/ / 7 ứng dụng và trang web tốt nhất để đặt nhiều bộ hẹn giờ

7 ứng dụng và trang web tốt nhất để đặt nhiều bộ hẹn giờ

Bạn có cảm thấy khó khăn khi đa nhiệm và thường không hoàn thành được nhiều việc không? Đa nhiệm có thể gây căng thẳng, đặc biệt là trong thời đại ngày nay với các hoạt động hàng ngày chuyển sang trực tuyến. Việc đặt nhiều bộ hẹn giờ giúp giảm bớt căng thẳng khi làm nhiều việc cùng một lúc ở nhà và nơi làm việc, đồng thời giúp bạn không phải tính toán lại thời gian dành cho các dự án khác nhau.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các ứng dụng và trang web tốt nhất để đặt nhiều bộ hẹn giờ, để bạn có thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả và tốn ít công sức nhất.1. Đồng hồ bấm giờ đa năng

MultiTimer là một ứng dụng hẹn giờ trực quan giúp bạn làm việc hiệu quả khi làm việc tại nhà. Bạn có thể định cấu hình nhiều bộ hẹn giờ xuất hiện trong chế độ xem bảng đầy màu sắc. Có hai cách bố trí—Bố cục thích ứngBố cục linh hoạt cho phép bạn chỉnh sửa hiển thị của bộ hẹn giờ.

Để chỉnh sửa bộ đếm thời gian, hãy giữ và giữ bất kỳ bộ đếm ngược nào và nhấn Biên tập để truy cập trang cài đặt. Sau đó, bạn có thể chọn tên, màu sắc và biểu tượng cho bộ hẹn giờ và chọn đơn vị thích hợp. Để tạm dừng hoặc tiếp tục hẹn giờ, chỉ cần nhấn vào đồng hồ đếm ngược.

MultiTimer cung cấp nhiều kiểu hẹn giờ mà bạn có thể thêm vào bảng. Điều này bao gồm một Hẹn giờ đếm ngược, cho phép bạn đếm đến thời gian mong muốn. Ngoài ra còn có một bộ đếm thời gian Pomodoro mà bạn có thể sử dụng để học tập.

Tải xuống: Đồng hồ bấm giờ cho Android | iOS (Miễn phí, có đăng ký)

Hiển thị nhiều bộ hẹn giờ hình tròn Chronograph

Chronograph là một công cụ hẹn giờ trực tuyến dựa trên đám mây cho phép bạn thiết lập và quản lý nhiều bộ hẹn giờ. Đối với mỗi trang của bộ hẹn giờ, Chronograph sử dụng một URL và mã QR duy nhất, vì vậy bạn có thể chuyển bộ hẹn giờ của mình sang bất kỳ thiết bị nào.

Để thêm một bộ đếm thời gian mới, hãy đi xuống Tạo hẹn giờnhập thời gian và nhấn Bắt đầu hẹn giờ để thêm nó vào danh sách. Bộ hẹn giờ được sắp xếp theo dạng lưới gọn gàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi các phép đo thời gian trên tất cả bộ hẹn giờ của mình.

Bạn có thể dễ dàng tạm dừng và tiếp tục các bộ hẹn giờ khác nhau nếu cần nghỉ ngơi. Nếu bạn đang chạy đồng hồ bấm giờ ở chế độ nền, Đồng hồ bấm giờ sẽ phát hiệu ứng âm thanh đổ chuông nhỏ bất cứ khi nào đồng hồ bấm giờ hoàn tất. Bạn cũng có thể đặt hẹn giờ để lặp lại, bạn có thể sử dụng hẹn giờ này làm hẹn giờ luyện tập ngắt quãng.

Nhiều trang web hẹn giờ với cài đặt trước hẹn giờ-2

Nhiều bộ hẹn giờ là một công cụ do online-timers.com cung cấp, cung cấp giải pháp nhanh chóng để thiết lập nhiều bộ hẹn giờ. Trang web cung cấp nhiều bộ hẹn giờ được lập trình sẵn để truy cập cực nhanh hoặc bạn có thể tạo bộ hẹn giờ theo cách thủ công.

Bạn có thể đổi tên bộ hẹn giờ và chọn từ ba loại nhạc chuông báo thức. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng báo thức và thời lượng báo thức. Đồng hồ hẹn giờ được hiển thị dưới dạng màu xanh lục, cam hoặc đỏ, tùy thuộc vào thời gian còn lại. Trang web cũng cung cấp một Chống lỗi chế độ giúp bạn không bị mất bộ hẹn giờ bằng cách đóng tab trình duyệt.

4. Timelog – Mục tiêu & Trình theo dõi thời gian

Timelog là một công cụ theo dõi thời gian linh hoạt cho phép bạn bắt đầu nhiều bộ hẹn giờ và ghi lại thời gian của mình. Ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời để hiểu thói quen quản lý thời gian của bạn và tránh sự trì hoãn.

Để tạo bộ đếm thời gian và theo dõi khoảng thời gian bạn đã thực hiện một hoạt động, hãy truy cập Nhật ký tab, nhấn thêm (+), và chọn hẹn giờ. Sau đó, bạn có thể đặt thời lượng cho bộ hẹn giờ trước khi đặt tên cho nó và thêm ghi chú bổ sung. Sau khi dừng đồng hồ hẹn giờ, ghi chú về khoảng thời gian bạn đã dành cho hoạt động sẽ xuất hiện trong Nhật ký chuyển hướng.

Nếu bạn muốn sử dụng bộ hẹn giờ mà không theo dõi thời gian, bạn có thể làm như vậy trong Các hoạt động chuyển hướng. Tại đây, bạn cũng có thể phân loại các hoạt động bằng thẻ và đặt mục tiêu dựa trên thời gian. Các Mục tiêu mục tiêu là dành một khoảng thời gian mong muốn cho một dự án, và Giới hạn mục tiêu sẽ giúp bạn giảm thời gian cho những nhiệm vụ ít quan trọng hơn.

Tải xuống: Nhật ký thời gian cho Android | iOS (Miễn phí, có sẵn phiên bản cao cấp)

Đồng hồ bấm giờ chạy thời gian và ngày với thanh tiến trình

Time and Date là một công cụ nổi tiếng để kiểm tra và chuyển đổi múi giờ, nhưng bạn có biết trang web này cũng có một công cụ để đặt nhiều bộ hẹn giờ không?

Điều hướng trang hẹn giờ rất đơn giản. Trang web trình bày đơn giản Bắt đầuCài lại các nút và bạn có thể truy cập một Toàn màn hình tùy chọn để giảm phiền nhiễu. Nút Chỉnh sửa cho phép bạn sửa đổi bộ hẹn giờ ngay cả khi chúng đã bắt đầu. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn có thêm thời gian khi đang thực hiện giữa chừng một dự án.

Thời gian và Ngày cho phép nhiều chỗ để tùy chỉnh. Bạn có thể sắp xếp lại bộ hẹn giờ bằng cách kéo biểu tượng ở góc trên cùng bên trái. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn tiếng ồn báo động, cho dù bạn đang theo đuổi thứ gì đó nhẹ nhàng hay quyết đoán hơn. Thời gian và Ngày tháng rất tuyệt nếu bạn là người trực quan—bên dưới mỗi bộ hẹn giờ là một thanh tiến trình cho biết lượng thời gian còn lại.

6. Hẹn giờ: Hẹn giờ nhiều lần

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hẹn giờ có giao diện đơn giản và dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần, thì ứng dụng tiếp theo này là dành cho bạn. Hẹn giờ: Multi Timer cho phép bạn thiết lập và tùy chỉnh nhiều bộ hẹn giờ một cách dễ dàng.

Từ trang chủ, bạn có thể nhấn và giữ bất kỳ bộ đếm thời gian nào để truy cập bảng hành động. Điều này trình bày một Biên tập nút, một Toàn màn hình tùy chọn và các tùy chọn hữu ích khác như +30 giây-30 giây cái nút. Các Biên tập nút cho phép bạn thay đổi màu sắc và sửa đổi cài đặt báo thức, bao gồm bật hoặc tắt rung cho báo thức.

Ứng dụng cung cấp cả chủ đề sáng và tối, đồng thời bạn có thể chọn luôn bật màn hình, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc thiết bị của mình sẽ chuyển sang chế độ ngủ trong khi theo dõi thời gian. Hẹn giờ: Nhiều hẹn giờ cũng có thể chạy ở chế độ nền trong khi bạn sử dụng các ứng dụng khác.

Tải xuống: Timer: Multi Timer cho Android (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

7. Đồng hồ bấm giờ nhiều giờ

Nếu bạn đang xử lý nhiều dự án với tư cách là một người làm việc tự do hoặc cân bằng giữa công việc với các công việc gia đình, Đồng hồ bấm giờ hẹn giờ đa năng là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc để thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng.

Ứng dụng này là hoàn hảo để tổ chức các nhiệm vụ của bạn. Bạn có thể tạo các nhóm bộ hẹn giờ bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trang chủ. Nếu đang sử dụng ứng dụng trong nền, bạn cũng có thể xem trạng thái của bộ hẹn giờ từ thanh thông báo trên thiết bị của mình.

Trong quá trình thiết lập ứng dụng, bạn có thể chọn giao diện hẹn giờ phù hợp nhất với mình và bạn có thể sắp xếp lại các bộ hẹn giờ bằng cách giữ và kéo. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hàng loạt bộ hẹn giờ và truy cập vào một Lịch sử hẹn giờ tùy chọn để theo dõi thời gian trong khoảng thời gian dài hơn.

Tải xuống: Đồng hồ bấm giờ nhiều giờ cho Android (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

Tải xuống: Timer+ cho iOS (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

Đa nhiệm như một chuyên gia bằng cách sử dụng các ứng dụng hẹn giờ này

Cho dù bạn đang nấu ăn và làm việc, giặt giũ hay có nhiều dự án công việc cần hoàn thành, việc sử dụng ứng dụng hẹn giờ hiệu quả sẽ đơn giản hóa việc quản lý thời gian và giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những gì cần làm và khi nào. Hãy dùng thử các ứng dụng này để đơn giản hóa việc quản lý thời gian và ưu tiên hiệu quả.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *