kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / HyperFace sẽ giúp bạn tránh nhận dạng khuôn mặt

HyperFace sẽ giúp bạn tránh nhận dạng khuôn mặt

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt ngày nay đang ở giai đoạn tiên tiến, với việc Amazon và những người khác đang thử nghiệm mua sắm bằng cách sử dụng nó, Facebook tận dụng nó để đề xuất các thẻ cho người dùng và cảnh sát đang tìm kiếm qua hàng trăm triệu khuôn mặt trên máy chủ của họ.


Shutterstock 331420019
Shutterstock

Vào thời điểm như vậy, đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ, một nghệ sĩ ở Berlin đã đưa ra một khái niệm ngụy trang, vay mượn từ vương quốc động vật.

Adam Harvey của Dự án HyperFace đã đưa ra các thiết kế với các mẫu có thể xuất hiện dưới dạng khuôn mặt đối với phần mềm trực quan – khiến thuật toán nhầm lẫn với quá nhiều khuôn mặt khiến nó không thể phân biệt khuôn mặt nào là thật.

Theo công ty, ‘HyperFace là một loại ngụy trang mới nhằm mục đích giảm điểm tin cậy của nhận dạng và phát hiện khuôn mặt bằng cách cung cấp các khuôn mặt giả để đánh lạc hướng các thuật toán thị giác máy tính.’

HyperFace đang được phát triển với sự cộng tác của dự án Hyphen Labs NeuroSpec Tích lũy AfroFeminism.

Trong một hội nghị về hack Chaos Communications Congress ở Hamburg Đức, Adam Harvey nói, “Tôi lấy cảm hứng từ việc tạo màu giả trong vương quốc động vật. HyperFace là về việc tưởng tượng lại mối quan hệ giữa cơ thể con người với môi trường của chúng ta trong bối cảnh thị giác máy tính. ”


Nhận dạng khuôn mặt

Sự phát triển của HyperFace được bắt đầu vào năm 2013 và lần đầu tiên nó được giới thiệu trước khán giả tại 33c3 ở Hamburg, Đức vào ngày 30 tháng 12 năm 2016.

Sản phẩm sẽ được ra mắt dưới dạng bản in dệt tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 16 tháng 1 năm 2017.

“Tội phạm thực sự, trong những trường hợp này, là những người đang thực hiện ý tưởng này, không phải những người đang bị dòm ngó. Tôi nghĩ rằng dự án này có thể thay đổi cách tiếp cận của các nhà thiết kế thời trang và kiến ​​trúc sư trong việc điều chỉnh cách các cơ thể xuất hiện hoặc biến mất trong nền của một thế giới có thể đọc được bằng thị giác máy tính và tối ưu hóa quyền riêng tư cá nhân của chúng ta, ”Harvey nói thêm.

Theo cách nói của công ty, ‘nếu một thuật toán thị giác máy tính đang mong đợi một khuôn mặt, hãy cung cấp cho nó những gì nó muốn’. Các nhà phát triển nhận thức được các biến chứng của việc che giấu hoàn toàn tính năng phát hiện khuôn mặt nhưng nhằm mục đích hạ thấp điểm tin cậy của thuật toán.

Như đã nói, nếu bạn không thể thuyết phục họ, hãy làm họ bối rối, và mặc dù là một thách thức về kỹ thuật và thẩm mỹ, nhưng HyperFace không có mục đích gì hơn thế.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 2 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet