kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 9 cách hàng đầu để khắc phục sự cố đệm Fire TV Stick

9 cách hàng đầu để khắc phục sự cố đệm Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick là một lợi ích cho những người sống với TV lâu đời. Bạn có thể chỉ cần cắm thanh nhỏ vào khe cắm HDMI của TV và biến chiếc TV bình thường của bạn thành một chiếc TV thông minh. Nó tiết kiệm chi phí, thiết lập dễ dàng và hoạt động như quảng cáo với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến video chính như Netflix, Amazon Prime, Apple TV +, Disney + và các dịch vụ khác. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải đối mặt với các chỉ báo tải hoặc tải thường xuyên trong khi phát trực tuyến trên Amazon Fire TV Stick.Cháy tv bị kẹt ở bộ đệm

Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bộ đệm liên tục xảy ra ở chế độ nền trong khi phát trực tuyến video. Chúng tôi không nhận thấy nó. Thanh tải xuống dữ liệu, sau đó Fire TV Stick sẽ phát lại cho người dùng. Khi video được phát lại nhanh hơn tốc độ tải xuống bộ đệm, video có thể bị tạm dừng cho đến khi có nhiều video hơn được tải xuống và sẵn sàng phát.

Vấn đề có thể là do internet, luồng hoặc chính Fire TV Stick của bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn chín cách hàng đầu để chẩn đoán và khắc phục các sự cố về bộ đệm Fire TV Stick.

1. Khắc phục sự cố kết nối Internet

Bạn nên có ít nhất 10 Mb / giây cho 1080p và 20 Mb / giây cho phát trực tuyến 4K. Nếu kết nối internet của bạn chậm, bạn sẽ gặp sự cố về bộ đệm. Nếu kết nối Internet không phải là vấn đề, thì những lý do sau có thể gây ra bộ đệm trên Fire TV Stick.Cháy tv dính vấn đề internet
  • Nếu các thiết bị khác (được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi) đang tải xuống các tệp lớn, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của Fire TV Stick.
  • Có nhiễu sóng giữa bộ định tuyến Wi-Fi của bạn và Fire TV Stick không? Tường dày, khoảng cách xa và tín hiệu không dây từ các thiết bị khác có thể cản trở kết nối.
  • ISP của bạn có điều chỉnh luồng video không? Một số nhà cung cấp dịch vụ internet cố tình làm chậm luồng video để giảm tiêu thụ băng thông.

2. Quá nhiệt Fire TV Stick

Fire TV Stick của bạn được kết nối liên tục với bộ sạc và phát video trực tuyến bất cứ khi nào TV bật. Nếu bạn đang sống ở khu vực có nhiệt độ trung bình cao hơn và khí hậu ấm áp, thì thanh phát trực tuyến có thể quá nóng. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ nhận thấy bộ đệm cũng như trục trặc trong quá trình điều hướng chung trong Fire OS.

Bạn nên rút phích cắm của Fire TV Stick và để nguội.

3. Sử dụng VPN

Như đã đề cập ở trên, điều chỉnh Internet là một thực tế phổ biến giữa các ISP. Nhà cung cấp internet của bạn có thể làm chậm kết nối internet của bạn khi phát hiện các hoạt động phát trực tuyến vượt quá một mức nhất định. Do đó, bạn có thể gặp phải hiện tượng lưu vào bộ đệm trên Fire TV Stick.Vpn fire tv stick

Rất may, bạn có thể dễ dàng tránh được điều này bằng cách sử dụng dịch vụ VPN cho Fire Stick. Một VPN tốt sẽ không chỉ ngăn ISP của bạn giảm tốc độ mà còn giúp ích một số cách như bảo vệ thông tin cá nhân khỏi tin tặc, mở khóa các ứng dụng khu vực khác như Hulu, HBO, v.v.

4. Chọn video chất lượng thấp hơn

Chất lượng video cao hơn yêu cầu nhiều băng thông và tài nguyên hệ thống hơn để phát và phát lại. Hầu hết các trình phát video sẽ tự động chọn chất lượng video thay cho bạn, nhưng nhiều trình phát cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đặt chất lượng video theo cách thủ công. Điều này thường được xác định bởi độ phân giải video, chẳng hạn như 4K, 1080p, 720p hoặc 480p. Độ phân giải thấp hơn thường yêu cầu ít băng thông hơn và sẽ ngừng các vấn đề về bộ đệm.

5. Bộ nhớ thiết bị thấp

Fire TV Stick 4K phổ biến nhất của Amazon đi kèm với 8GB bộ nhớ tích hợp. Nó không hẳn là một nhà máy lưu trữ và nó có thể tương đối dễ dàng để lấp đầy không gian trên thanh. Nếu bạn sắp hết bộ nhớ Fire TV Stick thì có thể gây ra sự cố về bộ đệm. Bạn có thể giải phóng bộ nhớ bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng không liên quan khỏi thiết bị.

6. Khởi động lại Fire TV Stick

Vấn đề về bộ đệm có thể chỉ là một trục trặc nhỏ. Khởi động lại Fire TV Stick có thể khắc phục điều đó. Chỉ cần rút thiết bị ra khỏi nguồn điện và cắm lại sau 10 – 30 giây. Ngoài ra, bạn có thể khởi động lại Fire TV Stick bằng phím tắt từ xa.Đặt lại lửa tv

Nhấn và giữ nút Chọn (nút tròn lớn) và nút Phát / Tạm dừng trên Fire TV Stick của bạn đồng thời trong khoảng 4-5 giây cho đến khi thông báo ‘Your Amazon Fire TV is Powering Off’ (tạm dịch: TV Amazon Fire của bạn đang tắt nguồn) hiển thị trên Màn hình TV của bạn.

7. Cập nhật Fire TV Stick

Lỗi trong Hệ điều hành Fire TV có thể gây ra sự cố bộ đệm. Điều thú vị là cập nhật thiết bị và đảm bảo thiết bị luôn được cập nhật có thể khắc phục sự cố. Trên thực tế, cập nhật Fire TV Stick của bạn giúp khắc phục hầu hết các sự cố liên quan đến phần mềm mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng thanh truyền trực tuyến. Làm theo các bước bên dưới để cập nhật Fire TV Stick và khắc phục các sự cố về menu.

Bước 1: Khởi chạy menu Cài đặt Fire TV Stick và chọn ‘My Fire TV.’Cập nhật fire tv stick

Bước 2: Điều hướng đến Giới thiệu> Kiểm tra các bản cập nhật.Kiểm tra cập nhật

Bước 3: Fire TV Stick của bạn sẽ quét và tải xuống mọi bản cập nhật hệ điều hành có sẵn.

Quá trình cập nhật thường mất khoảng 1 – 5 phút và Fire TV Stick của bạn có thể tự động khởi động lại một vài lần trong khi cài đặt.Cập nhật xong

8. Kiểm tra Máy chủ của Dịch vụ Truyền trực tuyến

Đôi khi, một bộ phim mới hoặc một phần mới của một Bộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng đang được hàng triệu người tiêu dùng xem vào ngày phát hành.

Lưu lượng truy cập không mong muốn có thể làm nghẽn các máy chủ trên các trang web phát trực tuyến video. Nó có thể gây ra sự phẫn nộ và gây ra sự cố liên tục cho phía bạn. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể xác nhận vấn đề từ các trang web truyền thông xã hội và đợi đối tác phát trực tuyến giải quyết vấn đề từ phía họ.

9. Khôi phục cài đặt gốc

Đây là một biện pháp cực đoan và chỉ nên được sử dụng khi không có gì hoạt động từ các chỉnh sửa khắc phục sự cố ở trên. Làm theo các bước bên dưới để Khôi phục cài đặt gốc cho Fire TV Stick.

Bước 1: Từ màn hình chính, đi tới Cài đặt> My Fire TV

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Đặt lại về mặc định ban đầuKhôi phục cài đặt gốc

Bước 3: Chọn Đặt lại

Hành động này sẽ hoàn nguyên Firestick của bạn về trạng thái như lần đầu tiên rời khỏi nhà máy. Điều đó có nghĩa là tất cả các ứng dụng và tệp của bạn sẽ bị xóa.

Cũng trên smartreviewaz

Thưởng thức video phát trực tuyến không bị trục trặc

Không ai thích trải nghiệm tải hoặc lưu vào bộ đệm liên tục trên các thiết bị phát trực tuyến. Nó làm hỏng toàn bộ trải nghiệm và khiến bạn hối tiếc vì thiết lập không có dây. Sử dụng các thủ thuật trên, bạn có thể thoải mái giải quyết các vấn đề về bộ đệm trên Fire TV Stick của mình. Tinh chỉnh nào phù hợp với bạn? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo:

Bạn có sắp hết bộ nhớ trên Fire TV Stick của mình không? Tìm hiểu cách giải phóng bộ nhớ trên Fire TV Stick bằng cách đọc bài đăng bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet