THABET

/ / 4 lựa chọn thay thế Procreate tốt nhất cho Android

4 lựa chọn thay thế Procreate tốt nhất cho Android

Nghệ thuật kỹ thuật số ngày càng trở nên phổ biến, một phần nhờ vào các ứng dụng phác thảo và vẽ tranh mang đến một cách nhanh chóng và dễ dàng cho các nghệ sĩ đồ họa thể hiện nghệ thuật của họ. Procreate là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho các nghệ sĩ, vì nó cung cấp nhiều công cụ và tính năng khác nhau để cải thiện nghề của họ.

Tuy nhiên, người dùng Android không gặp may với Procreate vì nó chỉ có sẵn trên iPhone và iPad. Do đó, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các ứng dụng vẽ và vẽ tương tự như Procreate có sẵn trên các thiết bị Android.

1. ArtFlow

Cho dù bạn là một nghệ sĩ có kinh nghiệm hay bạn mới bắt đầu, ArtFlow có mọi thứ bạn cần để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt hoặc những bức vẽ nguệch ngoạc ngớ ngẩn.

ArtFlow là một trong những ứng dụng vẽ tốt nhất trên Android nếu bạn đã quen sử dụng bút cảm ứng. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho các loại bút lông khác nhau và thậm chí nó còn đi kèm với tính năng từ chối lòng bàn tay giúp bạn không chạm tay vào ứng dụng khi đang vẽ. Nhưng ngay cả khi bạn không sử dụng bút cảm ứng, bạn sẽ thích ứng dụng này. Giao diện người dùng khá dễ sử dụng và bạn có thể làm cho mọi thứ biến mất chỉ bằng một lần nhấn vào nút ở góc trên cùng bên phải của điện thoại.

Một tính năng thú vị khác từ ArtFlow là bạn có thể ghi lại timelapse, giống như người dùng Apple có thể làm trên Procreate. Nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm; bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình hoặc in chúng. Kết hợp điều đó với vô số công cụ và tính năng và bạn đã có cho mình một giải pháp thay thế Procreate tuyệt vời cho Android của mình.

Tải xuống: ArtFlow dành cho Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

2. SketchBook

SketchBook là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên Android và iOS dành cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế kỹ thuật số. Nó có nhiều loại bút vẽ và công cụ vẽ có thể dễ dàng tùy chỉnh. Với các tính năng hữu ích như chụm để thu phóng, bạn có thể thêm chi tiết tốt hơn vào các dự án của mình, ứng dụng này tương tự như Procreate theo nhiều cách hơn một.

Bạn sẽ có được trải nghiệm vẽ vượt trội, với giao diện điều hướng đơn giản, không gây phiền nhiễu. Menu bật vào và ra khỏi màn hình của bạn chỉ bằng một lần nhấn đơn giản, vì vậy bạn sẽ có thêm không gian để vẽ. Sketchbook cũng cho phép bạn nhập hình ảnh từ thư viện của mình và thêm các lớp khác — cùng với văn bản — vào bản vẽ của bạn.

Đọc thêm: SketchBook là gì? Ứng dụng vẽ miễn phí tốt nhất cho nghệ sĩ và nhà thiết kế

Ứng dụng này, giống như Procreate, cũng có tính năng dự đoán đột quỵ giúp bạn cải thiện chất lượng nét vẽ của mình và kiểm soát nhiều hơn khi không sử dụng bút cảm ứng. Các tính năng khác bao gồm thêm phông chữ, tua nhanh thời gian, xuất hình ảnh và hướng dẫn đơn giản để làm theo.

Dễ dàng điều chỉnh kích thước canvas khi vẽ trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng để phù hợp với sở thích của bạn. Mặc dù SketchBook từng cung cấp đăng ký trả phí, nhưng bây giờ nó được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người.

Tải xuống: SketchBook cho Android (Miễn phí)

3. ibis Paint X

ibis Paint X là một ứng dụng vẽ và vẽ tranh nổi tiếng với một số tính năng cho phép trải nghiệm vẽ không cần căng thẳng. Bạn có thể tận hưởng một loạt các yếu tố, chẳng hạn như 381 bàn chải có sẵn, nhiều lớp và hơn 800 phông chữ để thêm gia vị cho nghệ thuật của bạn. Các thông số của lớp bao gồm độ mờ của lớp, hòa trộn alpha và nhân các lớp.

Với máy tính bảng vẽ chất lượng tốt dành cho nghệ sĩ kỹ thuật số và bút cảm ứng, bạn có thể tận hưởng tốt hơn các tính năng này để có các nét vẽ chính xác hơn trên màn hình lớn hơn. Không có gì ngạc nhiên khi máy tính bảng tốt hơn điện thoại khi thêm các chi tiết đẹp vào tác phẩm nghệ thuật của bạn. Ai có thể đoán được?

Có rất nhiều tùy chọn canvas để bạn lựa chọn, với hơn 40 tông màu màn hình, 66 bộ lọc và các công cụ có thể dễ dàng truy cập từ thanh bên. Ứng dụng này, giống như Procreate, có tính năng ghi lại quá trình vẽ của bạn từ đầu đến cuối. Bạn có thể cải thiện nghệ thuật của mình bằng cách học các kỹ thuật vẽ khác nhau từ video vẽ của người dùng khác.

Bạn có thể trả tiền để loại bỏ quảng cáo để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đăng ký trả phí riêng biệt cho phép bạn truy cập vào các tài liệu chính, phông chữ cao cấp, bộ lọc đám mây và sắp xếp lại tác phẩm của bạn trong thư viện. Cả phiên bản miễn phí và cao cấp của ứng dụng này đều tuyệt vời để vẽ truyện tranh hoạt hình và truyện tranh trên Android.

Tải xuống: ibis Paint X dành cho Android (Miễn phí, có đăng ký)

4. Bản phác thảo Tayasui

Ứng dụng miễn phí và đa năng này là những gì bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vẽ thân thiện với người dùng trên Android. Tayasui Sketches là một ứng dụng vẽ kỹ thuật số thực tế với các công cụ để tạo ra các hình minh họa đầy màu sắc và chi tiết. Sử dụng nhiều lớp để tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số phức tạp, dễ chỉnh sửa và chia sẻ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Tayasui Sketches hỗ trợ các tùy chọn bút cảm ứng khác nhau để có trải nghiệm tốt nhất khi vẽ. Đây là một ứng dụng phù hợp cho các nghệ sĩ yêu cầu cao, với các bàn chải thực tế và một trình chỉnh sửa bàn chải để thay đổi độ mờ. Bạn cũng có thể di chuyển và thay đổi kích thước các phần của bản vẽ một cách hiệu quả khi cần thiết để có được kết quả mong muốn. Thêm vào đó, tính năng kết hợp màu sắc cho phép bạn tạo ra bóng râm hoàn hảo.

Một điều tuyệt vời khác của ứng dụng là, nếu muốn, bạn không cần phải luyện tập một mình. Bạn có thể tham gia và học hỏi từ cộng đồng lớn các họa sĩ và nghệ sĩ minh họa trên nền tảng này.

Một số tính năng tuyệt vời khác của Tayasui Sketches bao gồm phông chữ để nhập văn bản, hình dạng thông minh, hàng chục mẫu, thước kẻ và khả năng tạo và trộn các bảng màu để phù hợp với nghệ thuật của bạn. Với phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng này, bạn nhận được không giới hạn các lớp, độ dốc, đồng bộ hóa đám mây và các thước kẻ bổ sung. Tayasui Sketches là một công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ kỹ thuật số mới bắt đầu cải thiện nghệ thuật và phát triển khả năng sáng tạo của họ.

Tải xuống: Tayasui Sketches dành cho Android (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

Nâng cao trình độ nghệ thuật kỹ thuật số với các ứng dụng vẽ và vẽ tranh này

Các tính năng như tua nhanh thời gian, dự đoán hành trình, nhiều lớp và giao diện dễ sử dụng khiến Procreate trở thành một trong những ứng dụng iPhone và iPad tốt nhất cho cả nghệ sĩ kỹ thuật số có kinh nghiệm và người mới bắt đầu. Với rất nhiều lựa chọn thay thế như ibis Paint X và Autodesk SketchBook, người dùng Android không phải ghen tị về việc không có Procreate nữa.

Bạn có thể sử dụng các công cụ đối xứng, kết hợp màu sắc, phông chữ, mẫu khác nhau và nhập hình ảnh để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà bạn mong muốn. Cho dù bạn đang vẽ trên máy tính bảng hay điện thoại Android, bạn có thể nhanh chóng truy cập và sử dụng các chức năng vẽ tốt nhất để tạo ra kiệt tác tiếp theo của mình. Vì hầu hết chúng đều có ưu đãi miễn phí nên bạn cũng có thể dùng thử chúng trước khi nâng cấp.


pixel-ứng dụng-di động
5 ứng dụng Pixel Art tốt nhất cho Android và iPhone

Các ứng dụng nghệ thuật pixel mạnh mẽ này cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật pixel hoàn hảo trên điện thoại của mình khi đang di chuyển.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *