kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Tại sao bạn nên từ bỏ Google Authenticator để lấy Authy

Tại sao bạn nên từ bỏ Google Authenticator để lấy Authy

Google đang đẩy mạnh xác thực hai yếu tố. Và đó là một tin tuyệt vời. Vấn đề là Google Authenticator cho Android là một điều ghê tởm (và tôi thậm chí không sử dụng cường điệu ở đây). Nó vẫn sử dụng giao diện Holo. Đó là bây giờ đã được 2 thế hệ. Điều gây đau đớn hơn nữa là Google Authenticator dành cho iPhone đã được nâng cấp gần đây với Material Design.


Dsc 0315 Kết quả

Bạn có thể đang nghĩ, tại sao bạn thậm chí cần sử dụng một ứng dụng, bạn không chỉ nhận được mã xác thực qua tin nhắn văn bản. Có, bạn có. Và hệ thống đó hoạt động tốt nếu bạn chỉ có 1 hoặc 2 tài khoản như vậy. Nếu bạn có thêm bất kỳ điều gì nữa, nó sẽ khiến bạn bực bội. Nhấc điện thoại lên, gõ mật khẩu theo cách thủ công, rất mất thời gian.

Đó là lý do tại sao những người dùng như tôi chuyển sang ứng dụng Google Authenticator. Nó tạo ra 6 mã hình kéo dài trong 30 giây. Đó là nó.

Nhưng tôi đang đặt chân xuống và tôi đang chuyển từ Goggle Authenticator sang Authy. Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao.

Ghi chú: Hướng dẫn này giả định rằng bạn đã biết xác thực 2 yếu tố là gì, nó hoạt động như thế nào và tại sao bạn nên sử dụng nó. Nếu không, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi tại đây.

Tại sao sử dụng Authy


Kết quả thiết kế không có tiêu đề 4
Trái: Google Authenticator | Đúng: Authy.

Trước hết, Google Authenticator chỉ khả dụng trên thiết bị di động. Authy có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng như các tiện ích mở rộng của trình duyệt. Đó là một chiến thắng lớn vì tôi dành phần lớn thời gian trên máy tính để bàn. Sau khi bạn đã thiết lập đúng, Authy sẽ đồng bộ hóa tất cả các tài khoản của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn một cách an toàn.

Ồ và một thứ khác. Nó trông sắc nét, có giao diện người dùng tuyệt vời trên tất cả nền tảng. Android, iOS, web, máy tính để bàn, Chrome ở mọi nơi.


Dsc 0320 Kết quả
Bạn không thường xuyên thấy điều này. Sản phẩm của Google được cập nhật thường xuyên hơn và hoạt động tốt hơn trên iPhone so với trên Android.

Và Authy cũng được bảo mật. Thêm vào đó, nó có các tính năng bảo mật nâng cao mà Authenticator không có. Bạn có thể đặt mật khẩu chính cho ứng dụng hoặc mật khẩu giải mã chỉ để sao lưu.


Chụp màn hình 2015 09 03 Tại 5 12 48 Pm

Hãy xem Authy hoạt động như thế nào.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về mật khẩu: Đọc Hướng dẫn cơ bản về quản lý mật khẩu của chúng tôi để biết sơ qua từ A đến Z. Bạn cũng nên xem các bài viết của chúng tôi về 1Password và LastPass.

Cách sử dụng Authy


Chụp màn hình 2015 09 03 Tại 5 12 28 Pm

Bạn sẽ cần thiết lập Authy trên từng thiết bị riêng biệt. Mỗi khi bạn cần xác nhận đó là bạn bằng phương pháp xác thực. Điều này có thể được sử dụng SMS, Điện thoại hoặc một thiết bị khác đã được thiết lập.


Chụp màn hình 2015 09 03 At 1 33 50 Pm

Chìa khóa để sử dụng Authy là mật khẩu mã hóa của nó. Miễn là bạn đã bật nhiều thiết bị và bạn sử dụng cùng một số điện thoại để xác thực, các tài khoản mới sẽ hiển thị trên tất cả các thiết bị của bạn. Nhưng để truy cập chúng, bạn cần nhập mật khẩu giải mã. Nếu bạn làm mất điều này, về cơ bản bạn đã bị khóa khỏi tất cả các tài khoản của mình. Vì vậy, hãy biến điều này thành thứ mà bạn sẽ không bao giờ quên. Giống như một món nợ của nhà Lannister.

Để truy cập Authy trên máy tính để bàn, bạn cần sử dụng Chrome. Vì ứng dụng máy tính để bàn của Authy thực sự là một ứng dụng Chrome. Từ Thiết bị trong ứng dụng, đảm bảo bạn có Nhiều thiết bị tùy chọn đã chọn.

Bây giờ bạn sẽ cần thêm một dịch vụ vào ứng dụng. Nếu bạn đã từng sử dụng Google Authenticator, bạn sẽ quen thuộc với quy trình này.


Chụp màn hình 2015 09 03 At 1 40 53 Pm

Mỗi dịch vụ có những cách khác nhau để kích hoạt xác thực 2 yếu tố. Đây là một trang web sẽ giúp bạn làm điều đó.


Ảnh chụp màn hình 2015 09 03 13 37 14 Kết quả

Ảnh chụp màn hình 2015 09 03 13 36 52 Kết quả

Khi bạn bật xác thực 2 yếu tố, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn quét mã QR. Bạn có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhưng nếu bạn đang thiết lập bằng PC, bạn sẽ cần nhập mã mà dịch vụ cung cấp cho bạn theo cách thủ công.


Chụp màn hình 2015 09 03 At 1 34 28 Pm

Sau đó, bạn sẽ nhận được mã dự phòng mà bạn nên giữ ở nơi nào đó an toàn. Bạn sẽ được yêu cầu xác thực bằng mã.

Bây giờ, hãy làm điều này cho tất cả các dịch vụ của bạn và bạn đã thiết lập xong.

Xin chào Authy!

Bạn đã tạm biệt thành công với Google Authenticator, đồng thời bảo vệ tất cả các tài khoản quan trọng của mình và làm cho quá trình 2FA dễ dàng hơn rất nhiều. Tốt cho bạn!

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet