THABET

/ / 6 trang web tốt nhất giúp bạn tìm nơi sống tốt nhất

6 trang web tốt nhất giúp bạn tìm nơi sống tốt nhất

Quá trình di chuyển là đủ khó. Khi bạn đang cố gắng quyết định nơi cấy ghép toàn bộ cuộc sống của mình, nó thậm chí còn hỗn loạn hơn.

Làm thế nào bạn có thể tìm ra thành phố tốt nhất cho bạn? Bạn sẽ cần phải xem xét sự an toàn, tài chính và triển vọng công việc. Thoạt đầu có thể khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới làm quen với một lĩnh vực nào đó.

May mắn thay, sáu trang web này tập hợp các thành phố và thị trấn tốt nhất trên khắp thế giới để giúp bạn tìm thấy vị trí của mình.


Địa điểm tốt nhất để sống trên trang web

Niche là một cách tuyệt vời để tìm xếp hạng và đánh giá cho các thị trấn, khu học chánh, trường cao đẳng và vùng lân cận. Thật không may, trang web chỉ hoạt động cho các địa điểm ở Hoa Kỳ. Nếu bạn đang băn khoăn “ở Mỹ nên chuyển đến ở đâu? Niche là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Trang web này cung cấp nhiều cách khác nhau để tìm một nơi hoàn hảo để sống. Để tìm kiếm một thị trấn hoặc vùng lân cận nhất định, hãy chuyển đến hai thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Trong thanh tìm kiếm bắt đầu bằng Tìm thấy, nhập những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể nhập thị trấn hoặc tiểu bang vào thanh tìm kiếm bắt đầu bằng Trong.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm, Niche sẽ hiển thị những nơi tốt nhất để sống ở một vị trí cụ thể. Mỗi thị trấn và vùng lân cận nhận được một điểm, kém nhất là F và tốt nhất là A +.

Liên quan: Các trang web tiện dụng cho những người mới chuyển đến

Để đi cùng với cấp lớp, Niche tổng hợp hàng tấn dữ liệu để xếp hạng các thị trấn này — nó cung cấp cho bạn điểm tổng thể, cũng như các điểm riêng biệt cho trường học, nhà ở, độ an toàn, sự đa dạng, cuộc sống về đêm, v.v.


Trang web tốt nhất về khả năng sống

Ngoài việc cung cấp cho bạn hồ sơ chuyên sâu về các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, Livability còn cung cấp cho bạn số liệu thống kê cơ bản. Cuộn xuống trang và bạn sẽ thấy bảng phân tích dân số của thành phố, cũng như các biểu đồ liên quan đến chủng tộc, giới tính, ngôn ngữ, kinh tế và các loại đường đi làm.

Để tìm hiểu thêm về một thành phố, bạn có thể nhấp vào một trong các danh mục bên dưới Chủ đề trong thanh bên trái. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các bài viết về những việc phải làm và ảnh của thành phố. Bạn cũng có thể xem thông tin về thị trường bất động sản, môi trường làm việc, trường học và hệ thống y tế.

Nếu bạn không biết cách tìm một nơi ở, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu của Livability với các bài báo hữu ích về các thành phố và tiểu bang khác nhau để giúp bạn bắt đầu.


areavibes.com - Hồ sơ của Plano TX

AreaVibes xếp hạng các thành phố từ một đến 100, với 100 là điểm số tốt nhất mà một nơi có thể nhận được. Nó sử dụng một thuật toán có tính đến chi phí sinh hoạt, tỷ lệ tội phạm, cơ hội làm việc, thời tiết, bất động sản và giáo dục để tạo ra điểm tổng thể, làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc tìm kiếm vị trí của bạn.

Trang web có hơn 35.000 bảng xếp hạng cho các thành phố và vùng lân cận ở Hoa Kỳ. Để bắt đầu, hãy nhập một địa chỉ, tiểu bang, thành phố hoặc vùng lân cận cụ thể vào thanh tìm kiếm trên trang chủ. AreaVibes sẽ kéo thị trấn của bạn lên, cùng với các thị trấn lân cận có điểm cao.

Khi bạn nhấp vào thị trấn bạn đang xem xét, bạn sẽ thấy điểm tổng thể và điểm của nhiều danh mục phụ khác nhau. Cuộn xuống trang để tìm nhà bán, cũng như thông tin chi tiết về chi phí, thu nhập, tội phạm và chất lượng giáo dục.


Dịch chuyển các địa điểm tốt nhất để sống trên trang web

Nếu bạn đang tự hỏi, “Làm thế nào tôi có thể tìm được nơi ở của mình nếu tôi đang tìm kiếm các địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ?” Đừng lo lắng — Teleport là trang web giúp bạn tìm một nơi ở mới.

Để bắt đầu tìm kiếm của bạn, hãy nhấp vào Bắt đầu khám phá trên trang chủ. Sau đó, Teleport sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi về sở thích và lối sống hiện tại của bạn. Sau khi nhập tình trạng công việc, ngân sách, thu nhập hiện tại và các thông tin khác, Teleport sẽ tổng hợp một danh sách các thành phố tốt nhất để bạn sinh sống.

Tất cả các thành phố phải phù hợp với ngân sách của bạn và có những phẩm chất chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Nhấp vào từng thành phố để biết thêm thông tin chi tiết để tìm thị trấn phù hợp để sinh sống.

Dịch chuyển hiển thị tóm tắt về thành phố, điểm chất lượng cuộc sống, biểu đồ chi phí sinh hoạt, công việc tính lương, cũng như một số sai sót. Nói cách khác, đó là một công cụ tuyệt vời để tìm nơi ở hoặc đi du lịch của bạn!


Trang web tốt nhất về địa điểm tốt nhất để sinh sống

Trên BestPchain, bạn có thể tìm thấy dữ liệu về một thành phố bằng cách thực hiện tìm kiếm nhanh. Chỉ cần nhập tên thành phố hoặc thị trấn, bạn sẽ thấy dữ liệu về thời tiết, chi phí sinh hoạt, dân số, phương tiện giao thông, trường học và nhà ở của khu vực.

Ở cuối trang, cư dân bày tỏ ý kiến ​​của họ và cung cấp xếp hạng. Nhưng có lẽ phần hữu ích nhất về BestPchain là Máy tính chi phí sinh hoạt của nó.

Với công cụ này, bạn có thể so sánh chi phí sinh hoạt ở thành phố hiện tại của mình với thành phố mà bạn đang cân nhắc chuyển đến. Trong khi phiên bản cao cấp của trang web cho phép bạn xem so sánh chi phí thuê, bạn cũng có thể so sánh giá thuê trên Rentometer.


Trang chủ Kiểm tra Địa điểm Tốt nhất để Trực tiếp Trang web

HomeSnacks sử dụng thông tin từ OpenStreetMap, Điều tra dân số và FBI để tạo danh sách một số thành phố tốt nhất để sinh sống ở Hoa Kỳ

Để tìm trạng thái, bạn muốn chuyển đến, cuộn xuống cuối trang và nhấp vào một trạng thái bên dưới Các thành phố của Hoa Kỳ theo tiểu bang tiêu đề. Chọn một tiểu bang sẽ dẫn bạn đến danh sách các thành phố lớn nhất của nó.

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một menu với các bài viết liên quan đến tiểu bang. Trang web có danh sách những nơi tốt nhất của tiểu bang, những nơi đắt nhất và những nơi rẻ nhất để sống.

Quan trọng nhất, nó cũng có một danh sách các thành phố nguy hiểm nhất (và an toàn nhất) – theo cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng tự vệ và an toàn cá nhân khi ở một mình.

Liên quan: Các trang web để tìm bạn cùng phòng có cùng chí hướng

Khi xem một trong các danh sách, bạn có thể tìm thấy một thị trấn mà bạn thích. Bạn có thể nhấp vào thị trấn để xem thêm dữ liệu. Trang web hiển thị xếp hạng của thị trấn (được gọi là SnackAbility) trong các hạng mục khác nhau.

HomeSnacks xếp hạng các thị trấn dựa trên nhà ở, an toàn, giáo dục, tiện nghi, đường đi làm, việc làm và khả năng chi trả. Bạn cũng sẽ thấy một số thống kê về dân số của thị trấn, giúp bạn tìm thấy những nơi tốt nhất để sống ở Hoa Kỳ.

Tìm nơi lý tưởng để sống

Bạn đã sẵn sàng để nhổ và bắt đầu lại trong một lĩnh vực mới? Các trang web trên chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá ra nơi hoàn hảo để bạn đến. Cho dù bạn đang muốn chuyển đến một thành phố nhộn nhịp hay một thị trấn nhỏ, vùng nông thôn, các trang web trên đều có dữ liệu bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Khi bạn đã tìm được nơi ở của mình, bạn cần bắt đầu tìm kiếm một căn hộ. Những trang web tìm căn hộ này có thể giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều.


căn hộ-trong nhà-công cụ tìm kiếm-trang web-đặc trưng
8 trang web tìm kiếm căn hộ tốt nhất và các trang web tìm kiếm căn hộ

Bạn đang tìm một ngôi nhà hoàn hảo để cho thuê trong một thành phố đông đúc? Không cần tìm đâu xa hơn những trang web tìm căn hộ mạnh mẽ này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *