/ / Twitter được cho là đang làm việc trên một tính năng ‘Unmention’

Twitter được cho là đang làm việc trên một tính năng ‘Unmention’

Twitter được cho là đang nghiên cứu để cung cấp cho người dùng khả năng ngăn người khác đề cập đến họ trong Tweet.


Theo một thứ hai tweet từ nhà thiết kế sản phẩm Twitter Dominic Camozzi, tính năng khả thi đang ở giai đoạn đầu và sẽ giúp “kiểm soát sự chú ý không mong muốn”. Camozzi cho biết tính năng này sẽ cho phép bạn gỡ thẻ khỏi một Tweet hoặc cuộc trò chuyện mà bạn không muốn tham gia, cũng như tắt các đề cập của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn như một ngày hoặc một tuần.


Hình ảnh Getty / Chesnot“Chỉ cần chọn ‘Tự giới thiệu bản thân khỏi cuộc trò chuyện này’ từ menu thông tin khác và liên kết đến hồ sơ của bạn sẽ bị xóa”, anh viết.


Anh ấy nói thêm rằng nếu ai đó mà bạn không theo dõi đề cập đến bạn với ký hiệu @, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể tự bỏ thông báo nếu bạn chọn và người dùng đó sẽ không thể đề cập đến bạn nữa.


Mặc dù người dùng Twitter trung bình có ít hơn 1.000 người theo dõi có thể không thấy tính năng này siêu hữu ích, các tài khoản có cấu hình cao hoặc — như một người dùng Twitter đã chỉ ra—Các tên người dùng phổ biến hơn có thể được hưởng lợi từ tính năng unmention này.


Những người khác cũng chỉ ra rằng tính năng này có thể hạn chế sự quấy rối trên nền tảng bằng cách không cho phép người dùng truy cập vào một cá nhân thông qua tweet trong một chuỗi.Camozzi không đề cập khi nào tính năng này sẽ có sẵn, nhưng nói rằng Twitter đang tìm kiếm phản hồi về khái niệm này.


Một tính năng unmention có khả năng trở thành một trong những tính năng độc quyền trên dịch vụ đăng ký mới của Twitter đã ra mắt vào đầu tháng này, được gọi là Twitter Blue. Mặc dù dịch vụ hiện chỉ khả dụng ở Úc và Canada, nhưng người đăng ký có quyền truy cập vào các tính năng mới như khả năng hoàn tác một Tweet, Chế độ đọc để giúp đọc các chuỗi dài dễ dàng hơn và Thư mục đánh dấu.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *