/ / Phát các bài hát trực tuyến theo tâm trạng của bạn

Phát các bài hát trực tuyến theo tâm trạng của bạn

Musicovery là một trình phát radio tương tác trực tuyến phát các bài hát theo tâm trạng và thể loại của bạn. Nó cung cấp một cách cá nhân hóa để chơi các bài hát. Người ta có thể dễ dàng chọn nghệ sĩ của mình và nghe các bài hát yêu thích của mình. Công cụ này hiển thị kết quả tìm kiếm trong một giao diện trực quan hấp dẫn.

Có một tùy chọn trên bảng điều khiển bên trái giúp bạn chọn tâm trạng của mình và nghệ sĩ. Ngoài ra, bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào theo thập kỷ, như những năm 50, 60, 70, v.v.


Musicovery1

Musicovery cung cấp cả tư cách thành viên miễn phí và cao cấp. Mặc dù tài khoản miễn phí có thể giúp bạn nghe các bài hát ngẫu nhiên tùy theo tâm trạng của bạn, cấm những bài bạn không thích và tạo danh sách phát, nhưng nó chắc chắn bị hạn chế so với những thứ cao cấp. Giống như, bạn không thể chọn bài hát của riêng mình trong các tài khoản miễn phí.

Trong tài khoản trả phí, bạn có thể tạo danh sách của riêng mình và phát bất kỳ bài hát nào bạn chọn. Có những tính năng thú vị khác như chất lượng âm thanh tốt hơn, khả năng chọn bài hát, v.v. Chi phí thành viên cao cấp là 4 đô la Mỹ / tháng, vì vậy nó thực sự không tốn nhiều tiền.

Đặc trưng

  • Máy nghe đài trực tuyến.
  • Tạo âm nhạc theo sự lựa chọn của bạn. Cung cấp tùy chọn để chọn tâm trạng và thể loại của bạn.
  • Bạn cũng có thể truy cập nó thông qua iTunes trên iPhone, iPod và điện thoại di động.
  • Các trạm có sẵn theo tâm trạng của bạn.

Xem Musicovery để phát các bản nhạc theo tâm trạng và thể loại.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *