/ / Tạo lưu đồ và sơ đồ trực tuyến

Tạo lưu đồ và sơ đồ trực tuyến

Nếu bạn là một nhà thiết kế, ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế và bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến để tạo sơ đồ và sơ đồ, thì LovelyCharts là một ứng dụng dựa trên web hoàn hảo dành cho bạn.

LovelyCharts là một công cụ trực tuyến giàu tính năng có thể giúp bạn tạo ra các sơ đồ tuyệt vời. Bạn có thể tạo lưu đồ, sơ đồ trang web, sơ đồ mạng, khung dây và các sơ đồ khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bạn không cần vẽ bất kỳ biểu tượng, hộp hoặc mũi tên nào vì chúng có sẵn trong thư viện của ứng dụng. Công cụ có chức năng kéo và thả để bạn có thể dễ dàng kéo và thả bất kỳ biểu tượng nào từ thư viện vào sơ đồ. Tính năng này làm cho ứng dụng này khá hữu ích vì nó tiết kiệm thời gian và công sức.


Lovelycharts3

Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh sơ đồ của bạn. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ, xóa, thay đổi màu sắc, chỉnh sửa kích thước văn bản, di chuyển bất kỳ phần tử nào của sơ đồ và làm được nhiều việc khác. Bạn có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào bằng cách nhấp chuột phải và chọn biểu tượng thích hợp từ menu. Ngoài ra, bạn có thể xuất biểu đồ của mình ở định dạng JPG hoặc PNG.


Lovelycharts2

Phiên bản miễn phí của LovelyCharts cho phép duy trì một biểu đồ có thể chỉnh sửa và lưu nó để sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, bạn không thể lưu một sơ đồ khác để sử dụng sau này, bạn chỉ có thể xuất nó trên máy tính của mình.

Bạn có thể chỉnh sửa và lưu nhiều biểu đồ đồng thời nếu bạn có tài khoản trả phí với chúng với giá từ € 29 / năm. Tài khoản trả phí cung cấp các tính năng khác như cộng tác, xuất sơ đồ ở định dạng PDF, nhận xét về sơ đồ và hơn thế nữa.

Nhìn chung, nó là một công cụ tiện dụng hữu ích cho sinh viên, nhà thiết kế và bất kỳ ai muốn tạo sơ đồ, thiết kế và sơ đồ một cách dễ dàng trên web.

LovelyCharts [via Lifehacker]

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *