/ / 9 máy tính xách tay tốt nhất để chụp ảnh năm 2021

9 máy tính xách tay tốt nhất để chụp ảnh năm 2021

Tốt nhất để sử dụng tại hiện trường: Lenovo Thinkpad X1 Yoga

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Những gì chúng tôi thích

  • Khung nhôm mỏng bền và được thiết kế để sử dụng ở mọi nơi

  • Màn hình 4K HDR

  • Âm thanh ấn tượng

Những gì chúng tôi không thích

  • 4K có nghĩa là bạn đốt cháy thời lượng pin nhanh hơn

  • Thỉnh thoảng có tiếng ồn của quạt

Nếu bạn cần một chiếc máy tính xách tay để làm việc tại các vị trí, đặc biệt là ngoài trời, bạn chắc chắn sẽ thích Lenovo ThinkPad X1 Yoga. Nó mỏng, bền và được chế tạo để chịu được các yếu tố. X1 Yoga đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, cấp quân sự, đảm bảo nó có thể hoạt động tốt nhất ngay cả trong nhiệt độ, độ ẩm khắc nghiệt hoặc xung quanh bụi bẩn. Được làm từ nhôm CNC, bên ngoài cứng cáp, nhưng đủ nhẹ để bạn có thể đến bất cứ nơi đâu.

Nó linh hoạt trong lĩnh vực này, nhưng nó cũng linh hoạt về cách sử dụng — màn hình và bàn phím có thể linh hoạt và xoay, cho phép bạn điều động nó vào nhiều vị trí để làm việc hoặc xem video. Màn hình cảm ứng 14 inch, 1080p sáng và rực rỡ, thể hiện chính xác màu sắc trong ảnh của bạn, tuy nhiên cũng có sẵn kiểu HDR 4k. Cấu hình với CPU Intel i7 mới nhất, 16GB RAM và ổ cứng thể rắn 1TB, máy hoạt động cực tốt, mang đến cho bạn sức mạnh cần thiết để soạn thảo và làm việc.

X1 Yoga cũng nổi bật với thời lượng pin, lý tưởng khi bạn làm việc xa văn phòng. Pin được đánh giá là 15 giờ, nhưng cắm X1 Yoga vào tường trong một giờ cho mức sạc ấn tượng 80%.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *