kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Theo dõi địa chỉ IP bằng 4 công cụ này

Theo dõi địa chỉ IP bằng 4 công cụ này

Địa chỉ IP là mã định danh duy nhất cho mỗi máy tính – về cơ bản, là một chuỗi số được phân tách bằng các dấu dừng đầy đủ. Địa chỉ IP được sử dụng để định vị và xác định máy tính, phần nào giống như quét võng mạc hoặc vân tay để phân biệt chúng ta với những người khác.


Máy tính 1951964 1280

Những kẻ gửi thư rác và tin tặc thường ủy quyền địa chỉ IP của họ, gây khó khăn cho việc xác định địa chỉ IP thực của chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vị trí thực của địa chỉ IP không nhất thiết phải là vị trí của máy tính.

Địa chỉ IP được trang web sử dụng để giao tiếp với máy tính của bạn. Ví dụ: bạn đang lướt GuidingTech, trang web của chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ IP của bạn để gửi thông tin mà bạn tìm kiếm trở lại máy tính của mình.

GuidingTech sẽ không biết máy tính nào sẽ gửi thông tin nếu không có địa chỉ IP.

Mỗi máy tính đều có một địa chỉ IP duy nhất nằm trong khoảng từ 0.0.0.0 đến 255.255.255.255.

Các công cụ theo dõi IP cơ bản chỉ phục vụ bạn với vị trí của Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đang được sử dụng bởi máy tính bạn đang cố định vị.

Vì vậy, trong trường hợp, một số máy tính đang cố gắng giao tiếp và kết nối với máy tính của bạn – một tin tặc hoặc kẻ gửi thư rác – nói một cách đơn giản hơn -, thì việc biết mối đe dọa bắt nguồn từ đâu và những công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Geotool


Geotool

Geotool là một trong những trang web đơn giản nhất cung cấp đủ thông tin về địa chỉ IP mà bạn đang cố gắng theo dõi, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ IP mục tiêu vào trường hộp đơn ở dưới cùng.

Trang web sẽ cung cấp cho bạn thông tin bao gồm tên máy chủ (ISP của bạn), quốc gia, thành phố, mã bưu chính, giờ địa phương, kinh độ và vĩ độ.

Trang web cũng hiển thị vị trí gần đúng của địa chỉ IP đang được theo dõi trên bản đồ Google.

DomainTools


Domaintools

Một trong những trang web tra cứu địa chỉ IP được thiết kế đẹp mắt nhất, DomainTools cung cấp cho bạn một giao diện dễ sử dụng được gọi là công cụ WhoIs Lookup.

Kết quả bao gồm tên liên hệ, số, địa chỉ email và vị trí được liên kết với địa chỉ IP được đề cập.

Mặc dù thông tin nói trên có thể được truy cập miễn phí, DomainTools cũng có nhiều công cụ hơn để có được cái nhìn chi tiết hơn nhưng bạn sẽ phải chi một số đô la để tận dụng điều đó.

Các công cụ Power, được trả phí, bao gồm tra cứu địa chỉ IP ngược, thuộc tính miền mở rộng, theo dõi, ping và tra cứu DNS.

MyIPTest.com


Myiptest

MyIPTest là một trong những công cụ tra cứu địa chỉ IP toàn diện nhất, không chỉ cung cấp cho bạn ISP, tên máy chủ, vị trí với kinh độ và vĩ độ mà còn cung cấp cho bạn các công cụ như trình kiểm tra proxy, tra cứu IP và DNS ngược, công cụ theo dõi và Email.

Đây là một trang web miễn phí tuyệt vời để sử dụng đủ cho sự quan tâm cá nhân của bạn.

Địa chỉ IP Vị trí


Ipaddresslocation

Vị trí Địa chỉ IP là một công cụ tra cứu đơn giản khác mặc dù quá lộn xộn nhưng ngoài thông tin địa chỉ IP thông thường, cung cấp thông tin hữu ích như tra cứu DNS, email và ping.

Nó cũng có một công cụ cho phép bạn khám phá địa chỉ IP cho một trang web cụ thể và tìm các địa chỉ IP tương ứng với một vị trí địa lý đã đặt – giả sử một quốc gia – trong trường hợp bạn cần kiểm tra kỹ vị trí địa lý của một IP cụ thể.

Địa chỉ IP có thể được truy tìm bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ nào được cung cấp bởi bốn trang web này, nhưng một số cung cấp các tính năng bổ sung so với các công cụ khác – trả phí và miễn phí – hãy sử dụng công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu có bất kỳ công cụ tra cứu địa chỉ IP tuyệt vời nào khác, có tiện ích tương tự hoặc nhiều hơn, mà bạn sử dụng và muốn giới thiệu cho bạn đọc.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet