/ / 10 trò chơi Alexa tuyệt vời và thú vị cho cả gia đình

10 trò chơi Alexa tuyệt vời và thú vị cho cả gia đình

Alexa không chỉ dành cho ngôi nhà thông minh. Hóa ra, có một số trò chơi khá tuyệt vời cũng có sẵn trên nền tảng trợ lý giọng nói của Amazon, bao gồm rất nhiều trò chơi kinh điển mà bạn có thể đã chơi trên các nền tảng khác.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi để chơi với con mình hay chỉ muốn chơi thứ gì đó khiến bạn cười, thì vẫn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Dưới đây là 10 trò chơi Alexa tuyệt vời thú vị dành cho cả gia đình.


Akinator Amazon Alexa

Akinator là một trong những trò chơi mà bạn không thể không cười. Đó là một Thần đèn thông minh biết mọi thứ về bạn, bạn bè và gia đình bạn.

Chỉ cần nói “Alexa, mở Akinator” để bắt đầu. Sau đó, nó sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để đoán xem bạn đang nghĩ đến ai. Bạn càng trả lời nhiều câu hỏi, nó càng có thể đoán được ai đang nghĩ đến bạn.

Điều tuyệt vời về Akinator là nó có thể đoán bất cứ ai, từ những người nổi tiếng đến nhân vật lịch sử cho đến các nhân vật hoạt hình. Đó là một trò chơi thú vị để chơi với trẻ em vì nó giúp chúng có tư duy sáng tạo.


Trò chơi tin tức giả mạo Amazon Alexa

Với Trò chơi Tin tức giả mạo, bạn sẽ có cơ hội chứng minh sự hiểu biết về tin tức của mình và đưa một số thuyết âm mưu và những câu chuyện tin tức giả mà bạn đã nghe về để thử nghiệm.

Chỉ cần nói, “Alexa, mở Trò chơi Tin tức Giả mạo” và bạn sẽ được hỏi một loạt câu hỏi về các tiêu đề tin tức vô lý. Bạn sẽ phải chọn xem đó là tin tức thực sự hay tin tức giả, và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ thực sự của nó.

Đây là một trò chơi thú vị để chơi với gia đình hoặc bạn bè của bạn, nhưng bạn cũng có thể xem các tiêu đề để tự cười.

Liên quan: Cách tổ chức một đêm trò chơi bằng Amazon Echo Buttons


Cánh cửa thần kỳ Amazon Alexa

Cánh cửa thần kỳ là một trò chơi theo phong cách phiêu lưu do bạn tự chọn. Đây là một trò chơi thân thiện với gia đình mà mọi người ở nhà bạn đều có thể chơi.

Để chơi, chỉ cần nói “Alexa, mở Cánh cửa thần kỳ” và bạn có thể tham gia ngay lập tức. Bạn có thể chọn cuộc phiêu lưu của riêng mình trong bất kỳ câu chuyện nào trong số chín cốt truyện khác nhau, như khám phá một dinh thự ma quái hoặc cứu những con khỉ trên một hòn đảo nhiệt đới.

Mỗi câu chuyện đều khác nhau, vì vậy có rất nhiều giá trị chơi lại. Trên hết, những câu chuyện ma quái nhưng không rùng rợn đến mức đáng sợ, vì vậy chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.


Tìm kiếm Amazon Alexa của Yeti

Hunt the Yeti là một trò chơi chỉ có âm thanh rất giống với cuộc phiêu lưu văn bản cổ điển Hunt The Wumpus.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi nó, đừng lo lắng — tất cả những gì bạn phải làm là nói, “Alexa mở Hunt the Yeti” và bạn sẽ có thể bắt đầu.

Trò chơi rất đơn giản — người thợ săn bị lạc trong một hang động, nơi anh ta cố gắng săn một con yeti. Điều khó khăn là bạn phải cho anh ta biết cách ném giáo của mình, sử dụng trí nhớ và nhận dạng giọng nói.

Nếu bạn đã từng chơi Hunt the Wumpus, bạn sẽ biết nó có thể là một trò chơi thú vị và đầy thử thách.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có trẻ em muốn chơi một trò chơi mà tất cả chúng đều có thể thích, nhưng nó cũng thú vị đối với người lớn.


Song Quiz Amazon Alexa

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sẽ kiểm tra kiến ​​thức về âm nhạc của mình, thì không đâu khác ngoài Song Quiz.

Để chơi, tất cả những gì bạn cần làm là nói, “Alexa, mở Song Quiz.” Trò chơi sẽ yêu cầu bạn chọn một trong các danh sách phát khác nhau — nhạc của những năm 60, 70, 80, 90, 2000 hoặc 2010. Sau đó, nó sẽ phát một bài hát và bạn sẽ phải đoán tên và nghệ sĩ của bài hát đó.

Đây là một trò chơi giải trí dành cho những người yêu âm nhạc vì nó khiến họ nghĩ về âm nhạc từ mọi thời đại và khoảng thời gian. Nó cũng tuyệt vời cho những gia đình muốn chơi một cái gì đó mà cả gia đình có thể thưởng thức.

Liên quan: Các trò chơi bữa tiệc Alexa hay nhất để giúp mọi người giải trí


Amazon Alexa Đúng hay Sai

Trò chơi Alexa đơn giản nhất trong số đó, Đúng hay Sai? cũng là niềm vui nhất.

Để chơi, chỉ cần nói, “Alexa, mở True hay False?” Trò chơi sẽ bắt đầu với những câu hỏi dễ như “Bầu trời có xanh không?” và tìm cách trả lời những câu hỏi phức tạp hơn như “Gấu có mặc đồ lót không?”.

Đây là một trò chơi thú vị dành cho trẻ em vì nó không quá khó và khiến chúng phải suy nghĩ. Thêm vào đó, đó là một cách tuyệt vời để học một số câu đố vui mà bạn có thể chưa biết trước đây.

Đây cũng là một trò chơi thú vị dành cho người lớn vì nó giúp họ suy nghĩ về các sự kiện ngẫu nhiên và thế giới xung quanh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh chóng và dễ dàng, Đúng hay Sai? là đặt cược tốt nhất của bạn.


Hoặc Amazon Alexa

Có lẽ là trò chơi thân thiện với gia đình nhất trong danh sách này, Either Or là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chơi thứ gì đó ngớ ngẩn với cả gia đình.

Để chơi, chỉ cần nói “Alexa play Either Or” và bạn sẽ có thể bắt đầu. Trò chơi sẽ bắt đầu với những câu hỏi dễ như “Bạn thà ngửi hoa cả ngày hay đi ị 10 phút một lần?” nhưng chúng trở nên phức tạp hơn khi bạn đi.

Đó là một sự thay đổi thú vị của trò chơi Would You Rather cổ điển vì nó khiến mọi người nghĩ về một số tình huống khá kỳ quặc. Nó cũng hoàn hảo cho đêm trò chơi gia đình hoặc nếu bạn đang muốn chơi với bạn bè.


Danh mục Trò chơi Amazon Alexa

Một trò chơi cổ điển khác, Trò chơi thể loại, là một cách tuyệt vời để kiểm tra kiến ​​thức và mở rộng đầu óc của bạn.

Để chơi, hãy mở ứng dụng Alexa cho iOS hoặc Android và bật Kỹ năng Alexa. Tìm kiếm Trò chơi danh mục, bật nó và nói “Alexa, mở Trò chơi danh mục” để bắt đầu.

Trò chơi rất đơn giản — bạn nhận được một tập hợp các danh mục và một chữ cái. Sau đó, bạn phải nhanh chóng tìm ra những từ bắt đầu bằng chữ cái đã cho cho mỗi danh mục trước khi hết thời gian.

Thật thú vị vì nó có nhịp độ nhanh, kiểm tra kiến ​​thức của bạn và khơi nguồn sáng tạo của bạn. Ngoài ra, nếu mọi người muốn chơi nhiều hơn một hiệp, trò chơi sẽ giữ điểm số để bạn có thể biết ai là người chiến thắng.


Thông tin bên lề Trận chiến Amazon Alexa

Nếu bạn là một người đam mê câu đố, thì Trivia Battle là một trò chơi tuyệt vời để đưa kiến ​​thức của bạn về các sự kiện ngẫu nhiên vào bài kiểm tra.

Để bắt đầu, chỉ cần nói “Alexa open Trivia Battle” và trò chơi sẽ hỏi bạn các câu hỏi về mọi thứ từ văn hóa đại chúng đến thể thao, địa lý và lịch sử.

Đây là một trò chơi thú vị dành cho những người hâm mộ đố vui vì nó sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Nó cũng tuyệt vời cho các gia đình muốn chơi thứ gì đó mang tính giáo dục nhưng vẫn hấp dẫn.

Liên quan: 21 điều hài hước để hỏi Alexa


Câu hỏi trong ngày Amazon Alexa

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ giúp não bạn suy nghĩ và không chiếm quá nhiều thời gian của bạn? Câu hỏi trong ngày là hoàn hảo cho bạn.

Để chơi, chỉ cần nói “Alexa Open Question of the Day” và trò chơi sẽ đưa ra một câu hỏi cho bạn. Bạn phải trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng.

Đó là một cách tuyệt vời để học một chút mỗi ngày và nó hoàn hảo cho những người muốn có thứ gì đó nhanh chóng để chơi khi họ buồn chán.

Đây cũng là một trò chơi tuyệt vời để tìm hiểu một số câu đố vui mà bạn có thể chưa biết trước đây. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn nhưng nhanh chóng, Câu hỏi trong ngày là một lựa chọn tuyệt vời.

Rất nhiều trò chơi Alexa để thử

Có rất nhiều trò chơi Alexa tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Từ những chương trình đố vui cổ điển cho đến những cuộc săn lùng gắt gao các sinh vật thần thoại, luôn có điều gì đó thú vị cho dù bạn là người chơi hay loại trò chơi nào bạn thích chơi.

Trong số tất cả các trò chơi được liệt kê ở đây, bạn có thể đã tìm thấy ít nhất một vài trò chơi mà bạn thích. Và nếu không, bạn chắc chắn có thể tiếp tục tìm kiếm những điều thú vị hơn để làm với loa thông minh mới của mình.


Các lệnh Alexa tốt nhất
15 lệnh thoại của Alexa mà mọi người nên biết

Chúng tôi làm nổi bật một số lệnh Alexa tốt nhất cho Amazon Echo của bạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *