/ / 10 trò chơi nhiều người chơi trên thiết bị di động đa nền tảng để chơi cùng bạn bè

10 trò chơi nhiều người chơi trên thiết bị di động đa nền tảng để chơi cùng bạn bè

Nếu bạn và bạn bè của bạn không thể đồng ý về việc Android hay iOS tốt hơn để chơi game trên thiết bị di động, đừng lo lắng. Thực sự không cần phải chọn giữa chúng, vì các trò chơi đa nền tảng có thể chơi được trên cả hai hệ điều hành.

Vì vậy, lần tới khi bạn đang tìm kiếm trò chơi nhiều người chơi để chơi cùng bạn bè, hãy thử các tựa game di động đa nền tảng dưới đây.

1. Spaceteam

Spaceteam là một trò chơi trong danh sách này yêu cầu tất cả bạn bè của bạn phải ở trong cùng một không gian thực.

Trong Spaceteam, bạn và bạn bè của bạn là phi hành đoàn của một con tàu vũ trụ và mọi thứ đang diễn ra không ổn. Để luôn đi đúng hướng, bạn sẽ cần phải làm việc cùng nhau bằng cách gọi các lệnh không gian được tạo khác nhau cho nhau. Tốc độ và sự hỗn loạn tăng lên và tăng lên, cho đến khi tất cả các bạn chắc chắn va chạm và chết, chỉ để được trao huy chương sau khi hoàn thành. Nhưng nó rất vui khi nó kéo dài.

Nếu bạn có một nhóm bạn nhỏ hơn, bạn cũng có thể thử các trò chơi di động hai người chơi hay nhất.

Tải xuống: Spaceteam dành cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

2. Words With Friends 2

Phần tiếp theo của Words With Friends giống như một bản cập nhật hơn.

Tất nhiên, có trải nghiệm Words With Friends thông thường mà bạn đã quen thuộc, nơi bạn và một người bạn hoặc người lạ trực tuyến thay phiên nhau cố gắng giành điểm trên bảng bằng cách đánh vần các từ theo kiểu Scrabble.

Tuy nhiên, trong khi Words With Friends 2 giữ lại mọi thứ bạn yêu thích về phiên bản đầu tiên, nó bổ sung một số chế độ mới cho một loại thử thách khác.

Lightning Round đấu với hai đội gồm năm người để xem ai có thể đạt được một số điểm nhất định trong khoảng thời gian nhanh nhất. Solo Challenge cho phép bạn đấu với các bot thách thức để giành giải thưởng ảo. Cuối cùng, Words With Friends Live xuất hiện với các câu hỏi kiểu HQ Trivia trong trò chơi của bạn.

Tải xuống: Words With Friends 2 cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

3. Vainglory

Là một MOBA (Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) tương tự như Liên minh Huyền thoại, Vainglory cho phép bạn lập nhóm ở chế độ 5v5 hoặc 3v3 chống lại người chơi hoặc bot khác.

Chọn từ một trong số hơn 40 anh hùng và đối đầu với một đội khác để phá hủy pha lê Vain của họ trước khi họ phá hủy tinh thể của bạn. Đi xuyên rừng phá hủy tháp pháo và tay sai của kẻ thù, sử dụng sức mạnh đặc biệt của bạn và làm việc cùng nhau như một đội.

Tải xuống: Vainglory cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

4. Chiến thuật giao tranh tổng

Tựa cờ tự động của Riot Games mang đến trải nghiệm cạnh tranh với những nhà vô địch quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại. Dự thảo và chơi các nhà vô địch trong khi nhằm mục đích tạo ra đội tốt nhất.

Với sự hỗ trợ đầy đủ trên nhiều nền tảng, hãy chơi các trận đấu bình thường hoặc xếp hạng cùng với bạn bè của bạn khi bạn cùng nhau tìm hiểu các vật phẩm và hiệp lực tốt nhất. Đây cũng là một trong những trò chơi PvP nhiều người chơi hay nhất dành cho PC!

Tải xuống: Teamfight Tactics cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

5. Minecraft

Ban đầu được gọi là Pocket Edition, phiên bản di động của Minecraft gần như giống với phiên bản PC. Sự khác biệt chính duy nhất là bạn không thể kết nối các mod của bên thứ ba hoặc sử dụng máy chủ của bên thứ ba. Ngoài ra, thông thường, bất kỳ bản cập nhật nào phát hành cho Minecraft sẽ không xuất hiện cho các phiên bản di động cho đến một ngày sau đó.

Điều đó đang được nói, phiên bản di động là một cách tuyệt vời để trải nghiệm Minecraft khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, chơi Minecraft một mình không có gì vui cả. Bất kể nền tảng nào, Minecraft được tạo ra để giao lưu và khả năng tương thích chéo của nó cho phép bạn chơi với bạn bè của mình. Nếu Minecraft không làm bạn ngứa ngáy khi phiêu lưu, bạn có thể thử các trò chơi di động này cho phép bạn khám phá thế giới.

Tải xuống: Minecraft cho iOS | Android ($ 6,99 [iOS], $ 7,49 [Android], mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

6. Hearthstone

Trò chơi thẻ giao dịch ngoài đời thực rất thú vị, nhưng trò chơi thẻ giao dịch trực tuyến cho phép bạn làm những việc như triệu hồi quỷ và làm nổ các gói tăng lực của bạn.

Hearthstone, được phát triển bởi Blizzard và lấy bối cảnh trong thế giới Warcraft, là một trò chơi chiến lược cho phép bạn thu thập thẻ bài, xây dựng bộ bài và đấu tay đôi với bạn bè của mình. Chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua các gói thẻ mới để tăng thêm lợi thế cho mình.

Với các bản mở rộng, giải đấu và thử thách định kỳ, luôn có lý do để quay lại Hearthstone. Chơi với bạn bè của bạn trong Đấu trường hoặc chiến đấu với những người lạ để tăng Xếp hạng của bạn.

Tải xuống: Hearthstone dành cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

7. Pokémon Go

Khi ra mắt, Pokémon Go đã đập vỡ trần kính để chơi game AR (Thực tế tăng cường), đưa quái vật bỏ túi vào thế giới thực. Bạn và bạn bè của mình có thể mang theo điện thoại của mình, dù là Android hay iOS, ra ngoài thế giới thực và khám phá.

Tải xuống: Pokémon Go cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

8. PUBG Mobile

Trò chơi battle royale cổ điển của thế giới có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng mà bạn có thể nghĩ đến, bao gồm cả iOS và Android. Trong khi phiên bản di động của Fortnite trước đây đã giải quyết cơn ngứa này, thì các hành động pháp lý đang diễn ra với Apple và Google của Epic Games đã để lại một khoảng trống. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ không kém, sẵn sàng cho sự kiện, PUBG Mobile chắc chắn cung cấp ở đó.

Thêm vào đó, với thời gian trận đấu thường là dưới 30 phút, đây là một trong những trò chơi điện thoại dễ chơi hơn với bạn bè trực tuyến.

Tải xuống: PUBG Mobile cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

9. Super Stickman Golf 3

Vào chín lỗ nhanh chóng trước khi ăn trưa với trò chơi đánh gôn đơn giản nhưng thú vị này.

Trong khi chế độ chơi đơn rất thú vị, Stickman Golf cung cấp hai chế độ nhiều người chơi khác nhau. Bạn có thể cạnh tranh để xem bạn có thể chơi từng lỗ nhanh như thế nào trong Chế độ Đua hoặc lần lượt ở chế độ Theo lượt. Ngoài ra, bạn có thể chơi tại địa phương hoặc trực tuyến.

Bạn không thể tải xuống trực tiếp Super Stickman Golf 3 từ cửa hàng Google Play, nhưng bạn có thể thêm nó vào thiết bị của mình thông qua tệp APK của nhà phát triển. Nếu bạn không quen, hãy xem giải thích của chúng tôi về tệp APK là gì và tác dụng của nó.

Tải xuống: Super Stickman Golf 3 cho iOS | Android – Tệp APK (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

10. Old School RuneScape

Sẵn sàng để cào lỗi nỗi nhớ với bạn bè? Là một trong những MMORPG có thể truy cập sớm nhất, nhiều game thủ sẽ nhớ đến RuneScape. Cho dù bạn đã sẵn sàng để câu cá, khai thác hay chiến đấu, bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở dạng chơi chéo thực sự với tất cả bạn bè của mình.

Tải xuống: Old School RuneScape cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

11. Liên minh huyền thoại: Wild Rift

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt game Liên minh huyền thoại của Riot Games, thì việc đến Rift với bạn bè trên thiết bị di động trước đây là điều không thể. Mặc dù League of Legends: Wild Rift không hỗ trợ chơi chéo với người chơi PC, nhưng người dùng Android và iOS có thể xếp hàng trong các bộ đôi, bộ ba hoặc một nhóm đầy đủ năm người khi bạn nhắm mục tiêu vào mối liên hệ của kẻ thù. Với việc ra mắt MOBA trên điện thoại di động của Riot, giờ đây nó đã trở thành một trò chơi điện thoại đầy đủ mà bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình.

Tải xuống: League of Legends: Wild Rift cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Thêm trò chơi di động để chơi với bạn bè

Vì vậy, chúng tôi có nó, một tuyển tập các trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng tốt nhất để chơi trên thiết bị di động. Với những tựa game đã được thử nghiệm này, bạn có thể tải xuống một trò chơi mà bạn biết rằng mình có thể chơi cùng nhau trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều trò chơi di động thú vị hơn để chơi với bạn bè, thì chỉ cần cài đặt đơn giản.


set-up-a-free-minecraft-server
Cách thiết lập máy chủ Minecraft miễn phí

Bạn muốn thưởng thức Minecraft với bạn bè của mình nhưng không có tiền để mua một máy chủ riêng? Đừng lo lắng, đây là cách bạn có thể thiết lập một tài khoản miễn phí.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *