/ / Xem trực tuyến các bài giảng video từ các trường đại học hàng đầu

Xem trực tuyến các bài giảng video từ các trường đại học hàng đầu

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia các lớp học ở một trường đại học hàng đầu như Harvard, MIT hoặc Stanford và thực sự muốn xem một số bài giảng ở đó, thì AcademicEarth có thể giúp bạn.

AcademicEarth là một dịch vụ miễn phí cung cấp quay video giảng đường đại học Trực tuyến. Dịch vụ không cần đăng ký để xem video bài giảng.

Có hơn 60 khóa học và tổng số hơn 2400 bài giảng có sẵn trên trang web từ các học giả hàng đầu trên thế giới. Vì giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, các bài giảng trong các chủ đề khác nhau có thể được định vị một cách dễ dàng.


Academicearth

Tất cả các bài giảng được phân loại theo các chủ đề khác nhau. Một số danh mục chính là Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Kinh tế, Lịch sử, Toán học, Luật, Văn học, Y học, Triết học và Vật lý (do đó nó bao gồm hầu hết tất cả các ngành chính)

Trang chính của trang web chứa các tính năng và các bài giảng được xếp hạng cao nhất. Có một hộp tìm kiếm cũng có sẵn trên trang chủ và bạn có thể trực tiếp tìm kiếm các chủ đề yêu thích của mình từ hộp tìm kiếm này.

Nhìn chung, nó là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho sinh viên. Bất kỳ sinh viên nào, cho dù anh ta ở đâu trên thế giới, đều có thể truy cập các bài giảng của các giáo sư lỗi lạc với điều kiện anh ta có thể kết nối với internet.

Đặc trưng

  • Xem các bài giảng video từ các học giả hàng đầu.
  • Có sẵn bài giảng của các trường đại học hàng đầu như Harvard, Princeton, Berkley, Michigan và Stanford.
  • Bạn có thể tải xuống các tệp video và âm thanh của bài giảng.
  • Đăng ký là cần thiết để thêm video yêu thích của bạn.

Đi tới AcademicEarth

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *