/ / Những gì mong đợi và cách xem

Những gì mong đợi và cách xem

Google I/O là sự kiện dành cho nhà phát triển luôn mở đầu bằng bài phát biểu quan trọng, trong đó Google công bố một loạt sản phẩm phần cứng và phần mềm mới. Nhiều người hâm mộ đang chờ đợi xem công ty sẽ tiết lộ những gì vào năm 2023.


Nếu bạn là một trong số họ, đây là những gì bạn có thể thấy và cách bạn có thể xem sự kiện trực tuyến khi nó phát sóng vào ngày 10 tháng 5.


Cách xem Bài phát biểu quan trọng của Google I/O 2023

Google I/O 2023 được lên lịch vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 và sẽ diễn ra tại Nhà hát vòng tròn Shoreline ở Mountain View, California. Sự kiện trực tiếp sẽ được tổ chức trực tiếp cho một lượng nhỏ khán giả nhưng bạn có thể xem trực tuyến khi sự kiện được phát sóng trên trang web Google I/O hoặc truy cập vào kênh YouTube của Google.

Mặc dù Google I/O chủ yếu dành cho các nhà phát triển, nhưng bài phát biểu khai mạc sẽ tiết lộ các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng mới nhất của công ty và thậm chí có thể giới thiệu sơ lược về các sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Google sẽ thông báo gì tại I/O 2023?

Google chưa chính thức tiết lộ những gì họ dự định trình chiếu tại I/O, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số phỏng đoán thông minh dựa trên những điều Google đã tiết lộ tại I/O 2022 năm ngoái và những tin đồn đáng tin cậy. Dưới đây là một số điều chúng tôi mong đợi sẽ thấy tại Google I/O 2023.

Pixel 7a

điểm ảnh 7a
Tín dụng hình ảnh: Smartprix

Pixel 7a gần như đã được xác nhận sẽ ra mắt tại Google I/O 2023 và đây là một trong những điện thoại Android tầm trung được thổi phồng nhất trong năm nếu xét đến mức độ đón nhận nồng nhiệt của người tiền nhiệm.

Một số tính năng mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trên Pixel 7a bao gồm màn hình 90Hz mượt mà, bộ xử lý Tensor G2, camera chính mới và thiết kế mới rất giống với thiết bị hàng đầu Pixel 7. Tin đồn cho thấy thiết bị sẽ có giá khởi điểm 499 USD và sẽ có sẵn để mua ngay sau khi có thông báo trên Google Store chính thức.

Pixel Fold

Pixel Fold là một trong những sản phẩm của Google mà chúng tôi mong đợi nhất vào năm 2023. Thiết bị này sẽ là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Google và theo các tin đồn và rò rỉ, có thể sẽ có giá khởi điểm 1799 USD và trông giống như Oppo Find N2 có nghĩa là nó sẽ ngắn hơn và rộng hơn so với Samsung Galaxy Fold 4.

Vì Pixel Fold là sản phẩm thế hệ đầu tiên nên nó có thể gặp một số vấn đề về mọc răng, vì vậy, có thể khôn ngoan hơn nếu không đặt hàng trước thiết bị nếu Google thực sự ra mắt thiết bị tại I/O.

Công cụ AI mới

Google cũng sẽ công bố rất nhiều công cụ và khả năng AI mới. Ngoài chatbot Bard nhằm cạnh tranh với ChatGPT, chúng tôi biết rằng công ty cũng sẽ sớm tích hợp AI tổng quát vào các ứng dụng Workspace bao gồm Gmail, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày và Meet.

I/O 2023 sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về các dự án này và cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết về nhiều dự án sắp tới khác mà Google đang thực hiện ở hậu trường.

Máy tính bảng Pixel

máy tính bảng pixel
Tín dụng hình ảnh: Google

Google đã giới thiệu Máy tính bảng Pixel vào năm ngoái tại I/O 2022 và sau đó một lần nữa trong sự kiện ra mắt Pixel vào tháng 10. Không còn nhiều bất ngờ nữa, nhưng cuối cùng chúng ta cũng nên tìm hiểu giá và ngày ra mắt.

Đối với bối cảnh, thiết bị này không nhằm cạnh tranh với dòng Galaxy Tab mà thay vào đó sẽ được nhắm mục tiêu đến những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng cơ bản để sử dụng hàng ngày ở nhà.

Android 14

logo android 14 trên nền đơn giản
Tín dụng hình ảnh: Blog nhà phát triển Android

I/O 2023 cũng sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin chi tiết tốt hơn về tất cả các tính năng mới của Android 14, đặc biệt là các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới. Chúng tôi không mong đợi Android 14 sẽ là một bản cập nhật lớn, nhưng chúng tôi đã thấy một số tính năng nhỏ nhưng tiện lợi trong Android 14 Beta 1.

Đồng hồ điểm ảnh 2

Google đã phát hành đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, Pixel Watch, tại I/O năm ngoái… và nó không tuyệt lắm. Thiết bị này có thời lượng pin kém, màn hình nhỏ, viền lớn và có một số tính năng bị khóa sau tường phí đăng ký. Tất cả những thứ đó nằm trên mức giá đắt đỏ 350 đô la. Có thể nói, chúng tôi kỳ vọng Pixel Watch 2 sẽ tốt hơn về mọi mặt.

Pixel 7a, Pixel Fold, Pixel Watch 2 và Pixel Tablet sẽ nằm trong số nhiều thứ mà Google sẽ nói đến tại I/O 2023. Bên cạnh phần cứng mới, công ty cũng sẽ công bố các công cụ AI mới và cung cấp các bản cập nhật trên lộ trình của Android 14. Giống như năm ngoái, nó cũng có thể cho chúng ta xem trước các sản phẩm sắp ra mắt, chẳng hạn như dòng Pixel 8.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *