chúng tôi dành cho trò chơi thế giới mở này, chúng tôi đã tập hợp một số hình nền có độ phân giải cao tốt nhất từ ​​Ghost of Tsushima sẽ thực thi công lý cho màn hình chơi game cao cấp của bạn.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem qua chúng.

Ghi chú: Để tải xuống các hình nền, hãy nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh để chuyển hướng bạn đến trang web lưu trữ. Nếu bạn lo lắng về việc truy cập các trang web của bên thứ ba, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu hình ảnh thành.

1. Nhập Samurai


Best Ghost of Tsushima HD and 4 K Wallpapers 2

Một điều làm cho trò chơi này nổi bật so với những trò chơi khác là bạn có thể chọn phong cách chiến đấu theo nhu cầu của từng giờ.

2. Gió dẫn đường


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 1

Nếu bạn đã chơi trò chơi này, bạn phải biết tất cả về Guiding Wind. Đối với những người chưa chơi nó, bạn sẽ thấy gió chỉ theo một hướng cụ thể khi bạn đi qua trò chơi. ‘Cơn gió’ này chỉ là một cú hích tinh tế để đi đến mục tiêu thú vị tiếp theo.

Và nó không chỉ là gió. Đôi khi, bạn cũng sẽ thấy một con cáo hoặc một con chim vàng lớn nhẹ nhàng chỉ về một hướng mới hoặc những ngôi đền ẩn.

3. Samurai cuối cùng


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 12

Bạn có biết bạn có thể thu thập một số vật phẩm thú vị trong trò chơi này? Từ yên ngựa, biểu ngữ, tác phẩm nghệ thuật bằng văn bản, mặt nạ và bùa — danh sách này khá vô tận.

4. Một nơi được gọi là Tsushima


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 8

Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, thác nước đẹp đến nhức mắt và những cánh đồng hoa, đồng cỏ thanh bình, bạn có thể không khỏi ngạc nhiên trước phần tường thuật tổng thể của trò chơi tuyệt đẹp này.

5. Giết chóc từ bóng tối


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 6

Một trong những điểm nổi bật của trò chơi này là sự xáo trộn nội tâm của Jin và khái niệm tàng hình. Là một samurai, ngay từ đầu anh đã được dạy phải nhìn thẳng vào mắt và giết người. Tuy nhiên, với kịch bản hiện tại, anh ta sẽ phải ứng biến và giết người từ trong bóng tối, do đó bắt đầu trò chơi tội lỗi và hỗn loạn.

6. Chiến binh báo thù


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 3

Bạn có biết rằng thanh kiếm của bạn sẽ là người bạn đồng hành cuối cùng (và duy nhất) của bạn trong các trận chiến then chốt? Có, bạn không thể rút ra các vũ khí khác và phải chơi sử dụng kiếm và dựa vào bản năng & phản xạ của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn.

7. Qua những cơn gió thổi qua


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 4

Hồi tưởng lại phong cảnh tuyệt đẹp và tuyệt đẹp mà Ghost of Tsushima thể hiện với hình nền mát mẻ này, nơi samurai đơn độc đang khám phá và xây dựng đồng minh trên hòn đảo Nhật Bản.

8. Sức nặng của Truyền thống


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 7

Cũng trên smartreviewaz

9. Chế độ Kurosawa


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 9

Bạn có biết bạn cũng có thể chọn chơi trò chơi ở chế độ Kurosawa không? Đây là một bộ lọc đen trắng đặc biệt và các ký tự cũng tương tác với nhau bằng tiếng Nhật. Và nó làm cho trò chơi thậm chí còn đẹp hơn và mang lại cảm giác siêu thực.

10. Đôi mắt của Cơn thịnh nộ


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 11

Nói về chế độ Kurosawa, bạn có biết rằng Ghost of Tsushima bày tỏ lòng kính trọng đối với nhà làm phim Nhật Bản Akira Kurosawa, người được biết đến với những bộ phim như Seven Samurai, Ikiru và Throne of Blood, cùng những bộ phim khác.

11. Of Duels and Fights


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 10

Điểm hay nhất của Ghost of Tsushima là trò chơi cân bằng đẹp mắt giữa các trận chiến chính và nhiệm vụ phụ. Và trong khi bạn xây dựng đồng minh của mình hoặc bắt đầu khám phá, mức độ tuyệt vời của đồ họa đẹp mắt sẽ không bao giờ khiến bạn ngạc nhiên.

12. Chế độ Zen


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 13

Giống như The Last of Us 2, Ghost of Tsushima cũng bao gồm những khoảnh khắc mà bạn có thể ngồi lại và suy ngẫm về hành động của mình. Trong Last of Us 2, bạn có thể gảy giai điệu trên cây đàn guitar, trong khi trong Ghost of Tsushima, bạn có thể ngồi cạnh suối nước nóng để thư giãn. Bạn cũng có thể lấy phong cảnh rộng lớn xung quanh mình làm động lực để viết ra vài dòng thơ.

13. Để có bóng tối


Best Ghost of Tsushima HD và 4 K Hình nền 14

Có cần chúng ta nói thêm không?

Hãy bắt đầu các trận chiến

Tôi chắc rằng bạn hẳn đã chơi phần chia sẻ của mình về các trò chơi thế giới mở như Assassin’s Creed, Grand Theft Auto, The Witcher và giờ là Ghost of Tsushima. Vì vậy, bạn thích trò chơi nào nhất và tại sao? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo:

Nói về Assassin’s Creed, hãy xem bài đăng dưới đây để khám phá một số hình nền tuyệt vời từ Assassin’s Creed Valhalla.

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *