/ / 4 dịch vụ phát trực tuyến bạn có thể sử dụng trên Nintendo Switch của mình

4 dịch vụ phát trực tuyến bạn có thể sử dụng trên Nintendo Switch của mình

Nintendo Switch là một máy chơi game tuyệt vời, nhưng không giống như PS5 và Xbox Series X, nó không có một loạt các ứng dụng phát trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn các dịch vụ phát trực tuyến mà bạn có thể sử dụng trên Nintendo Switch của mình, tất cả đều có sẵn để tải xuống từ eShop.


Ứng dụng Nintendo Switch Hulu

Ứng dụng Hulu được cung cấp miễn phí, mặc dù bạn sẽ cần đăng ký để sử dụng dịch vụ do Disney sở hữu, cho phép bạn xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình. Bạn có thể thêm truyền hình trực tiếp và các mạng cao cấp như HBO và Starz với một khoản phụ phí.

Ứng dụng Hulu dành cho Nintendo Switch chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ — điều này hợp lý, vì Hulu không phục vụ bất kỳ lãnh thổ nào khác. Gói Hulu rẻ nhất có giá 5,99 đô la / tháng, được hỗ trợ bởi quảng cáo.


chuyển đổi youtube nintendo

YouTube có sẵn trên Nintendo Switch và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã từng sử dụng YouTube trên bảng điều khiển hoặc TV thông minh khác, bạn sẽ quen với ứng dụng này.

Bạn có thể tìm kiếm video, duyệt thư viện và tương tác với cộng đồng giống như khi duyệt YouTube trên máy tính để bàn. Thật không may, một trong những điều chính mà bạn không thể làm là tải video lên, thông qua ứng dụng YouTube hoặc chức năng chia sẻ video của Nintendo.

Hiện tại, Funimation là dịch vụ phát trực tuyến anime lớn duy nhất có sẵn cho Nintendo Switch. Bạn có thể tải xuống Funimation từ eShop ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, Mexico, Brazil và các quốc gia khác.

Bạn cần có tư cách thành viên Funimation Premium để phát trực tiếp, với chi phí $ 5,99 / tháng hoặc $ 59,99 / năm. Một cách dễ dàng, bạn có thể đăng ký trên Nintendo Switch của mình, vì vậy không cần sử dụng thiết bị khác. Có bản dùng thử miễn phí 14 ngày nếu bạn muốn dùng thử Funimation Premium trước khi thanh toán.

Liên quan: Crunchyroll vs. Funimation: Dịch vụ phát trực tuyến anime tốt nhất là gì?


pokemon tv

Pokémon là một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất mà bạn có thể chơi trên bảng điều khiển Nintendo, vì vậy, thật hợp lý khi loạt phim này có dịch vụ phát trực tuyến riêng trên Switch.

Pokémon TV cung cấp một cách miễn phí để xem loạt phim hoạt hình. Mặc dù không phải tập nào cũng có sẵn, nhưng có rất nhiều tập, từ nguyên tác đến loạt phim hiện đại. Ứng dụng này cũng đóng vai trò tổ chức các hoạt hình đặc biệt và nổi bật từ các giải đấu Pokémon.

Ngoài ra còn có một phần đặc biệt dành cho thanh thiếu niên, bao gồm các bài hát dài và bài hát thiếu nhi.

Cách tải xuống ứng dụng phát trực tuyến trên Nintendo Switch

Để tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trong số này trên Nintendo Switch của bạn, hãy chuyển đến màn hình chính của bảng điều khiển và mở Nintendo eShop ( biểu tượng túi mua sắm màu đỏ).

Nếu bạn không có kết nối internet và / hoặc tài khoản Nintendo, bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ quá trình thiết lập. Cả hai đều là bắt buộc.

Khi bạn đã ở trong, hãy chọn Tìm kiếm từ điều hướng bên trái. Chọn ứng dụng, sau đó chọn Tải xuống miễn phí. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một màn hình có tên Xác nhận các mặt hàng để mua, nhưng đừng lo lắng vì đó chỉ là tên chung cho trang thanh toán này.

nhấn Tải xuống miễn phí một lần nữa và ứng dụng sẽ tải xuống Nintendo Switch của bạn và có sẵn từ màn hình chính khi hoàn tất.

Bạn có thể tải Netflix trên Nintendo Switch không?

Không. Tại thời điểm viết bài, bạn không thể tải Netflix trên Nintendo Switch. Trên thực tế, bạn không thể nhận được nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến trên Switch, vì bảng điều khiển cũng thiếu các dịch vụ như Disney +, HBO Max và Amazon Prime Video.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với The Washington Post, chủ tịch Nintendo của Mỹ lúc bấy giờ là Reggie Fils-Aime nói rằng Nintendo đã xây dựng Switch chủ yếu để trở thành một “thiết bị chơi game đẳng cấp thế giới”. Ông cũng tuyên bố rằng Nintendo đang nói chuyện với “các công ty như Netflix, Hulu, Amazon” và hỗ trợ cho các ứng dụng phát trực tuyến đó sẽ “đến đúng lúc”.

Tua đi 5 năm và chỉ một trong những dịch vụ mà Fils-Aime đã đề cập là khả dụng trên Nintendo Switch.

Điều đó nói rằng, bạn có thể truy cập các ứng dụng này bằng cách cài đặt Android trên Nintendo Switch. Điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn và chỉ được khuyến nghị cho người dùng nâng cao.

Chơi các trò chơi Nintendo Switch tuyệt vời

Như bạn có thể thấy, Nintendo Switch không có nhiều ứng dụng phát trực tuyến. Hãy hy vọng rằng nhiều hơn nữa sẽ sớm có; nếu có một cái cụ thể nào đó mà bạn muốn, bạn nên gửi email cho công ty phát trực tuyến đó để ghi nhận sự quan tâm của bạn.

Cho đến lúc đó, đừng ngủ quên trong bộ sưu tập khổng lồ các trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi trên Switch. Xét cho cùng, như Fils-Aime đã nói, Switch chủ yếu là một thiết bị chơi game.


cục bộ-nhiều người chơi-trò chơi-chuyển đổi
13 trò chơi nhiều người chơi cục bộ hay nhất trên Nintendo Switch

Dưới đây là các trò chơi nhiều người chơi cục bộ hay nhất dành cho Nintendo Switch để chơi với bạn bè và gia đình từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn!

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *