/ / Dễ dàng chuyển các tập tin lớn qua Internet với WeTransfer

Dễ dàng chuyển các tập tin lớn qua Internet với WeTransfer

phu-kien

Chúng tôi đã nói về Drop.io, một công cụ giúp bạn chia sẻ các tệp lớn qua internet, một lúc nào đó trở lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản hơn WeTransfer có thể giúp bạn.

WeTransfer cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để gửi các tệp lớn qua internet. Bạn có thể chia sẻ trực tuyến tới 2GB tệp bằng công cụ này.

Dịch vụ này không cần đăng ký và cũng không tính phí. Giao diện người dùng gọn gàng – chỉ là một widget nhỏ ở giữa màn hình cho phép bạn tải tệp lên và gửi nó qua email cho bạn bè của mình.


Wetransfer0

Thêm nhiều tệp cho đến khi tổng số không vượt quá 2GB, thêm địa chỉ email của bạn và địa chỉ email của người nhận và nhấn Chuyển giao để tải tệp lên máy chủ Wetransfer. Ngoài ra, có một tùy chọn để gửi một tin nhắn nhỏ cùng với các tệp.

Bạn có thể gửi bất kỳ loại tệp nào như hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, v.v. bằng cách sử dụng dịch vụ này. Sau khi hoàn tất quá trình tải tệp lên, công cụ sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Bất cứ khi nào người nhận tải tệp xuống, bạn sẽ được thông báo qua email.

Đây là một mẹo hay – bạn thực sự có thể gửi hơn 2GB tệp. Chỉ cần quay lại trang web và bắt đầu lại quy trình khi bạn đã hoàn tất với lô tệp đầu tiên của mình. Và cũng có những hình ảnh nền xoay thêm một số điểm thu hút thị giác vào một giao diện người dùng vô vị khác.

Đặc trưng

  • Gửi các tệp lớn qua internet.
  • Gửi tệp cho tối đa 20 người cùng một lúc.
  • Lưu trữ tệp trong 2 tuần.
  • Tải lên các tệp có dung lượng lên đến 2 GB.
  • Không cần đăng ký.
  • Tốc độ tải lên cao.
  • Máy quét vi-rút có sẵn.

Gửi các tệp lớn trên mạng bằng WeTransfer.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.