/ / Xem video YouTube trong Chrome mà không cần thoát khỏi trang hiện tại

Xem video YouTube trong Chrome mà không cần thoát khỏi trang hiện tại

YouSearch là một tiện ích bổ sung tiện lợi cho Google Chrome giúp bạn tìm kiếm và xem video YouTube mà không yêu cầu bạn mở tab hoặc cửa sổ trình duyệt mới.

Tiện ích bổ sung này không phức tạp. Sau khi được cài đặt, nó sẽ hiển thị dưới dạng một biểu tượng nhỏ trên thanh tiện ích mở rộng của Chrome. Nếu bạn nhấp vào nó, nó sẽ bật ra một hộp tìm kiếm nhỏ của Google giúp bạn tìm kiếm trên YouTube.


Yousearch1

Nếu bạn xem kỹ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy rằng có một liên kết để tải video của bạn lên. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải video trực tiếp lên YouTube bằng cách nhấp vào liên kết đó.

Trang kết quả tìm kiếm xuất hiện khi bạn tìm kiếm video bằng một số từ khóa, không phải là trang truyền thống có tiêu đề và mô tả video. Thay vào đó, nó là một trang chỉ hiển thị các bản xem trước video hàng đầu cho truy vấn đó và được sắp xếp gọn gàng trong không gian nhỏ.


Yousearch2

Vì vậy, khi tôi thực hiện tìm kiếm Xe lửa (nhớ không? bộ phim với nhạc nền nổi tiếng của Vangelis), tôi có thể xem các video liên quan và tôi phải nhấp vào video mà tôi muốn phát.

Video bắt đầu phát ở màn hình lớn hơn và cũng có các hình thu nhỏ video khác được sắp xếp bên dưới trong trường hợp bạn muốn chuyển sang một video khác.


Yousearch3

Đó là tất cả những gì tiện ích mở rộng làm. Đơn giản và dễ sử dụng.

Vậy tại sao bạn cần nó? Nếu bạn ngày càng dành nhiều thời gian trên YouTube hơn và thường bị mất ở đó để xem hết video này đến video khác, thì tiện ích bổ sung này có thể giúp bạn quay lại công việc một cách dễ dàng, vì nó không yêu cầu bạn phải truy cập trang web chính nơi nội dung hấp dẫn hơn.

Kiểm tra YouSearch dành cho Google Chrome.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *