kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Netflix hiện cho phép bạn tải xuống các chương trình

Netflix hiện cho phép bạn tải xuống các chương trình

Sau nhiều thử thách, người dùng Netflix giờ đây sẽ được phép tải xuống các chương trình truyền hình và phim yêu thích của họ, sau đó có thể xem ngoại tuyến và điều này sẽ không khiến bạn mất thêm bất kỳ khoản tiền nào. Amazon Prime đã có tính năng này cho hầu hết các video của họ.


Shutterstock 256024729
GongTo / Shutterstock.com

Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đang thêm tính năng này sau khi đánh giá phản ứng của người dùng vì nhiều người đăng ký của họ muốn xem các chương trình và phim khi đi du lịch, đặc biệt là trong các chuyến bay dài không thể kết nối Internet.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ không khả dụng cho tất cả các chương trình trong danh mục của họ mà chỉ có một số chương trình được chọn.

Chỉ cần cập nhật ứng dụng Netflix của bạn trên iOS hoặc Android và bạn sẽ thấy nút tải xuống trên trang chi tiết của các chương trình đã chọn như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.


Netflix

Nút này giúp bạn lưu video để xem sau khi không có kết nối internet. Tính năng tải xuống cũng đã được YouTube ra mắt tại Ấn Độ vào năm ngoái.

Về cơ bản Netflix đã làm điều này để chống lại sự mở rộng của Amazon Prime ở Ấn Độ, vì kết nối internet ở quốc gia này không phải lúc nào cũng ổn định, vì vậy tính năng tải xuống hoạt động gây ngạc nhiên cho những người đi làm từ xa.

Công ty đã đề cập rằng các chương trình như Orange is the New Black, Narcos, The Crown và nhiều chương trình khác đều có sẵn để tải xuống trên nền tảng.

Bạn có thể tải xuống video ở hai loại chất lượng: Chuẩn và Cao hơn. “Chất lượng tiêu chuẩn là độ phân giải video thấp hơn một chút, yêu cầu ít dung lượng lưu trữ hơn và tải xuống ít thời gian hơn. Chất lượng cao hơn là độ phân giải video cao hơn, đòi hỏi nhiều dung lượng lưu trữ hơn và mất nhiều thời gian hơn để tải xuống ”, trang trợ giúp của Netflix cho biết.

Mặc dù trước đó, công ty không có kế hoạch cung cấp tùy chọn phát trực tuyến ngoại tuyến cho người dùng của mình, nhưng vì công ty đối thủ của họ là Amazon Prime đã cung cấp tính năng này và nhu cầu lớn đối với nó từ người đăng ký, công ty đã phải chống đỡ.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 2 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet