/ / Tại sao Twitter dựa trên đăng ký sẽ không hoạt động

Tại sao Twitter dựa trên đăng ký sẽ không hoạt động

Bài học rút ra chính

  • Twitter đang tiến gần hơn đến việc triển khai tùy chọn dựa trên đăng ký trên nền tảng của mình.
  • Một số cách Twitter thực hiện dịch vụ đăng ký có khả năng là loại bỏ quảng cáo và cung cấp một số tính năng nhất định cho người dùng trả phí.
  • Các chuyên gia nói rằng một dịch vụ đăng ký mạng xã hội không thể hoạt động với tất cả các vấn đề của các nền tảng này.

Hình ảnh Chesnot / Getty

Twitter đang nghiêm túc xem xét một tùy chọn dựa trên đăng ký cho nền tảng của mình, nhưng các chuyên gia cho rằng còn quá nhiều điều để gỡ rối để nó thành công.


Trong một cuộc gọi thu nhập vào đầu tuần này, Twitter tiết lộ rằng họ đang tìm cách thêm tùy chọn đăng ký sẽ tính phí người dùng truy cập các tính năng cụ thể, với một số khả năng bao gồm TweetDeck, tùy chọn “hoàn tác gửi” và xóa quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng các nền tảng truyền thông xã hội không phải là loại dịch vụ phù hợp để cung cấp đăng ký, vì có nhiều vấn đề xảy ra với họ.


“Tôi tin chắc rằng ngay bây giờ, Twitter và những người khác có vấn đề thực sự về sự tin cậy và tính minh bạch”, Amy K tĩnh, người sáng lập và chủ tịch của Viện đã đăng ký và là phó chủ tịch toàn cầu của Nhóm chiến lược được đăng ký tại Zuora, nói smartreviewaz trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.


“Tôi tin rằng họ sẽ cần phải vượt qua nó để có một số lượng lớn người cung cấp cho họ tiền để đăng ký.”Đăng ký Twitter sẽ trông như thế nào?

Mặc dù Twitter đã nói về việc thêm tùy chọn loại đăng ký trong nhiều năm, nhưng nó ngày càng nghiêm túc hơn kể từ năm 2017. Mùa hè năm ngoái, nó đã hỏi người dùng trong một cuộc khảo sát trên toàn nền tảng về những tính năng mà họ sẽ cân nhắc trả tiền, bao gồm cả tùy chỉnh. màu sắc, ít hoặc không có quảng cáo, phân tích nâng cao hơn, thông tin chi tiết về các tài khoản khác, v.v. Một số người đăng ký tin rằng phiên bản trả phí sẽ có những lợi ích có giá trị.Tuy nhiên, Twitter vẫn chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể về cách thức hoạt động của dịch vụ đăng ký và các chuyên gia có một số suy nghĩ về những gì Twitter có thể đang lên kế hoạch.


“Một ý tưởng là một cách mà nếu bạn đăng ký, bạn có thể xem nội dung mà nếu không thì có thể nằm sau tường phí”, K tĩnh nói. “Người dùng Twitter không đăng ký sẽ chỉ thấy một bản tóm tắt.”


K tĩnh cho biết một cách khác mà Twitter có thể tính phí cho các dịch vụ của mình là làm cho TweetDeck của nó chỉ có thể truy cập bằng cách đăng ký.


“Có lẽ cũng có khả năng cho người đăng ký đăng những loại nội dung mà nếu không sẽ có”, cô nói thêm. “Đó sẽ là nội dung dài hơn hoặc nội dung đa phương tiện.”


Nhưng K tĩnh nói rằng trước khi Twitter thực sự có thể thực hiện những ý tưởng đăng ký này, họ có rất nhiều điều phải giải quyết khi nói đến các vấn đề cơ bản của mạng xã hội.


“Khi các mạng xã hội trở nên lớn hơn, nhiều người đa dạng hơn đang đóng góp cho họ và không có cùng cảm giác chung về kết quả.”

“[Twitter] phải giải quyết thách thức mà họ phải đối mặt xung quanh tính toàn vẹn thông tin và thực tế là khách hàng của họ không thực sự là người “, cô nói.” Mục tiêu của họ là sử dụng người dùng để bán quảng cáo — nó không phải để thông báo cho tôi hoặc bạn, điều này sẽ là mục tiêu của một dịch vụ phương tiện đăng ký thực tế. ”Quá nhiều thứ để vượt qua

Từ các vấn đề chống độc quyền cho đến những lo ngại về quyền riêng tư, K tĩnh cho biết Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác còn quá nhiều thứ phải vượt qua để tạo nên thành công cho dịch vụ đăng ký. Cô lưu ý rằng hoạt động kinh doanh chính của Twitter là quảng cáo, không phục vụ cho người dùng thực tế của nó.


“Trong hầu hết các trường hợp với mạng xã hội, khách hàng không phải là một cá nhân – đó thực sự là nhà quảng cáo vào cuối ngày”, cô nói. “Tôi hoài nghi [Twitter] sẽ có thể làm [a subscription service] trong tình trạng hiện tại của công ty và mối quan hệ của họ với hoạt động kinh doanh quảng cáo. ”


Trong khi một số người lập luận rằng Twitter dựa trên đăng ký sẽ hạn chế sự lan truyền của tin tức giả mạo và các tài khoản troll, K tĩnh nói rằng đăng ký sẽ không giải quyết được bản chất của truyền thông xã hội và hệ sinh thái hỗn loạn của nó.


brazzo / Getty Hình ảnh

“Liệu một nền tảng có thể thực sự đi vào và tạo ra trách nhiệm giải trình và ý thức chung về mục đích không? Có lẽ không quá nhiều trên mạng xã hội”, cô nói. “Khi mạng xã hội trở nên lớn hơn, nhiều người đa dạng hơn đang đóng góp cho họ và không có chung cảm giác chung về kết quả — không phải tất cả chúng ta đều cố gắng đạt được điều giống nhau.”


Cô ấy nói khi bạn trả tiền cho một dịch vụ đăng ký, bạn sẽ mong đợi thứ gì đó đổi lại mang lại giá trị cá nhân hóa.


“Tôi gặp khó khăn trong việc xoay sở vì vào cuối ngày, tôi không biết liệu mình có đủ tin tưởng vào nhà cung cấp để xây dựng một mối quan hệ lâu dài mà tôi đang trả tiền cho nó hay không”. K tĩnh nói.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *