kucasino

KUBET

/ / Máy ảnh thú cưng giá trị nhất

Máy ảnh thú cưng giá trị nhất

Chúng tôi đã mua Petcube Play Pet Camera để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Với camera thú cưng Petcube Play, chủ sở hữu thú cưng không còn phải băn khoăn về việc những người bạn lông lá yêu quý của mình đang làm gì trong thời gian đi vắng. Nó tự hào có video 1080p sắc nét, có chế độ nhìn ban đêm và được tải với các trò chơi. Đó là một cách tốt để theo dõi thú cưng của bạn khi vắng nhà, đồng thời giúp chúng không cảm thấy buồn chán.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Thiết kế: Kết hợp thoải mái vào nhà

Petcube Play đến trong một hộp bao gồm ba nhãn dán nhỏ, công cụ đặt lại thủ công, hướng dẫn bắt đầu và dây nguồn. Bản thân Petcube Play rất nhỏ, kích thước của nó rất ấn tượng 3 x 3 x 3 inch (HWD) khi chưa đóng hộp và nặng 1,1 pound. Nó có ba bảng màu khác nhau: đen carbon, vàng hồng và bạc mờ. Với thiết kế kim loại và kính sang trọng vừa vặn với bàn tay của bạn, Petcube Play có thể hòa hợp thoải mái vào bất kỳ ngôi nhà nào mà không quá nổi bật.

Chế độ nhìn ban đêm cũng hoạt động tuyệt vời khi kết hợp với các trò chơi laser, vì chấm laser màu đỏ thực sự nổi bật trong bóng tối.


Cân nhắc về Địa điểm: Các tùy chọn khá linh hoạt

Câu hỏi lớn nhất mà bạn phải tự hỏi là, thú cưng của bạn dành phần lớn thời gian ở phòng nào? Đó là vị trí tốt nhất để đặt máy ảnh thú cưng để ghi lại những khoảnh khắc khi bạn đi vắng. Petcube khuyến cáo nên đặt Petcube Play cách mặt đất ít nhất ba feet. Giống như nhiều máy ảnh thú cưng, góc máy ảnh trên Petcube Play là cố định, vì vậy chúng tôi không thể điều chỉnh nó trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn vì ống kính máy ảnh góc rộng 138 độ của Petcube có thể chụp được một cái nhìn rõ ràng về căn phòng và những gì thú cưng của chúng ta đang làm tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu điều này là đáng lo ngại, có một tệp đính kèm có sẵn thông qua cửa hàng Petcube cho Petcube Play Mount (MSRP $ 19,99), vít này bắt vít vào ổ cắm ở dưới cùng của Petcube Play và cho phép người dùng nghiêng nó khi cần thiết, mặc dù chúng tôi không thấy điều này là cần thiết.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Quy trình thiết lập: Nhanh chóng và đơn giản

Thiết lập rất đơn giản. Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn bắt đầu, chúng tôi đã kết nối Petcube với dây nguồn được cung cấp và tải xuống ứng dụng Petcube tương ứng trên Samsung Galaxy S8 của chúng tôi thông qua Cửa hàng Google Play (thiết bị iOS cũng được hỗ trợ).

Khi đèn của Petcube bắt đầu nhấp nháy màu xanh lục, nó đã sẵn sàng kết nối. Từ đây, chúng tôi đã làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để kết nối Petcube Play với Wi-Fi và hoàn tất thiết lập. Cần lưu ý rằng Bluetooth cần được bật cho các thiết bị di động để xác định vị trí của Petcube. Khi quá trình này hoàn tất, Petcube Play sẽ mất 5-15 phút để kết nối với đám mây để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất trước khi sử dụng. Điều này đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất ngay khi ra khỏi hộp. Nhìn chung, chúng tôi thấy quá trình này diễn ra nhanh chóng và dễ dàng và chúng tôi không gặp khó khăn gì khi thiết lập Petcube Play hoặc kết nối nó với ứng dụng Petcube.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Hỗ trợ ứng dụng: Tuyệt vời… .cho một mức giá

Ứng dụng của Petcube có nhiều điểm nổi bật, từ đàm thoại hai chiều, trò chơi laser được điều khiển thủ công và tự động, đến thông báo di động dựa trên hành vi. Như đã đề cập, ứng dụng Petcube có thể được tìm thấy trong Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS để cả người dùng Android và Apple đều được hỗ trợ. Trò chơi là một tính năng quan trọng của Petcube Play, quan trọng đến mức từ “chơi” thậm chí còn được đánh dấu trong tên của thiết bị. Không phải tất cả các camera thú cưng đều có khả năng chơi với thú cưng, đó là một cách mà Petcube thực sự nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Chúng tôi nhận thấy các điều khiển mượt mà và dễ điều hướng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình thiết bị di động của mình và tia laser sẽ chuyển đến vị trí xảy ra chạm trong trường nhìn của Petcube. Người dùng cũng có thể đặt trò chơi laser tự động chơi nếu phát hiện chuyển động đáng kể, đây là một cách thú vị để giải trí cho thú cưng trong ngày. Nếu chơi với thú cưng khi vắng nhà là điều cần thiết, thì chủ sở hữu thú cưng nên cân nhắc nghiêm túc việc đầu tư vào Petcube Play.

Chủ sở hữu vật nuôi muốn kết nối hoặc theo dõi vật nuôi khi vắng nhà sẽ không phải thất vọng với các tính năng được phát triển tốt của Petcube Play.

Một tính năng khác mà chúng tôi yêu thích là trò chuyện hai chiều. Chất lượng âm thanh sắc nét, rõ ràng và phản hồi nhanh. Từ tiếng meo meo nhẹ đến tiếng sủa lớn, nếu vật nuôi ở gần Petcube Play, nó sẽ thu được giọng nói của chúng rất tốt. Micrô hai chiều cũng cho phép chúng tôi nói chuyện với thú cưng của mình trong thời gian thực — hoặc phản hồi thú cưng nếu chúng tôi bắt gặp chúng có hành động nghịch ngợm, nhờ vào các thông báo di động tiện dụng của ứng dụng.

Thông báo di động của Petcube là một điểm nhấn quan trọng khác của thiết bị. Chủ sở hữu vật nuôi muốn theo dõi hoạt động của thú cưng khi vắng nhà có tùy chọn đặt thiết bị ở chế độ ngủ hoặc chế độ thức, cho phép Petcube Play gửi thông báo đến người dùng thiết bị di động dựa trên hoạt động mà máy ảnh nhận được. Những thông báo này có thể được kích hoạt dựa trên tiếng sủa, tiếng kêu meo meo, thú cưng hoặc hoạt động của con người. Mặc dù những điều này rất hữu ích, cho phép chúng tôi theo dõi cuộc sống bí mật của thú cưng trong ngày, nhưng chúng tôi không thể không cảm thấy rằng mô hình đăng ký làm giảm hiệu quả của chính ứng dụng.

Người đăng ký miễn phí chỉ nhận được khả năng xem video 10 giây trong vòng bốn giờ qua, trong khi người đăng ký trả phí nhận được video 30 giây và dịch vụ đám mây lịch sử video lên đến 10 ngày cho phép cửa sổ lưu hoặc chia sẻ video lớn hơn nhiều. Người dùng phải quyết định xem họ thích chức năng miễn phí hay họ muốn chi $ 2,99- $ 9,99 một tháng, hoặc $ 29- $ 99 một năm, cho dịch vụ đăng ký.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Chất lượng video: Tuyệt vời ngay cả vào ban đêm

Chất lượng camera rất tốt, có camera nhìn ban đêm 1080p. Nó có video rõ ràng, ít mờ về không gian mà nó được thiết lập. Trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng, người dùng được xem phòng sắc nét, điều này rất tốt để theo dõi thú cưng qua đêm. Chế độ nhìn ban đêm cũng hoạt động tuyệt vời khi kết hợp với các trò chơi laser, vì chấm laser màu đỏ thực sự nổi bật trong bóng tối. Điều này rất tốt nếu thú cưng gặp khó khăn trong việc theo dõi chuyển động của tia laser trong ánh sáng ban ngày. Tuy nhiên, có một nhược điểm là Petcube Play chỉ có thể phát trực tuyến đến một thiết bị được kết nối tại một thời điểm, vì vậy nếu bạn muốn xem thú cưng trong thời gian thực cùng với bạn bè và gia đình thì Petcube Play có thể không phù hợp nhất.


Giá cả: Một giá trị tuyệt vời cho các tính năng được nhắm mục tiêu

Máy ảnh thú cưng có xu hướng dao động từ $ 100- $ 400. Với MSRP $ 199 và tập trung vào trò chơi và giám sát, Petcube Play là một thiết bị rất được nhắm mục tiêu. Đây không phải là một mô hình cơ bản và cũng không phải ở mức cao cấp, nhưng nó bao gồm các tính năng chính như tầm nhìn ban đêm, đàm thoại hai chiều, trò chơi laser và thông báo trên thiết bị di động dựa trên hoạt động của thú cưng. Nó cũng đã dành thời gian để phát triển các tính năng này rất tốt. Như với bất kỳ máy ảnh thú cưng nào, nó hơi tốn kém, nhưng đó là một mức giá tuyệt vời cho các tính năng được nhắm mục tiêu mà nó sử dụng.


Xem cách các thú cưng yêu thích của chúng tôi xếp chồng lên nhau


Petcube Play so với Pawbo Life Pet Camera

Đối thủ chính của Petcube Play là Pawbo Life Pet Camera. Giá cả giữa cả hai là gần nhau, nhưng có sự khác biệt chính giữa các sản phẩm mà chủ sở hữu vật nuôi nên cân nhắc.

Pawbo Life, trái ngược với Petcube Play, hơi giống mọi người. Điểm nổi bật chính của nó trên Petcube là tính năng xử lý từ xa, cho phép người dùng lấp đầy một buồng quay với các món ăn vặt mà sau đó họ có thể phân phát thông qua ứng dụng cho những vật nuôi đói. Mặc dù Petcube thiếu bất kỳ tính năng điều trị từ xa nào, nhưng Petcube Play hỗ trợ tầm nhìn ban đêm và thông báo di động dựa trên hành vi, đây là những tính năng chính mà Pawbo Life còn thiếu. Nếu việc theo dõi hoặc theo dõi ngày của thú cưng là quan trọng, thì Petcube là người chiến thắng rõ ràng vì bạn không bao giờ phải bỏ lỡ một khoảnh khắc nào do các thông báo trên thiết bị di động của nó.Phán quyết cuối cùng

Một máy ảnh vật nuôi đa năng, chức năng với các tính năng tuyệt vời.

Chủ sở hữu vật nuôi muốn kết nối hoặc theo dõi vật nuôi khi vắng nhà sẽ không phải thất vọng với các tính năng được phát triển tốt của Petcube Play. Hạn chế chính là mô hình dựa trên đăng ký yêu cầu bạn đăng ký nếu bạn muốn giữ lại lịch sử video của mình ngoài thời hạn 4 giờ mà đăng ký miễn phí cho phép. Nhìn chung, Petcube Play là một cách thú vị, linh hoạt để giữ liên lạc với thú cưng khi đang di chuyển và các tính năng của nó khiến nó trở nên khác biệt so với các thiết bị cạnh tranh mà không phải phá vỡ ngân hàng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.