/ / Sử dụng Snapcodes để thêm bạn bè trên Snapchat

Sử dụng Snapcodes để thêm bạn bè trên Snapchat

Những gì để biết

 • Chụp ảnh màn hình Snapcode để thêm bạn bè hoặc chụp nhanh mã của bạn bè được hiển thị trên thiết bị của họ hoặc trong tin nhắn hoặc email.
 • Để chia sẻ Snapcode của bạn, hãy truy cập Tab máy ảnh, chọn bóng ma , sau đó chụp ảnh màn hình với mã được hiển thị.
 • Bạn có thể thêm ảnh tự chụp động vào Snapcode của mình. Chạm vào bóng ma biểu tượng> màn trập cái nút. Ứng dụng chụp năm ảnh tự chụp và kết hợp chúng.

Mã QR Snapchat — được gọi là Snapcodes — cho phép bạn thêm bạn bè mới một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần tìm kiếm tên người dùng của họ theo cách thủ công. Bài viết này giải thích cách thêm mọi người vào danh sách bạn bè của bạn bằng cách quét mã Snapcodes của họ.Thêm bạn bè bằng cách sử dụng mã Snapcodes

Bạn có thể sử dụng Snapcodes để thêm bạn bè theo một số cách:


 • Chụp ảnh màn hình Snapcode trong ứng dụng Snapchat để thêm bạn bè được liên kết.
 • Chụp nhanh Snapcode của bạn bè khi nó được hiển thị trên thiết bị của họ.
 • Chụp nhanh Snapcode của bạn bè bạn trong một tin nhắn hoặc email mà họ đã gửi cho bạn có chứa nó.


Một tab nhỏ sẽ xuất hiện ở đầu màn hình để xác nhận rằng bạn của bạn đã được thêm vào.Chia sẻ mã Snapcode của bạn với bạn bè

Tương tự như vậy, bạn bè của bạn có thể thêm bạn vào Snapchats của họ bằng cách sử dụng Snapcode của bạn. Đây là cách tìm và chia sẻ mã của bạn.


 1. Điều hướng đến tab máy ảnh, nơi bạn sẽ thấy một biểu tượng bóng ma nhỏ ở giữa trên cùng của màn hình.

 2. Nhấn vào biểu tượng bóng ma để xem danh sách thả xuống tab mới với Snapcode của bạn và một số tùy chọn khác. Để chia sẻ nó, hãy chụp ảnh màn hình và gửi nó cho người bạn muốn thêm bạn.

  Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút nguồn và nút home (trên iPhone) hoặc nút nguồn và nút âm lượng (Android). Thiết bị của bạn rất có thể sẽ phát ra âm thanh chụp ảnh và màn hình của bạn có thể nhấp nháy, báo hiệu rằng ảnh chụp màn hình đã được chụp thành công. Nó sẽ tự động được lưu vào thư mục camera, thư mục ảnh chụp màn hình hoặc bất kỳ thư mục ảnh mặc định nào khác mà bạn có.

 3. Sau đó, bạn bè của bạn có thể chụp nhanh mã của bạn để thêm bạn vào danh sách bạn bè trên Snapchat của họ.


Mẹo bổ sung: Thêm ảnh tự chụp động

Nếu bạn chưa từng truy cập vào Snapcode của mình trước đây, có thể bạn sẽ nhận thấy một ghi chú nhỏ bên dưới nó cho bạn biết rằng bạn có thể thêm ảnh tự chụp động để cá nhân hóa nó. Chỉ cần chạm vào con ma để kéo camera lên và chạm vào nút camera ở dưới cùng để Snapchat có thể tự động chụp năm bức ảnh tự chụp của bạn để tạo ra bức ảnh tự chụp động của bạn. Ảnh tự chụp động của bạn sẽ lấp đầy khu vực trung tâm của bóng ma trong Snapcode của bạn.


Nếu bạn không muốn thêm ảnh tự chụp, bạn có thể để trống; Snapcode của bạn sẽ vẫn hoạt động.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *