/ / 12 trò chơi trình duyệt HTML5 không cần Adobe Flash

12 trò chơi trình duyệt HTML5 không cần Adobe Flash

Bạn đang nghỉ làm và nghĩ rằng sẽ thật tuyệt khi chơi một trò chơi thú vị trên trình duyệt của bạn. Thật không may, Adobe đã rút phích cắm trên Adobe Flash, và bạn chỉ biết rằng không có bất kỳ trò chơi trực tuyến nào không có trình duyệt Flash tốt, phải không?

Sai!

Trò chơi HTML5 là trò chơi dựa trên trình duyệt không cần Flash Player. Chúng có sẵn trong bất kỳ trình duyệt hiện đại nào và hoạt động mà không cần plug-in hoặc cài đặt; bạn chỉ cần nhấp vào và chơi. Thêm vào đó, những trò chơi này cũng thú vị như trò chơi Flash. Vì vậy, đây là danh sách các trò chơi trình duyệt HTLM5 miễn phí không cần Flash.


Ảnh chụp màn hình Smarty Bubbles

Có một số game bắn bong bóng tuyệt vời để chơi trực tuyến và Smarty Bubbles là một trong số đó.

Mục tiêu của bạn là đạt được số điểm cao nhất có thể bằng cách loại bỏ bong bóng khỏi bảng trò chơi. Lập kế hoạch chiến lược bằng cách xem bong bóng tiếp theo sắp xuất hiện, sử dụng mũi tên tiện dụng để giúp bạn nhắm mục tiêu và phá vỡ các bức tường để thực hiện những cảnh quay khó khăn đó. Điểm tốt nhất bạn có thể đạt được là gì?


Ảnh chụp màn hình Fruita Crush

Một trò chơi ghép ba tuyệt vời khác, không có Flash là trò chơi giải đố Fruita Crush. Kéo để kết nối ba trái cây trở lên để loại bỏ chúng khỏi bảng và ghi điểm.

Mỗi cấp độ trong số 100 cấp độ có một mục tiêu khác nhau để đáp ứng trong một số lần di chuyển nhất định. Và, kết hợp nhiều hơn ba loại trái cây sẽ cung cấp cho bạn các mảnh đặc biệt như bom nổ và thiết bị khử đường tiện dụng. Những điều này cung cấp nhiều điểm hơn các mảnh tiêu chuẩn.


Ảnh chụp màn hình trang sức

Khi bạn thích những món trang sức đẹp mắt hơn những loại trái cây ngon trong trò chơi đấu ba của mình, thì Jewelish là lựa chọn phù hợp. Với hai phút trên đồng hồ, hãy kéo để kết nối ba viên ngọc trở lên để ghi điểm.

Như với Fruita Crush, kết nối nhiều hơn ba sẽ mang lại cho bạn những viên ngọc tuyệt vời giúp xóa các cột và hàng hoặc làm nổ tung các mảnh xung quanh. Nếu bạn muốn một cách ghi bàn nhanh chóng mà không cần chơi qua nhiều cấp độ, thì Jewelish là một lựa chọn thú vị.


Ảnh chụp màn hình Jungle Run

Nếu bạn thích các trò chơi nền tảng chạy bất tận, hãy lấy một ít chuối và chơi Jungle Run. Bạn có thể chọn chơi như Kiba hoặc Kumba, cả hai đều là những con khỉ có kỹ năng tuyệt vời.

Chạy và nhảy, thu thập các ngôi sao và sức mạnh, và xem liệu bạn có thể vượt qua 30 cấp độ thử thách hay không. Và hãy nhớ đề phòng kẻ thù vì chúng sẽ hạ gục bạn trong lúc vội vàng.


Ảnh chụp màn hình bida tại bể bơi

Khi bạn không thể đến phòng bi-a, hãy chơi nhanh trò chơi Bi-a trong trình duyệt web của bạn. Nhắm và bắn để bỏ túi tất cả các bi-a màu trước khi đánh chìm bi 8 đen.

Bạn có thể nhận thêm điểm bằng cách đánh các quả bóng theo thứ tự được đánh số của chúng, nhưng đó là một thách thức khá lớn. Nếu bạn chuẩn bị kiểm tra kỹ năng nhắm mục tiêu và chiến lược của mình trên bàn bi-a, hãy ghi lại gợi ý của bạn.

Liên quan: Trang web trò chơi trình duyệt miễn phí để chơi nhiều người chơi hoặc trò chơi cổ điển trực tuyến


Ảnh chụp màn hình Sports Mahjong

Sports Mahjong là một trò chơi cổ điển mang hơi hướng của chủ đề thể thao. Gameplay diễn ra bình thường khi bạn kết hợp các ô mở để xóa bàn cờ. Trò chơi có âm nhạc lạc quan, tùy chọn xáo trộn và gợi ý nếu bạn gặp khó khăn.

Nếu bạn thích Mạt chược và tìm kiếm các biến thể với các chủ đề khác thường, Mạt chược thể thao là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập trò chơi không phải trò chơi Flash của bạn.


Ảnh chụp màn hình kết nối thời gian

Đối với một loại trò chơi đối sánh khác, Kết nối thời gian thách thức bạn kết nối các ô với một giới hạn. Bạn phải ghép hai ô có đường đi rõ ràng giữa chúng với nhau không quá hai góc 90 độ.

Mục tiêu của bạn là xóa bàn cờ và chuyển sang thử thách tiếp theo trong khi ghi điểm cao nhất có thể. Trò chơi có các gợi ý hữu ích, xáo trộn tiện dụng và chủ đề đồng hồ dễ thương.


Ảnh chụp màn hình Maya Pyramid Solitaire

Đối với một trong những trò chơi khác không cần Flash, Maya Pyramid Solitaire là một trò chơi thú vị khiến bạn phải suy nghĩ nhanh chóng.

Để thành công, bạn phải ghép hai hoặc nhiều thẻ bằng 11 để xóa bàn chơi trong thời gian quy định. Bạn có thể kết hợp các thẻ từ bộ bài dưới cùng cũng như các bộ bài trên bảng. Ba joker, hoạt động như các ký tự đại diện, có thể cứu bạn nếu bạn gặp khó khăn.


Ảnh chụp màn hình Badland

Nếu bạn không quen thuộc với Badland, đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời có sẵn trên thiết bị di động, Steam và máy chơi game. Nền tảng cuộn bên này sẽ đưa bạn vào một thế giới bí ẩn và kỳ lạ.

Mục tiêu của bạn là bay xuyên qua khu rừng tối tăm trong khi đề phòng kẻ địch trú ngụ và những cái bẫy nguy hiểm. Phiên bản HTML5 của Badland có nhiều cấp độ và nhiệm vụ đầy thử thách, hiệu ứng âm thanh ma quái và hình ảnh tuyệt vời.


ảnh chụp màn hình của trò chơi không flash

Được rồi, những người hâm mộ game bắn súng không gian, đã đến lượt bạn chơi một trò chơi trực tuyến không có Flash. Spectre là một phiên bản HTML5 vui nhộn của game bắn súng không gian cổ điển với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy như đang trở lại trò chơi điện tử với túi đầy của quý.

Bay, nổ và di chuyển qua hàng loạt kẻ thù và tiểu hành tinh. Bạn có thể sử dụng tự động bắn, tên lửa và lá chắn để bảo vệ tàu vũ trụ của mình khỏi kẻ thù sắp tới trong khi bạn cải thiện phản ứng và thử thách điểm số cao của mình với mỗi lần chơi.


Ảnh chụp màn hình Tentrix

Nghe có vẻ giống Tetris, trông giống Tetris, nhưng hoàn toàn khác với Tetris. Trò chơi này được gọi là Tentrix và mục tiêu của bạn là sử dụng các mảnh có hình dạng khác nhau để loại bỏ các hàng và cột trên bàn cờ.

Với mỗi vòng, bạn nhận được ba mảnh để đặt và phải vừa với mỗi mảnh để tiếp tục. Một khi bạn điền vào bảng và không thể thực hiện một động thái khác, trò chơi kết thúc. Nếu bạn thích trò chơi giải đố trực tuyến miễn phí, thì Tentrix là một trong những trò chơi dành cho bạn.


Ảnh chụp màn hình King of Thieves

King of Thieves là một cuộc phiêu lưu nền tảng gây nghiện được tạo ra bởi các nhà sản xuất Cut the Rope. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ cần lập kế hoạch và thể hiện một số kỹ năng nhấp hoặc chạm tuyệt vời. Bạn phải di chuyển xung quanh các chướng ngại vật và kẻ thù trong khi bật ra khỏi các bức tường để tìm đường đến rương kho báu.

Các nhân vật điên rồ, những khẩu đại bác nguy hiểm, và những mũi nhọn đáng sợ ở khắp mọi nơi … vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển.

Trò chơi flash miễn phí là thứ tự trong ngày

Với những trò chơi tuyệt vời trên trình duyệt không sử dụng Flash như thế này, bạn có thể ngừng lo lắng về việc không có Adobe Flash. Ngoài ra, hãy nhớ duyệt qua các trang web được tham khảo cho các trò chơi này vì mỗi trang web đều có sẵn rất nhiều tùy chọn thú vị khác.

Để có nhiều trò chơi tiện lợi hơn mà không có Flash, bạn cũng có thể xem các trò chơi Doodle của Google.


google-doodles-play
Các trò chơi doodle hay nhất của Google để vượt qua thời gian

Trò chơi Doodle tương tác của Google có thể làm sống động cả ngày của bạn. Dưới đây là những trò chơi Google Doodle hay nhất mà bạn có thể chơi trong vài giây.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.