/ / Tại sao Take-Two có được Zynga là một thỏa thuận lớn cho người chơi

Tại sao Take-Two có được Zynga là một thỏa thuận lớn cho người chơi

Một công ty trò chơi khổng lồ mua một công ty trò chơi khác và hy vọng rằng các game thủ sẽ giành chiến thắng.


bảng điều khiển trò chơi điện tử và điện thoại di động

Take-Two, một công ty game PC, đang mua Zynga, một công ty game di động, với giá khoảng 12,7 tỷ USD. Đây có lẽ là vụ mua lại lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử.

Đây cũng là một vấn đề lớn đối với các game thủ và đây là lý do tại sao.

Hai cái đầu tốt hơn một cái

Take-Two Interactive đã thêm Zynga và danh sách các trò chơi vào danh mục đầu tư của mình trong một thỏa thuận định giá một cổ phiếu Zynga ở mức 9,86 đô la. Take-Two sẽ thanh toán cho mỗi cổ phiếu Zynga bằng 3,50 đô la tiền mặt. Họ sẽ trang trải số dư còn lại là $ 6,36 bằng cách thanh toán bằng cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông Take-Two. Điều này nâng giá trị của Zynga lên 12,7 tỷ USD. Việc mua bán sẽ mất khoảng một năm để kết thúc, nếu nó nhận được sự chấp thuận của cổ đông và các cơ quan quản lý.

Liên quan: Nhà xuất bản GTA Take-Two Interactive Buys Codemasters

Đây là một vụ mua lại tuyệt vời cho Take-Two. Zynga xuất bản các trò chơi di động miễn phí rất phổ biến như Đua xe CSR, FarmVille và Words with Friends. Zynga đã bị sụt giảm đáng kể về giá cổ phiếu kể từ khi nó được niêm yết trên sàn chứng khoán, vì vậy, thời điểm thích hợp để Take-Two tham gia.

Take-Two kỳ vọng sẽ tiết kiệm hàng triệu đô la chi phí hoạt động. Họ cũng sẽ thu hút nhiều người dùng hơn và mở rộng thị phần bằng cách khai thác cơ sở hạ tầng và tài năng của Zynga.

Tại sao đây là một thỏa thuận lớn cho người chơi


những game thủ trẻ vui vẻ cầm máy chơi game

Take-Two sẽ dựa vào Zynga để phát hành phiên bản di động miễn phí để chơi của loạt phim lớn nhất của hãng. Vào thứ Hai, Giám đốc điều hành Take-Two, Strauss Zelnick nói với các nhà đầu tư:

“Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn chưa được khai thác để đưa các thuộc tính PC và console nổi tiếng của Take-Two lên thiết bị di động, một sáng kiến ​​có mức độ ưu tiên cao sẽ được thúc đẩy bởi sự bổ sung của các nhóm phát triển, xuất bản và vận hành trực tiếp hàng đầu của Zynga.”

Take-Two xuất bản các trò chơi cực kỳ nổi tiếng bao gồm Grand Theft Auto (GTA), loạt NBA 2K, Red Dead Redemption và Bioshock. Việc mua lại Zynga sẽ cho phép họ phát triển và triển khai các phiên bản miễn phí để chơi của trò chơi trên điện thoại di động. Vì vậy, họ sẽ giữ nguyên đội ngũ quản lý của Zynga.

Người chơi được hưởng lợi từ việc mua lại Zynga

Việc Take-Two mua Zynga sẽ là một tin vui cho các game thủ. Nó có nghĩa là bạn sẽ không còn phải chờ đợi để về nhà để tận hưởng một chút GTA. Trò chơi có thể sẽ sớm có trên điện thoại của bạn và bạn có thể sửa chữa adrenaline trên tàu điện ngầm hoặc Uber. Những game thủ không đủ tiền mua PC và máy tính xách tay, nhưng có điện thoại thông minh cơ bản, cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều trò chơi Take-Two hơn.


Chơi PUBG trên iPhone
10 điện thoại thông minh chơi game tốt nhất

Nếu bạn là một người thích chơi game di động, bạn sẽ muốn có một chiếc điện thoại thông minh có thể theo kịp. Dưới đây là những điện thoại thông minh chơi game tốt nhất.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *