/ / Nhanh chóng chơi trò chơi trong Chrome với nút trò chơi

Nhanh chóng chơi trò chơi trong Chrome với nút trò chơi

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào các trang web trò chơi và dành nhiều thời gian để chơi các trò chơi dựa trên trình duyệt / flash thì bạn sẽ thích công cụ này. Được biết như Nút trò chơi, tiện ích mở rộng Google Chrome này cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào hơn 250 trò chơi.

Bạn có thể chơi hơn 250 trò chơi trực tiếp từ trình duyệt của mình mà không cần truy cập bất kỳ trang web trò chơi nào. Các trò chơi bao gồm Mario, Pacman, Sonic, Tetris, trò chơi bắn súng và nhiều trò chơi khác.

Sau khi tiện ích bổ sung được cài đặt, một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện trong thanh tiện ích mở rộng của Chrome (hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới). Nếu bạn nhấp vào nó, nó sẽ bật ra danh sách các danh mục trò chơi.


Gamebutton

Trong danh sách bạn có thể thấy có rất nhiều thể loại như Game hành động, game phiêu lưu, game thể thao, game bắn súng … Mình thích nhất là game Classic vì nó chứa danh sách tất cả các game cũ mà mình từng chơi trên 8-bit và Máy chơi game 16-bit (Mario, Tetris, Pacman, Sonic, v.v.).

Cách bắt đầu trò chơi

Để bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, hãy chọn một danh mục bạn chọn từ các danh mục nút Trò chơi đã cho. Ví dụ: tôi đã chọn danh mục “Trò chơi lái xe” (Tôi thích đua xe). Một cửa sổ nhỏ riêng biệt sẽ bật lên trên màn hình của bạn (như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới). Có “Chọn một trò chơi” thả xuống, nhấp vào nó và chọn trò chơi yêu thích của bạn.


Gamebutton1

Để chọn một trò chơi, chỉ cần nhấp vào tên của trò chơi. Ví dụ: tôi đã chọn “Đường nhanh”. Sẽ mất vài giây để tải trò chơi của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào nút Play để bắt đầu chơi trò chơi.


Fasttrack1


Ô tô chọn

Bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để vận hành trò chơi. Hầu hết các trò chơi đều có hướng dẫn.

Trải nghiệm chơi game của tôi khá tốt vì âm nhạc của trò chơi và đồ họa đều đẹp.


Theo dõi nhanh

Nếu bạn là người nghiện trò chơi nhưng lại thấy việc truy cập các trang web khác nhau mỗi lần bạn muốn chơi hơi rườm rà, thì tiện ích mở rộng này là thứ cần phải có cho bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển sang chơi game khi đang làm bất kỳ công việc nào và ngược lại.

Tải xuống tiện ích mở rộng Nút trò chơi cho Google Chrome. Ngoài ra, hãy xem phần Google Chrome của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *